» Tìm kiếm:

hợp trực tiếp

LG ra mat san pham bat chuoc iPhone LG ra mắt sản phẩm “bắt chước iPhone”

Bắt đầu từ hôm qua (5/11) LG-KS20 - chiếc điện thoại thông minh “bắt chước” iPhone của LG Electronics – chính thức có mặt trên thị..

Hai tuan nua Google se ra mat GPhone Hai tuần nữa, Google sẽ ra mắt GPhone

The Wall Street Journal hôm qua (30/10) cho biết trong khoảng hai tuần nữa Google sẽ tung ra thị trường sản phẩm điện thoại di động (ĐTDĐ)..

Mozilla keo ung dung web xuong PC Mozilla kéo ứng dụng web xuống PC

Mozilla cho biết hãng đang phát triển một ứng dụng mới có khả năng giúp xoá nhoà ranh giới giữa phần mềm trực tuyến và phần mềm trên PC...

Chip Tilera 64 nhan nhanh hon Intel Xeon hang chuc lan Chip Tilera 64 nhân nhanh hơn Intel Xeon hàng chục lần

Tilera Corporation hôm qua (21/8) tuyên bố sản phẩm chip vi xử lý nhúng 64 nhân mới ra mắt của hãng này có hiệu suất vận hành gấp hàng chục..

Visual Studio 2008 ra mat ban hoan thien Visual Studio 2008 ra mắt bản hoàn thiện

Microsoft hôm qua (19/11) chấm dứt tiến trình thử nghiệm kéo dài tới 18 tháng và tung ra phiên bản chính thức Visual Studio 2008. Hiện..

Trinh duyet Netscape chia tay Internet Trình duyệt Netscape chia tay Internet

Netscape Navigator – trình duyệt đi tiên phong mở đầu cho trào lưu thế giới web thương mại – sẽ chính thức rút chân vào hậu trường kể..

Cong nghe giup tang gap 4 lan RAM may chu Công nghệ giúp tăng gấp 4 lần RAM máy chủ

Công ty Metaram hôm nay (25/2) ra mắt một công nghệ mới có thể giúp phá bỏ rào cản giới hạn bộ nhớ máy chủ truyền thống cho phép người dùng..

MySpace phat trien dich vu nhac so truc tuyen MySpace phát triển dịch vụ nhạc số trực tuyến

CNET News.com hôm nay (20/2) cho biết MySpace đang tiến hành đàm phán với các hãng thu âm về khả năng mở một dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới..

10 cong nghe dang chu y cua nam 2008 10 công nghệ đáng chú ý của năm 2008

Đó là các công nghệ ảo hoá, chuẩn không dây mới, công nghệ nano, linux, giao tiếp hợp nhất, video hội họp... 1. Ảo hóa Ảo hóa là động lực..

Intel Symantec bat tay dua cong nghe bao mat len chip Intel, Symantec bắt tay đưa công nghệ bảo mật lên chip

Nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới Intel đã chính thức bắt tay với hãng bảo mật Symantec để cùng nghiên cứu và phát triển một giải pháp..

Website phishing tang truong 166thang Website phishing tăng trưởng 166%/tháng

Chỉ trong vòng một tháng số lượng liên kết trỏ tới website lừa đảo đã tăng lên gần gấp 3 lần. Nguyên nhân của tình trạng này là hiện tội..

Hacker co the ha guc Boeing 787 Dreamliner Hacker có thể hạ gục Boeing 787 Dreamliner

Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) cảnh báo, tin tặc hoàn toàn có thể hạ gục Boeing 787 Dreamliner, nếu chúng khai thác thành công lỗ hổng..

SwiMP3 kinh boi MP3 SwiMP3: kính bơi… MP3

Công ty SwimLocker đang bán ra một loại máy nghe nhạc MP3 chuyên dùng cho những người ưa thích… bơi lội. SwiMP3 được tích hợp trực tiếp..

Sony gioi thieu dong may MP3 Network Walkman hat dau Sony giới thiệu dòng máy MP3 Network Walkman “hạt đậu”

TS – Sony vừa giới thiệu một số kiểu máy MP3 Network Walkman đời mới có hình hạt đậu hết sức duyên dáng với nhiều màu sắc hấp dẫn. Nét..

Chip WiFi nhanh nhat hien nay cua IBM Chip Wi-Fi nhanh nhất hiện nay của IBM

IBM đã phát triển thành công một loại chipset mới được xem là có tốc độ nhanh gấp 10 lần các sản phẩm tương tự hiện có trên thị trường. Nhà..

Ra mat Oracle Secure Enterprise Search 10g Ra mắt “Oracle® Secure Enterprise Search 10g”

Oracle vừa công bố ra mắt Oracle® Secure Enterprise Search 10g, công cụtìm kiếm thông tin độc lập và toàn diện. Công cụ này giúp khách..

Gui tep tin dinh kem email 1GB voi Pando Gửi tệp tin đính kèm email 1GB với Pando

Với phương thức gửi tệp tin đính kèm mới của Pando Networks người dùng có thể gửi đi 1GB dữ liệu qua email hoặc qua Yahoo Messenger. Phương..

Ha Noi se tong kiem tra ho khau Hà Nội sẽ tổng kiểm tra hộ khẩu

Đây là đợt tổng kiểm tra định kỳ hàng năm nhằm rà soát, xác định, phân loại, quản lý nhân khẩu. Các đơn vị công an phường, thị trấn, cảnh..

Intel Chip vi xu ly va RAM se ket hon Intel: Chip vi xử lý và RAM sẽ “kết hôn”

Thế hệ chip vi xử lý trong tương lai của Intel sẽ được gắn trực tiếp với bộ nhớ RAM thông qua một công nghệ có tên Through Silicon Vias..