» Tìm kiếm:

hợp tác xã

Viet Nam se co cac hop tac xa y te Việt Nam sẽ có các hợp tác xã y tế

Trong vòng 5 năm tới, các bệnh viện hợp tác xã đầu tiên sẽ được thành lập ở một số tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa... và..

Nhieu hop tac xa taxi gian lan thue Nhiều hợp tác xã taxi gian lận thuế

Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Bộ Công an, cho biết, cuộc kiểm tra mới đây đã phát hiện nhiều hợp..

Nha o cho nguoi thu nhap thap Van la giac mo xa voi Nhà ở cho người thu nhập thấp: Vẫn là giấc mơ xa vời!

Ở đô thị, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, nhà ở cho người có thu nhập thấp vẫn là giấc mơ xa vời! Thực..

Viet Nam se co hop tac xa y te Việt Nam sẽ có hợp tác xã y tế

Liên minh Các hợp tác xã Việt Nam sẽ phối hợp với Tổ chức Hợp tác xã y tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Hội Y tế thuộc Liên hiệp Tiêu..

Hop tac xa trong truong DH thu hang ty dong Hợp tác xã trong trường ĐH thu hàng tỷ đồng

Đó là Hợp tác xã của trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Hợp tác xã đã hoạt động được gần chục năm nay và tạo việc làm cho hơn 300 sinh..

Bien co thanh tien Biến cỏ thành tiền

Khiêm tốn và giản dị là đức tính dễ nhận thấy ở Chủ nhiệm Nguyễn Ngọc Quỳnh của Hợp tác xã dệt xuất khẩu Phú Cát, ở 827 Đại lộ Hùng Vương,..

200 gian hang tai Hoi cho Quoc te Hop tac xa DN nho va vua 200 gian hàng tại Hội chợ Quốc tế Hợp tác xã - DN nhỏ và vừa

Sáng 27/8, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (VCA), Bộ Văn hóa Thông tin và Liên minh Hợp tác xã Quốc..

Se day manh kinh te tap the Sẽ đẩy mạnh kinh tế tập thể

Phát biểu tại Hội nghị Ban chấp hành Liên minh hợp tác xã VN lần thứ 4, khai mạc hôm qua tại Hà Nội, ông Trương Tấn Sang - Trưởng ban Kinh..

Co toi thieu 30 xe moi duoc van tai hanh khach Có tối thiểu 30 xe mới được vận tải hành khách

Bộ Giao thông Vận tải đang tiến hành sửa đổi một số quy định về hoạt động vận tải và tiêu chuẩn nghề, điều kiện đối với lái xe khách chuyên..

2008 Trien khai rong rai mo hinh hop tac xa truong hoc 2008: Triển khai rộng rãi mô hình hợp tác xã trường học

Xây dựng mô hình hợp tác xã (HTX) dịch vụ trong các trường ĐH, CĐ và THCN là đề án do Bộ GD-ĐT phối hợp với Liên minh Hợp tác xã VN đang..

Taxi du nup bong doanh nghiep Taxi "dù" núp bóng doanh nghiệp

Hiệp hội taxi và các hợp tác xã kinh doanh vận tải bằng taxi TP HCM vừa cho biết, trước đây số taxi "dù" trên địa bàn là hơn 2.000 chiếc...

Hop tac xa se duoc huy dong va cho vay von Hợp tác xã sẽ được huy động và cho vay vốn

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang gấp rút hoàn thiện Thông tư cho phép các hợp tác xã (HTX) huy động vốn và cho vay trong các thành viên..

Nong dan sieu thi Nông dân siêu thị

TP - Việt Nam vào WTO, bao nỗi lo âu của cả nước hướng về nông thôn với người nông dân “năm nắng mười mưa”, làm sao đứng vững và đi lên..

Nong dan sieu thi Nông dân siêu thị

Việt Nam vào WTO, bao nỗi lo âu của cả nước hướng về nông thôn với người nông dân “năm nắng mười mưa”, làm sao đứng vững và đi lên giàu..

Lai xe buyt lan cong nguoi dan khon don Lái xe buýt lãn công, người dân khốn đốn

Hàng loạt xe buýt bỏ chuyến, tài xế đứng xe khiến sinh họat hằng ngày của nhiều người dân bị đảo lộn. Trong khi TP vẫn im lặng trước kêu..

Det tho cam cua nguoi Khmer tieu thu manh o nuoc ngoai Dệt thổ cẩm của người Khmer tiêu thụ mạnh ở nước ngoài

Nhờ tập trung nâng cao tay nghề, kỹ thuật, chất lượng, giờ đây sản phẩm của Hợp tác xã Dệt thổ cẩm của đồng bào Khmer ở xã Văn Giáo, huyện..

Tao thuan loi de chon cac doanh nghiep da chet Tạo thuận lợi để "chôn" các doanh nghiệp đã "chết"

Ngày 18/5/2004, Quốc hội đã nghe Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách Quốc hội (UBKTNSQH) Nguyễn Đức Kiên đọc báo cáo, giải trình tiếp thu..

Bien phap chong taxi du Biện pháp chống taxi dù ?

Hiện nay, tình hình hoạt động của các loại taxi tại TP Hồ Chí Minh ngày càng trở nên bát nháo bởi bên cạnh những thương hiệu taxi đã khẳng..

Von chuong trinh danh bat xa bo bi bon rut can kiet Vốn chương trình đánh bắt xa bờ bị bòn rút cạn kiệt

Quỹ hỗ trợ phát triển cho biết, trong tổng dư nợ 994 tỷ đồng cho vay chương trình đánh bắt xa bờ, tỷ lệ khó đòi hiện chiếm tới 983 tỷ đồng...

Hon 2.000 taxi khong nop thue Hơn 2.000 taxi không nộp thuế

Ban chủ nhiệm của tám hợp tác xã taxi TP HCM vừa gửi đơn đến UBND thành phố và các cơ quan thẩm quyền phản ánh tình trạng cạnh tranh không..