VN cam ket hop tac voi APEC phat trien du lich VN cam kết hợp tác với APEC phát triển du lịch

Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm khẳng định VN cam kết hợp tác tích cực với các nền kinh tế thành viên APEC trong sự nghiệp phát triển du lịch.

Cuoc hop lien noi cac Viet Thai thanh cong ruc ro Cuộc họp liên nội các Việt - Thái thành công rực rỡ

Không chỉ đánh dấu bằng 10 văn kiện hợp tác quan trọng giữa hai nước, cuộc họp liên nội các Việt Nam - Thái Lan vừa kết thúc hôm qua còn..

Hop tac lam phim Da thay suc bat Hợp tác làm phim: Đã thấy sức bật?

Hiện, một số tác phẩm điện ảnh hợp tác tham dự các liên hoan phim không còn bị “phân biệtlượng của đối xử” giữa phim nhà nước, phim tư..

Viet Nam Trung Quoc ra tuyen bo chung Việt Nam - Trung Quốc ra tuyên bố chung

Để thực hiện có hiệu quả những phương châm đề ra, hai bên đồng ý tăng cường và mở rộng hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, vì sự..

Cac nuoc chau A hop tac hat nhan vi hoa binh Các nước châu Á hợp tác hạt nhân vì hoà bình

Đại biểu các quốc gia Châu Á đến Hà Nội họp bàn hợp tác sử dụng công nghệ hạt nhân vì mục đích hoà bình. Hợp tác phát triển nguồn nhân lực..

Viet Nam Mong Co ky bien ban hop tac Quoc hoi Việt Nam - Mông Cổ ký biên bản hợp tác Quốc hội

Sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An và các thành viên trong đoàn đại biểu rời Ulan Bato, kết thúc chuyến thăm Mông Cổ. Trong cuộc hội..

Viet Nam Trung Quoc mo rong hop tac cong nghiep Việt Nam - Trung Quốc mở rộng hợp tác công nghiệp

Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải khẳng định Việt Nam và Trung Quốc đã và đang mở rộng hợp tác chặt chẽ và hiệu quả trên lĩnh vực công..

Cap bach doi moi Dien dan hop tac ASEM Cấp bách đổi mới Diễn đàn hợp tác ASEM

Nếu như lịch sử của những thập kỷ qua đã đưa đến sự ra đời của Diễn đàn ASEM, thì sự vận động của lịch sử trong những tháng năm này đang..

Tong bi thu Nong Duc Manh hoi dam voi Tong thong Venezuela Hugo Chavez Tổng bí thư Nông Đức Mạnh hội đàm với Tổng thống Venezuela Hugo Chavez

Chiều 31.5, tại Phủ Tổng thống ở thủ đô Caracas, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã hội đàm với Tổng thống Venezuela Hugo Chavez. Tổng bí thư..

Viet Nam Thai Lan ky 10 van kien hop tac quan trong Việt Nam - Thái Lan ký 10 văn kiện hợp tác quan trọng

Trong hai ngày làm việc, ba phó thủ tướng Việt Nam cùng với người đồng nhiệm Thái Lan chủ trì các nhóm làm việc và ký kết các văn kiện hợp..

Dien anh Viet NamHan Quoc Cung choi cung vui Điện ảnh Việt Nam-Hàn Quốc: "Cùng chơi, cùng vui"

Mấy năm gần đây, phim Hàn Quốc tràn ngập cả màn ảnh lớn lẫn màn ảnh nhỏ. Kéo theo là cách trang điểm, quần áo thời trang… và các quán ăn..

Tuyen bo chung Viet Nhat ve doi tac chien luoc Tuyên bố chung Việt - Nhật về đối tác chiến lược

Cuối giờ chiều 19/10 (theo giờ VN), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tiến hành hội đàm và ký tuyên bố chung..

Tuyen bo chung Viet Nam Nhat Ban Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản

Hướng tới quan hệ đối tác chiến lược vì hòa bình và phồn vinh ở châu ÁThủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn..

Tuyen bo chung Viet Nam Nhat Ban Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản

Hướng tới Quan hệ Đối tác Chiến lược vì Hòa bình và Phồn vinh ở Châu Á

Lam an o Lao Day trien vong Làm ăn ở Lào: Đầy triển vọng

Từ năm 1997, tại Việt Nam đã nổi lên phong trào hợp tác với Lào làm rừng lấy gỗ, chế biến hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, hợp tác về phát..

Viet Nam Lien minh chau Au nang tam quan he doi tac va hop tac Việt Nam - Liên minh châu Âu nâng tầm quan hệ đối tác và hợp tác

Ngày 9.10, tại Hà Nội diễn ra hội thảo Hiệp định đối tác và hợp tác (PCA) và triển vọng quan hệ Việt Nam - EU. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao..

Thu tuong Nha nuoc Kuwait tham chinh thuc Viet Nam Thủ tướng Nhà nước Kuwait thăm chính thức Việt Nam

Nhận lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Nhà nước Kuwait Sheik Nasser Al-Mohammad Al-ahmad Al-sabah đã sang thăm hữu nghị nước..

Gates Microsoft san long hop tac phat trien CNTT Viet Nam Gates: "Microsoft sẵn lòng hợp tác phát triển CNTT Việt Nam!"

Trong một ngày bận rộn của Bill Gates tại Việt Nam, Chủ tịch tập đoàn Microsoft đã có buổi trao đổi và thống nhất với Ban chỉ đạo quốc gia..

Phim hop tac nhung ban hoa tau lac dieu Phim hợp tác, những bản hòa tấu lạc điệu

Hợp tác kiểu gì mà đối tác nước ngoài lại giành chiếu phim trước ở thị trường nước họ? Hợp tác kiểu gì mà vai trò của đơn vị Việt Nam bao..

Ky ket hiep dinh hop tac nang luong giua Viet Nam va Venezuela Ký kết hiệp định hợp tác năng lượng giữa Việt Nam và Venezuela

Hôm nay (31-7), trong chuyến thăm của Tổng thống Venezuela Hugo Chavez tới Việt Nam, các bộ trưởng hai nước đã ký ba hiệp định, gồm một..