493 nguoi trung cu dai bieu Quoc hoi khoa XII 493 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XII

Theo thông tin từ tiểu ban tuyên truyền (Hội đồng bầu cử), có tổng cộng 493 người đã trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XII. Trong số này có..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Dat hop le khong duoc giao dich Đất hợp lệ không được giao dịch

Theo qui định, từ 1-1-2007 giao dịch liên quan đất đai phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (giấy đỏ).

Toi di mua nha sieu re Tôi đi mua nhà “siêu rẻ”

Bỏ ra trên 100 triệu đồng để sở hữu một ngôi nhà mới toanh với giấy tờ hợp lệ và tiện nghi đầy đủ? Không phải giấc mơ. Đó là sự thật đang..

Da Nang xac nhan goc Viet cho kieu bao Đà Nẵng: xác nhận gốc Việt cho kiều bào

Người VN định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài hợp lệ (hoặc giấy tờ hợp lệ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài) đã từng sinh..

Hai ban thang cua Drogba co hop le Hai bàn thắng của Drogba có hợp lệ?

Trận hòa của Chelsea đã đẩy Chelsea ra xa hơn đội đứng đầu bảng MU đến 4 điểm. Phải nói rằng Chelsea đã chưa thể hiện được hết sức mạnh của..

112007 Hoan tat cap giay cho nha dat chua co giay to hop le 1/1/2007: Hoàn tất cấp giấy cho nhà đất chưa có giấy tờ hợp lệ

UBND.TP.HCM vừa yêu cầu các cơ quan chức năng hoàn thành cấp giấy chứng nhận cho nhà đất chưa có giấy tờ hợp lệ theo đúng thời hạn qui định..

TP HCM chi co 2 chung chi ngoai ngu nuoc ngoai hop le TP.HCM: chỉ có 2 chứng chỉ ngoại ngữ nước ngoài hợp lệ

Theo bà Lê Thị Hồng Liên, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, đến thời điểm này trên địa bàn TP mới chỉ có hai chứng chỉ ngoại ngữ của nước ngoài..

Ngay thu 2 thuc hien qui dinh moi ve dang ky ho khau Nhieu ho so chua hop le Ngày thứ 2 thực hiện qui định mới về đăng ký hộ khẩu: Nhiều hồ sơ chưa hợp lệ

Mặc dù số người đến đăng ký hộ khẩu (ĐKHK) tại TP.HCM rất đông nhưng đến cuối ngày hôm qua, tại Phòng cảnh sát quản lý hành chính (QLHC) về..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

1 1 2007 Hoan tat cap giay cho nha dat chua co giay to hop le 1-1-2007: Hoàn tất cấp giấy cho nhà đất chưa có giấy tờ hợp lệ

UBND.TP.HCM vừa yêu cầu các cơ quan chức năng hoàn thành cấp giấy chứng nhận cho nhà đất chưa có giấy tờ hợp lệ theo đúng thời hạn qui định..

Tu ngay 10.4 nguoi dan TP HCM de dang xin cap giay hong moi Từ ngày 10.4, người dân TP.HCM dễ dàng xin cấp "giấy hồng" mới

* Quy trình mới rất rõ ràng, thuận lợi cho dân và cơ quan chức năng* Bãi bỏ Quyết định 207 về tồn tại công trình; Giấy tờ hợp lệ, "giấy..

Cac loai giay to hop le van duoc giao dich Các loại giấy tờ hợp lệ vẫn được giao dịch

Nhà ở được tạo lập hợp pháp, đã có giấy tờ hợp lệ qua các giai đoạn vẫn có giá trị pháp lý khi chủ sở hữu thực hiện các quyền trong giao..

Du thao Luat Nha o Nha o khong co giay to hop le van duoc cap so hong so huu Dự thảo Luật Nhà ở: Nhà ở không có giấy tờ hợp lệ vẫn được cấp “sổ hồng” sở hữu

Bộ Xây dựng đã cơ bản hoàn chỉnh dự thảo Luật Nhà ở (dự kiến được Quốc hội thông qua vào năm 2006). Theo dự thảo, nhà ở không có giấy tờ..

Hop dong mua ban nha phai cong chung chung thuc moi hop le Hợp đồng mua bán nhà phải công chứng, chứng thực mới hợp lệ

"Tôi là người ngoại tỉnh đang công tác tại Hà Nội. Cách đây 2 năm, tôi mua 1 căn nhà cấp 4 nhưng chỉ có hợp đồng mua nhà, xác nhận của UBND..

Toi di mua nha sieu re Tôi đi mua nhà “siêu rẻ”

Bỏ ra trên 100 triệu đồng để sở hữu một ngôi nhà mới toanh với giấy tờ hợp lệ và tiện nghi đầy đủ? Không phải giấc mơ. Đó là sự thật đang..

Quang Ninh Phat hien 1.700 tan go xuat khau chua co giay to hop le Quảng Ninh: Phát hiện 1.700 tấn gỗ xuất khẩu chưa có giấy tờ hợp lệ

Ngày 23/8, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo xác minh làm rõ Công ty Innov Green (100% vốn Đài Loan, trụ sở tại khu công nghiệp Tĩnh Gia I..

Bau cu HDND TPHCM nhiem ky 2004 2009 163 nguoi ra tranh cu hop le Bầu cử HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2004-2009: 163 người ra tranh cử hợp lệ

Đúng 17g ngày 25-2-2004, Hội đồng bầu cử (HĐBC) TP.HCM đã chính thức ngưng tiếp nhận các hồ sơ ứng cử theo luật định và tiến hành thẩm định..

Nha co giay to hop le nhung chua co giay hong van the chap duoc Nhà có giấy tờ hợp lệ,nhưng chưa có “giấy hồng”: vẫn thế chấp được

Những ngày qua, Trung tâm Thông tin và đăng ký nhà đất tiếp tục chứng nhận để khách hàng được thực hiện đầy đủ quyền sử dụng đất (QSDĐ) và..

Dat co giay to hop le se van duoc giao dich binh thuong Đất có giấy tờ hợp lệ sẽ vẫn được giao dịch bình thường

Theo Nghị định 181 sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Đất đai, từ 1/1/2007, giao dịch nhà đất chỉ thực hiện được khi có giấy chứng nhận..