» Tìm kiếm:

hợp đồng hợp tác kinh doanh

Rui ro tu hop dong hop tac kinh doanh Rủi ro từ hợp đồng hợp tác kinh doanh

Vụ hợp tác kinh doanh đua ngựa giữa Câu lạc bộ Phú Thọ (TP HCM) và Thiên Mã là niềm mơ ước của không ít người 3 năm trước. Nhưng người..

Cac ngan hang tiep tuc bat tay voi bao hiem Các ngân hàng tiếp tục bắt tay với bảo hiểm

(VM)- Chiều 8/3 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã..

Luat Dau tu nuoc ngoai tai Viet Nam 29 12 1987 Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (29/12/1987)

Luật quy định việc đầu tư của các tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, để mở rộng kinh tế với nước ngoài,..

SK Telecom muon chuyen doi hinh thuc hop tac SK Telecom muốn chuyển đổi hình thức hợp tác

Tập đoàn viễn thông của Hàn Quốc đang đề nghị VN cho phép chuyển hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) với Công ty Cổ phần Viễn thông Sài Gòn..

Thi truong vien thong VN hap dan nha dau tu nuoc ngoai Thị trường viễn thông VN hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Tập đoàn viễn thông lớn nhất Thụy Điển Comvik đang đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép chuyển hợp đồng hợp tác kinh doanh thành liên..

Ky ket cac hop dong tri gia hon 2 ti USD Ký kết các hợp đồng trị giá hơn 2 tỉ USD

Ngày 16-11, Phòng Thương mại và công nghiệp VN (VCCI) tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp VN và đối tác..

France Telecom ky niem 10 nam co mat tai thi truong Vien thong VN France Telecom kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Viễn thông VN

Khởi đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam bằng tấm giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép thực hiện Hợp đồng hợp tác kinh doanh BCC..

Khong dang ky lai van dam bao quyen loi Không đăng ký lại, vẫn đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài sẽ được đảm bảo theo nguyên tắc đúng luật định và phù hợp với những cam kết mới nhất của Việt Nam trong..

Von dau tu nuoc ngoai vao TPHCM tang gap 3 lan Vốn đầu tư nước ngoài vào TP.HCM tăng gấp 3 lần

Từ đầu năm đến nay, TPHCM đã cấp phép cho 155 dự án có vốn đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đầu tư 780,2 triệu USD, so với cùng kỳ năm ngoái..

Toan canh thi truong DTDD VN nam 2006 Toàn cảnh thị trường ĐTDĐ VN năm 2006

Căn cứ vào những sự kiện đã và đang diễn ra, tham khảo nhận định của các chuyên gia, giới kinh doanh và người tiêu dùng, chia sẻ thông tin..

PNJ ky ket voi ZALEMARK va DC PNJ ký kết với ZALEMARK và DC

Vào ngày 23/6 vừa qua tại Los Angeles, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Chủ tịch nước cùng đòan doanh nghiệp Việt Nam,..

Vien thong VN Mo cua hoi nhap quoc te Viễn thông VN: Mở cửa hội nhập quốc tế!

Dù là thu hút vốn đầu tư các đối tác quốc tế về phía doanh nghiệp mình hay mở rộng thị trường, vươn ra thế giới, các DN viễn thông đều đang..

Nha so 9 Dao Duy Anh Hop tac voi Van Nien vi kho khan ve von Nhà số 9 Đào Duy Anh: Hợp tác với Vạn Niên vì khó khăn về vốn

TP - Xung quanh việc tòa nhà 17 tầng tại số 9 Đào Duy Anh (Hà Nội) xây dựng không phép, bước đầu các cơ quan chức năng còn xác định được..

Danh muc han che dau tu theo cam ket WTO Danh mục hạn chế đầu tư theo cam kết WTO

"Có 14 lĩnh vực được quy định hạn chế đối với nhà đầu tư nước ngoài", ông Phạm Mạnh Dũng, Vụ trưởng Vụ pháp chế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho..

SFone xin tang von dau tu len 543 trieu USD S-Fone xin tăng vốn đầu tư lên 543 triệu USD

Mạng điện thoại di động CDMA S-Fone sẽ được tăng vốn đầu tư lên 543 triệu USD. Thông tin này vừa được Công ty Cổ phần dịch vụ Viễn thông..

20 nguoi nuoc ngoai o VN se duoc mua nha 20% người nước ngoài ở VN sẽ được mua nhà

Theo Dự thảo đề án thí điểm về việc cho phép người nước ngoài mua nhà ở VN do Bộ Xây dựng soạn thảo, sẽ có khoảng 20% người nước ngoài đang..

Bat tay Microsoft Novell mat quyen kinh doanh Linux Bắt tay Microsoft, Novell mất quyền kinh doanh Linux

Hiệp hội phần mềm miễn phí thế giới (FSF) đang xem xét lại việc cho phép Novell được kinh doanh phiên bản mới hệ điều hành Linux sau khi..

Lanh dao Thanh pho Ho Chi Minh den tham SFone Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm S-Fone

Chiều ngày 25/02/2005, đồng chí Lê Hoàng Quân, Phó Bí thư thường trực Thành Ủy TP.HCM, đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP DV BCVT Sài..

Thu tuong dong y cho HT Mobile chuyen cong nghe Thủ tướng đồng ý cho HT Mobile chuyển công nghệ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký công văn số 153/TTg-CN đồng ý về nguyên tắc cho phép Công ty CP Viễn thông Hà Nội (Hanoi..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.