» Tìm kiếm:

hợp đồng cá nhân

Di lao dong nuoc ngoai theo hop dong ca nhan cung phai dang ky Đi lao động nước ngoài theo hợp đồng cá nhân cũng phải đăng ký

TP - “Hình thức người lao động tự ký hợp đồng trực tiếp với người sử dụng lao động ở nước ngoài, mặc dù quy định phải đăng ký với cơ quan..

Di lao dong nuoc ngoai theo hop dong ca nhan cung phai dang ky Đi lao động nước ngoài theo hợp đồng cá nhân cũng phải đăng ký

Ngày 15/8, các đại biểu Quốc hội chuyên trách tiếp tục họp, thảo luận về dự án Luật Đưa người đi làm việc ở nước ngoài. Theo một số đại..

Ca nhan di xuat khau lao dong phai xin phep Cá nhân đi xuất khẩu lao động phải xin phép

Việc 77 lao động Việt Nam trở về từ Libăng đã buộc những nhà soạn thảo dự luật đưa người đi làm ở nước ngoài phải quy định chi tiết hơn về..

Luat su duoc phep ky hop dong ca nhan voi co quan Luật sư được phép ký hợp đồng cá nhân với cơ quan

Phương án luật sư trực tiếp làm việc với cơ quan, tổ chức theo chế độ hợp đồng lao động được đa số đại biểu QH chuyên trách tán thành khi..

Xuat khau lao dong sang My Cua van chua mo Xuất khẩu lao động sang Mỹ: Cửa vẫn chưa mở

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước - cho Người Lao Động biết, đến 1/7, sẽ hết thời hạn visa đã cấp..

Khong ban duoc Chivu AS Roma tiec ra mat Không bán được Chivu, AS Roma tiếc ra mặt

Sau cuộc đàm phán hợp đồng cá nhân thất bại với Real Madrid, Chivu đã khiến BLĐ của AS Roma tiếc rẻ khi cũng không đạt được thỏa thuận với..

Luong LD tai Dai Loan tang them 3 trieu dong thang Lương LĐ tại Đài Loan tăng thêm 3 triệu đồng/tháng

Lao động động làm việc tại các nhà máy, công trường ở Đài Loan sẽ được hưởng lương gần 10 triệu đồng/tháng thay vì hơn 7 triệu như trước...

Lee Bowyer dam phan voi West Ham Lee Bowyer đàm phán với West Ham

Hôm qua, tiền vệ của Leeds đã gặp HLV Gleen Roeder và Giám đốc điều hành Paul Aldridge của CLB thành London để bắt đầu thương thảo về các..

Lao dong Viet tren dat nuoc cac ong vua dau mo Lao động Việt trên đất nước các ông vua dầu mỏ

Đại sứ VN tại Kuweit Đoàn Ngọc Bội cho biết, thị trường Vùng Vịnh có cơ hội hợp tác lớn nhưng đây là thị trường mở, không bị rào cản bởi..

Xuat khau lao dong Thay gi tu luat moi Xuất khẩu lao động: Thấy gì từ luật mới?

Từ 1/7, Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (Luật Xuất khẩu lao động) đã có hiệu lực. Luật được đánh giá là..