» Tìm kiếm:

hợp đồng bao

Phu Yen khong ban duoc san pham du da co hop dong bao tieu Phú Yên: không bán được sản phẩm dù đã có hợp đồng bao tiêu

Nhiều hộ nông dân trồng đậu bắp xuất khẩu ở các xã An Hiệp, An Nghiệp, An Định, huyện Tuy An đã không bán được sản phẩm dù đã ký hợp đồng..

Gia mia len cao nhieu hop dong bao tieu bi pha vo Giá mía lên cao, nhiều hợp đồng bao tiêu bị phá vỡ

Hiện nay, giá mía nguyên liệu ở ĐBSCL tiếp tục tăng cao. Chiều 20-2, thương lái tìm mua mía 10 chữ đường bán cho các nhà máy với giá..

Gia mia len cao nhieu hop dong bao tieu bi pha vo Giá mía lên cao, nhiều hợp đồng bao tiêu bị phá vỡ

Giá mía nguyên liệu ở ĐBSCL tiếp tục tăng cao. Chiều 20/2, thương lái tìm mua mía 10 chữ đường bán cho các nhà máy với giá 630-650 đồng/kg;..

Gia mia len cao nhieu hop dong bao tieu bi pha vo Giá mía lên cao, nhiều hợp đồng bao tiêu bị phá vỡ

Hiện nay, giá mía nguyên liệu ở ĐBSCL tiếp tục tăng cao. Chiều 20/2, thương lái tìm mua mía 10 chữ đường bán cho các nhà máy với giá..

Sen xuat ngoai Sen xuất ngoại

TTCN - Từ giữa tháng 2-2005, mùa sen bắt đầu thu hoạch. Trên con đường vào ấp 4, xã Mỹ Đông (huyện Tháp Mười, Đồng Tháp), xe ba gác liên..

Doanh nghiep nen cung ngu dan binh on thi truong ca basa Doanh nghiệp nên cùng ngư dân bình ổn thị trường cá basa

Theo Thứ trưởng Thủy sản Nguyễn Thị Hồng Minh, ký hợp đồng bao tiêu với từng hộ sản xuất là biện pháp chủ đạo để bình ổn thị trường cá tra,..

Them 1 nha may thuy san cong suat 10 tan ngay Thêm 1 nhà máy thuỷ sản công suất 10 tấn/ngày

Chiều 28/11, nhà máy chế biến thuỷ sản xuất khẩu Qanashin đi vào hoạt động tại Khu kinh tế mở (KKTM) Chu Lai và có ngay hợp đồng bao tiêu..

Sen xuat ngoai Sen xuất ngoại

Từ giữa tháng 2-2005, mùa sen bắt đầu thu hoạch. Trên con đường vào ấp 4, xã Mỹ Đông (huyện Tháp Mười, Đồng Tháp), xe ba gác liên tục chở..

San xuat lua gao dang gap kho khan Sản xuất lúa gạo đang gặp khó khăn

Khoảng 5 năm gần đây, xuất khẩu gạo của Việt Nam liên tục tăng và đứng thứ hai trên thế giới. Năm 2005, cả nước xuất trên 5,2 triệu tấn gạo..

Gia mia lap ky luc Giá mía lập kỷ lục

Giá mía nguyên liệu cuối vụ ở ĐBSCL đạt đến đỉnh điểm, 700.000 - 730.000 đồng/tấn, tăng hơn 2 lần so với đầu vụ và cao nhất từ trước đến..

Khuyen khich trong nam xuat khau Khuyến khích trồng nấm xuất khẩu

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa chính thức thông báo, Bộ khuyến khích các địa phương cả nước thực hiện chính sách chuyển giao..

Juve ky hop dong tai tro lon voi FIAT Juve ký hợp đồng tài trợ lớn với FIAT

Juventus sẽ cộng tác với Tập đoàn FIAT sau khi 2 bên đạt được thoả thuận về một trong những bản hợp đồng tài trợ lớn nhất trong giới bóng..

Qatar Airways dat mua 60 may bay Airbus A350 Qatar Airways đặt mua 60 máy bay Airbus A350

Qatar Airways đã trở thành khách hàng lớn nhất đối với loại A350 và là khách hàng đầu tiên tại khu vực Trung Đông. Hợp đồng bao gồm 2 loại..

Nong dan dua doanh nghiep ra toa vi that hua Nông dân đưa doanh nghiệp ra tòa vì thất hứa

TP - Bốn năm trước, Chính phủ đã có Quyết định 80 về ký hợp đồng bao tiêu nông phẩm, song thực tế mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhà nông..

Ong giam doc ma va cu lua tren 300 tan bi xanh Ông “giám đốc ma” và cú lừa trên 300 tấn bí xanh

TP - Một kẻ tự xưng là giám đốc đế ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm vớixã Quan Sơn, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn về việc bao tiêu sản phẩm bí xanh..

DBSCL san xuat lua theo don dat hang ĐBSCL sản xuất lúa theo đơn đặt hàng

Các doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty lương thực miền Nam vừa ký hợp đồng bao tiêu 100% sản phẩm cho nông dân trong vùng dự án 1..

Se co nang thom Cho Dao Mecofood Sẽ có “nàng thơm Chợ Đào” Mecofood

“Tôi hi vọng sắp tới người tiêu dùng sẽ mua được gạo nàng thơm Chợ Đào (NTCĐ) chính hiệu, nông dân trồng lúa ở Chợ Đào cũng được hưởng..

Nga ban may bay chien dau da nang cho Indonesia Nga bán máy bay chiến đấu đa năng cho Indonesia

Hãng xuất khẩu vũ khí của Nga Rosoboronexport vừa ký một hợp đồng cung cấp 6 chiếc máy bay chiến đấu đa năng cho Indonesia tại cuộc trình..

Nong dan dua doanh nghiep ra toa vi that hua Nông dân đưa doanh nghiệp ra tòa vì thất hứa

Bốn năm trước, Chính phủ đã có Quyết định 80 về ký hợp đồng bao tiêu nông phẩm, song thực tế mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhà nông vân..

Hop dong tieu thu 110.000 ha lua cho nong dan Hợp đồng tiêu thụ 110.000 ha lúa cho nông dân

Theo Cục Nông nghiệp Bộ NN-PTNT, vụ sản xuất đông xuân 2003-2004, các công ty lương thực và doanh nghiệp của các tỉnh đồng bằng sông Cửu..