» Tìm kiếm:

hợp đồng bảo hiểm

Hop dong bao hiem hang khong tri gia tren 4 ty USD – Hợp đồng bảo hiểm hàng không trị giá trên 4 tỷ USD

Ngày 16/3/2007, tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh, Bảo hiểm Việt Nam đã ký hợp đồng bảo hiểm hàng không năm 2007 với..

Beckham Ban hop dong bao hiem 195 trieu USD Beckham - Bản hợp đồng bảo hiểm 195 triệu USD

Xưa nay, người ta chỉ nghe đến những bản hợp đồng bảo hiểm thân thể trị giá 1 tỷ USD của siêu sao nhạc pop Mỹ, Mariah Carey, đến chuyện..

Bao hiem nhan tho het thoi hoang kim Bảo hiểm nhân thọ hết thời hoàng kim

Xu hướng bão hoà và giảm số lượng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khai thác mới đang ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng doanh thu nói chung của..

30 hop dong bao hiem bi huy truoc han 30% hợp đồng bảo hiểm bị hủy trước hạn

Phó tổng giám đốc Công ty bảo hiểm AIA Chung Bá Phương cho biết, tính chung toàn thị trường Việt Nam, khoảng 30% hợp đồng bảo hiểm bị người..

Gui tiet kiem duoc bao hiem Gửi tiết kiệm được bảo hiểm

Tin từ Phòng Vốn Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) cho biết, từ ngày 24/12/2004 đến ngày 24/02/2005 họ sẽ triển khai sản phẩm Tiết kiệm..

Sao chi trieu USD bao hiem than the "Sao" chi triệu USD bảo hiểm thân thể

Khi đã là những người nổi tiếng, các "sao" thường có xu hướng mua bảo hiểm cho những bộ phận cơ thể được coi là "cần câu cơm" của họ. Vì..

Tranh chap hop dong bao hiem nuoi tom Tranh chấp hợp đồng bảo hiểm nuôi tôm

Từ nhiều tháng qua, hàng chục hộ nuôi tôm là khách hàng của Công ty TNHH Bảo hiểm Nông nghiệp Gruopama Việt Nam (Groupama Việt Nam) ở hai..

An chia bao hiem khong phai ca biet “Ăn chia” bảo hiểm: không phải cá biệt

Ai đạo diễn bản hợp đồng trị giá 3,8 tỉ đồng? Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh, phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, nói gì về vụ “chạy” bảo..

Cai chet sau mot hop dong bao hiem Cái chết sau một hợp đồng bảo hiểm

Hợp đồng bán bảo hiểm nhân thọ có trị giá cao vừa ký được sáu tháng thì người được bảo hiểm qua đời. Theo hợp đồng, họ sẽ được nhận toàn bộ..

Dong Nai Bao hiem 100 trieu dong cho moi nguoi an thit ga neu bi nhiem virus H5N1 Đồng Nai: Bảo hiểm 100 triệu đồng cho mỗi người ăn thịt gà nếu bị nhiễm virus H5N1

Hợp đồng bảo hiểm cho sản phẩm nông nghiệp đầu tiên trong cả nước vừa được ký kết giữa Công ty TNHH Chăn nuôi thức ăn gia súc Thanh Bình..

David Beckham tri gia 190 trieu USD David Beckham trị giá 190 triệu USD

Cựu thủ quân ĐT Anh David Beckham vừa khiến giới thượng lưu trên thế giới phải mắt tròn mắt dẹt về một hợp đồng bảo hiểm thân thể đắt giá.

Bao Minh CMG Tai sao lai ban Bảo Minh - CMG: Tại sao lại bán?

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Daiichi của Nhật Bản sẽ mua lại toàn bộ cổ phần của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh - CMG. Đây sẽ là công ty..

Gui tiet kiem tang bao hiem Gửi tiết kiệm tặng bảo hiểm

Từ 20/11 đến 20/3/2007, Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện phối hợp với Bưu điện TP Hà Nội tổ chức chương trình khuyến mại "Gửi tiết kiệm -..

Bao hiem nhan tho va nhung hop dong me hon tran Bảo hiểm nhân thọ và những hợp đồng "mê hồn trận"

Chị Ngô Thu Hà rưng rưng cầm tờ thông báo hủy bỏ hợp đồng của công ty bảo hiểm. Một năm qua, chồng chị đã đóng bảo hiểm nhân thọ cho con...

Khung hoang bao hiem nhan tho Khủng hoảng bảo hiểm nhân thọ

Trong vòng 5 năm trở lại đây, thị trường bảo hiểm nhân thọ bắt đầu giai đoạn "đóng băng". Người dân quay lưng lại với bảo hiểm nhân thọ,..

Can tim hieu ky truoc khi tham gia bao hiem Cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bảo hiểm

Vừa qua, báo Khuyến học và TS nhận được đơn khiếu nại của một khách hàng của Prudential, chị PLT ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Tây...

Khung hoang bao hiem nhan tho Khủng hoảng bảo hiểm nhân thọ

Chưa bao giờ việc kinh doanh của các công ty bảo hiểm nhân thọ khó như bây giờ. Số lượng khách hàng ngưng hợp đồng bảo hiểm giữa chừng ngày..

Nhieu hop dong bao hiem nhan tho bi huy Nhiều hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bị hủy

Tỷ lệ hủy hợp đồng trước hạn tại Công ty Bảo Việt nhân thọ là 9%, Bảo hiểm nhân thọ Prudential là 8%. Giá cả tăng cao, lo ngại mất giá là..

Thi truong bao hiem se bung no trong thoi gian toi Thị trường bảo hiểm sẽ bùng nổ trong thời gian tới

Tổng số hợp đồng bảo hiểm ở Việt Nam hiện chiếm khoảng 8% dân số (hơn 6,5 triệu hợp đồng). Dự đoán chung của các DN kinh doanh bảo hiểm là..