Anh cu noi tieng Viet cung duoc Anh cứ nói tiếng Việt cũng được

Tôi có một nhóm bạn hợp ăn hợp chơi. Nghe thì có vẻ không ổn lắm trong quan niệm của nhiều người. Thường thì phải hợp về chí hướng, về công..

Mot chu Hop khai but vao nam At Dau Một chữ "Hợp" khai bút vào năm Ất Dậu

Người dân Đông Á, vốn cùng chung ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa có lệ tục vào những thời khắc có ý nghĩa chọn chữ cho mình để gửi gắm niềm..

Bo quy dinh dan tem hop chuan DTDD Bỏ quy định dán tem hợp chuẩn ĐTDĐ

Tổ công tác liên ngành của Chính phủ vừa kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ đề nghị không dán tem hợp chuẩn đối với điện thoại di động nhập..

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Day chong bang roi Dạy chồng bằng roi

Đang chăm chú cúi người chọc bi-a, Hợp giật mình nghe anh bạn hét: “Hợp ơi, vợ mày đến!”. Nhìn ra, thấy Nguyệt đang đi vào, Hợp ba chân..

Bai bo quy dinh dan tem hop chuan DTDD Bãi bỏ quy định dán tem hợp chuẩn ĐTDĐ

Vừa qua, tổ công tác liên ngành của Chính phủ đã kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ đề nghị không dán tem hợp chuẩn đối với điện thoại di..

Kie n nghi bai bo quy dinh dan tem hop chuan DTDD Kiến nghị bãi bỏ quy định dán tem hợp chuẩn ĐTDĐ

Tổ công tác liên ngành của Chính phủ đã kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ đề nghị không dán tem hợp chuẩn đối với điện thoại di động nhập..

Thu bay cua ban Thứ bảy của bạn

Thần tài sẽ đến thăm Kim Ngưu trong hôm nay, chuyện tình cảm của Ma Kết đang có những bước tiến tích cực.

Tren bao dung duoi van hanh DN "Trên" bảo dừng, "dưới" vẫn "hành" DN

Mặc dù Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đã chỉ thị cho các trung tâm kỹ thuật, chi cục trên toàn quốc "dừng chứng nhận hợp chuẩn bắt..

Sap kiem tra viec dan tem dien thoai di dong Sắp kiểm tra việc dán tem điện thoại di động

Bất chấp phản ứng của doanh nghiệp về việc dán tem hợp chuẩn cho điện thoại di động, Cục Quản lý chất lượng Bộ Bưu chính Viễn thông vẫn giữ..

Mau toc nao hop voi ban Màu tóc nào hợp với bạn?

Nếu bạn hay diện trang phục có gam ấm nóng như đỏ, cam, vàng, nâu, vàng nâu, vàng lục... và rất hợp với những bộ đồ này thì có thể chọn cho..

Thu sau cua ban Thứ sáu của bạn

Quan hệ bạn bè của Ma Kết hôm nay có thêm những cải thiện mới. Còn Thiên Bình, hãy bắt đầu ngày mới một cách vui vẻ, để định hướng các vấn..

Day chong bang roi Dạy chồng bằng... roi

Thân với nhau từ khi học cấp ba, hồi đó Nguyệt đã là “võ sĩ” có tiếng ở trường. Mỗi lần có va chạm với bạn bè, Hợp đều nấp sau lưng..

Thu sau cua ban Thứ sáu của bạn

Hôm nay Cự Giải nên dành sự quan tâm của mình nhiều hơn tới gia đình. Còn Song Sinh, hãy kiểm tra lại bộ nhớ của mình vì có vẻ như bạn đang..

Xoi tai Cty Hong Long Nha Trang "Xơi tái" Cty Hồng Long Nha Trang

Chỉ một chút vẽ vời trong thủ tục đấu giá, tài sản vụ án đã ngót đi gần 1 tỉ đồng. Tỉnh Khánh Hoà chưa giao đất, người ta đã nhảy vào.....

Thoi dan tem hop chuan dien thoai di dong Thôi dán tem hợp chuẩn điện thoại di động

Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lê Nam Thắng vừa ký quyết định chính thức bãi bỏ việc dán tem hợp chuẩn đối với điện thoại di động. Quy..

Thu bay cua ban Thứ bảy của bạn

Thứ bảy thật là đặc biệt với tất cả các cung, đặc biệt như chính ngày hôm nay vậy 7/7/2007. Trên thế giới có biết bao hoạt động vui nhộn..

Thu bay cua ban Thứ bảy của bạn

Thiên Bình là người luôn biết lắng nghe tâm sự của người khác, và hôm nay sẽ chứng tỏ điều đó. Còn Bò Cạp, khả năng nắm bắt tình huống của..