Hop so luyen Thien linh cai Hộp sọ luyện "Thiên linh cái"

Theo Đoàn Ngọc Phăng, người trực tiếp gửi thùng hàng có chứa sọ người sang Mỹ, Dương Trùng Dương đề nghị Phăng gửi hộp sọ của một cô gái..

Hop so nguoi gui di My dung de luyen bua phep Hộp sọ người gửi đi Mỹ dùng để luyện bùa phép?

Theo Đoàn Ngọc Phăng, Dương Trùng Dương đề nghị ông ta gửi hộp sọ của một cô gái "đồng trinh" cho Dương luyện "Thiên linh cái" để làm bùa..

Hop so nguoi gui di My dung de luyen Thien linh cai Hộp sọ người gửi đi Mỹ dùng để luyện "Thiên linh cái"?

Theo tên Đoàn Ngọc Phăng, người trực tiếp gửi thùng hàng có chứa sọ người sang Mỹ, Dương Trùng Dương đề nghị Phăng gửi hộp sọ của một cô..

Quen gui nap hop so cua benh nhan Quên gửi nắp hộp sọ của bệnh nhân

Sau vụ bệnh nhân bị bỏ quên bông gòn trong đầu, lại một trường hợp tắc trách khác xảy ra tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TPHCM). Phần nắp..

Quen gui nap hop so cua benh nhan Quên gửi nắp hộp sọ của bệnh nhân

Sau vụ một bệnh nhân bị bỏ quên bông gòn trong đầu xảy ra tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định (TP.HCM), TS lại nhận được phản ảnh một trường..

Con nhieu bi an quanh vu xuat khau hop so Còn nhiều bí ẩn quanh vụ "xuất khẩu" hộp sọ

Có người cho rằng, anh ruột Phăng ở bên Mỹ làm nghề cúng bái nên đã yêu cầu Phăng tìm cho hộp sọ một người con gái chết trẻ, còn trinh..

Quen gui nap hop so cua benh nhan Quên gửi nắp hộp sọ của bệnh nhân

Sau vụ một bệnh nhân bị bỏ quên bông gòn trong đầu xảy ra tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định (TP HCM), Tuổi Trẻ lại nhận được phản ảnh một..

Va hop so bang hop chat thien nhien Vá hộp sọ bằng hợp chất thiên nhiên

Một loại hợp chất có nguồn gốc từ sợi cellulose chiết xuất từ cây thông kết hợp với polymer đang hứa hẹn cải thiện đời sống cho bệnh nhân..

Va hop so bang hop chat thien nhien Vá hộp sọ bằng hợp chất thiên nhiên

TP - Một loại hợp chất có nguồn gốc từ sợi cellulose chiết xuất từ cây thông kết hợp với polymer đang hứa hẹn cải thiện đời sống cho bệnh..

Lan dau tien Viet Nam va hop so bang hop chat thien nhien Lần đầu tiên Việt Nam vá hộp sọ bằng hợp chất thiên nhiên

Một loại hợp chất có nguồn gốc từ sợi cellulose chiết xuất từ cây thông kết hợp với polymer đang hứa hẹn cải thiện đời sống cho bệnh nhân..

Thua ke hop so cua Beethoven Thừa kế hộp sọ của Beethoven

Doanh nghiệp Paul Kaufmann gốc Áo, hiện định cư tại Danville, California (Mỹ), cuối tuần qua cho biết, ông được thừa kế di hài của nhà soạn..

Bi mat chiec hop so cua Mozart van chua duoc kham pha Bí mật chiếc hộp sọ của Mozart vẫn chưa được khám phá

250 năm sau khi nhà soạn nhạc Wolfgang Amadeus Mozart qua đời, các nhà khoa học lại tiếp tục cuộc nghiên cứu chiếc hộp sọ được coi là của..

Han hop so bang te bao goc Hàn hộp sọ bằng tế bào gốc

Lần đầu tiên, các nhà khoa học trên thế giới đã sử dụng thành công tế bào gốc mô đệm trưởng thành được tinh chế từ mỡ (ADAS) để làm lành..

Nguoi tien su Song sot nho co hop so ran Người tiền sử: Sống sót nhờ có hộp sọ rắn?

Trong những trận chiến nảy lửa, có thể là để giành bạn tình, các cá thể đực của giống người Homo erectus thường hạ gục tình địch bằng cách..

Phat hien u nao trong hop so co Phát hiện u não trong hộp sọ cổ

Hộp sọ hoá thạch có niên đại 365.000 năm. Dựa trên các số đo của nó, 3 chuyên gia thuộc Đại học Tuebingen kết luận đây là mẫu hiếm về một..

Nhung bi mat cuoi cung cua mot xac uop 3.300 nam Những bí mật cuối cùng của một xác ướp 3.300 năm

Tutankhamun là ông vua thứ 12 của triều đại thứ 18 các Pharaoh, tức vua Ai Cập thời cổ đại. Ông chết năm 1352 trước Công nguyên, hưởng..

Chung cu moi ve Toumai hop so nguoi co nhat the gioi Chứng cứ mới về Toumai - hộp sọ người cổ nhất thế giới

Các nhà săn lùng hóa thạch người Pháp đã lao vào một cuộc tranh cãi mới về Toumai, một hộp sọ hóa thạch 7 triệu năm tuổi, để tiếp tục chứng..

Thanh Hoa benh vien tu ghep thanh cong xuong hop so Thanh Hóa: bệnh viện tư ghép thành công xương hộp sọ

Bệnh viện đa khoa tư nhân Hợp Lực (TP Thanh Hóa) cho biết: đến ngày 29-10, sau bốn ngày mổ để ghép xương hộp sọ, bệnh nhân Nguyễn Văn Trực..

Vu gui hop so sang My Hoan tra hai cot cho gia dinh nan nhan Vụ gửi hộp sọ sang Mỹ: Hoàn trả hài cốt cho gia đình nạn nhân

Qua kết quả giám định ADN, cơ quan công an đã xác định chiếc hộp sọ mà 2 đối tượng Huỳnh Thái Sơn (SN 1965) và Đoàn Ngọc Phăng (SN 1967)..