Hop den cho may bay the he moi Hộp đen cho máy bay thế hệ mới

Hãng RDR của Canada vừa giới thiệu một loại hộp đen với bộ vi xử lý cực nhạy, có thể xác định tức thời nguy cơ tai nạn xảy ra đối với máy..

Lap hop den cho xe khach Tai sao khong Lắp hộp đen cho xe khách: Tại sao không?!

Nhiều năm gần đây, TNGT đường bộ do ôtô gây ra thường hết sức thảm khốc, làm thiệt hại lớn về người và tài sản, đặc biệt là những vụ tai..

Indonesia Xac dinh duoc vi tri hop den cua may bay mat tich Indonesia: Xác định được vị trí hộp đen của máy bay mất tích

Ngày 25/1, Đại sứ quán Mỹ tại Indonesia cho biết một tàu khảo sát đại dương của hải quân Mỹ đã xác định được vị trí những chiếc hộp đen của..

Lap hop den cho xe khach de giai ma tai nan giao thong Lắp "hộp đen" cho xe khách để giải mã tai nạn giao thông

TP - Theo ông Phạm Đình Đức- GĐ trung tâm quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng, việc lắp “hộp đen” sẽ giúp cơ quan quản lý..

Cuoc chien dau thau hop den tau hoa Cuộc chiến đấu thầu "hộp đen" tàu hỏa

Nhóm tác giả Trần Thị Thu Hương (ĐH Giao thông vận tải Hà Nội) bước lên bục vinh quang của cuộc thi "Nhân tài đất Việt" hôm 23/11 vừa qua,..

Gan hop den cho phi thuyen khong gian Gắn hộp đen cho phi thuyền không gian

Theo thông tin mới nhất từ NASA, những chiếc hộp đen nhỏ, chịu nhiệt sẽ được gắn vào các phi thuyền tương lai. Chúng có vai trò truyền dữ..

Gan hop den cho phi thuyen khong gian Gắn hộp đen cho phi thuyền không gian

Theo thông tin mới nhất từ NASA, những chiếc hộp đen nhỏ, chịu nhiệt sẽ được gắn vào các phi thuyền tương lai. Chúng có vai trò truyền dữ..

Tim thay hop den thu hai cua chiec Boeing 737 Tìm thấy hộp đen thứ hai của chiếc Boeing 737

Các chuyên gia Pháp phụ trách chiến dịch tìm kiếm các hộp đen hôm nay (18-1) thông báo: chiếc hộp đen thứ hai của máy bay Boeing 737 bị nạn..

Nga Da tim thay mot hop den cua may bay Armenia lam nan Nga: Đã tìm thấy một hộp đen của máy bay Armenia lâm nạn

Bộ trưởng giao thông Nga Igor Levitin cho biết: một trong hai hộp đen của chiếc máy bay hành khách Armenia Airbus-320 rơi xuống Biển Đen..

Xe hoi phai trang bi hop den ke tu nam 2010 Xe hơi phải trang bị “hộp đen” kể từ năm 2010

Sau 3 năm nữa, thiết bị trị giá gần 800USD có chức năng tự động gọi trung tâm cấp cứu khi xảy ra tai nạn, giống “hộp đen” trên máy bay,..

Tim thay hop den cua chiec Airbus roi tai Nga Tìm thấy hộp đen của chiếc Airbus rơi tại Nga

Các chuyên gia Pháp, cùng tham gia tìm kiếm trong vụ tai nạn máy bay trên biển Đen, đã tìm thấy những hộp đen của chiếc phi cơ xấu số...

Thai Lan Da tim thay hop den cua chuyen bay dinh menh Thái Lan: Đã tìm thấy hộp đen của chuyến bay định mệnh

Hai hộp đen của chiếc máy bay bị nạn trên hòn đảo du lịch ở Phuket đã được tìm thấy tại nơi xảy ra vụ tai nạn, Chủ tịch hãng hàng không..

Hop den se la thiet bi tieu chuan danh cho oto Hộp đen sẽ là thiết bị tiêu chuẩn dành cho ôtô

Đến năm 2010 rất có thể hộp đen sẽ là thiết bị tiêu chuẩn trong mỗi chiếc ôtô. Thiết bị này hứa hẹn sẽ giảm thiểu tai nạn và giúp xử lý..

Chinh phu Anh yeu cau lap hop den cho xe hoi Chính phủ Anh yêu cầu lắp hộp đen cho xe hơi

Hôm qua, chính phủ Anh vừa ra quy định ôtô sẽ phải lắp đặt bộ phận ghi lại dữ liệu, thường được gọi là hộp đen. Hàng năm, ở Anh, hơn 40.000..

Tim thay hop den cua may bay gap nan o Cameroon Tìm thấy hộp đen của máy bay gặp nạn ở Cameroon

Thông tin từ đội tìm kiếm cứu hộ Cameroon cho biết, họ đã tìm thấy 1 chiếc hộp đen dữ liệu của chiếc máy bay Boeing 737-800 số hiệu KQ507..

Tim thay ca 2 hop den may bay Armenia roi tren bien Den Tìm thấy cả 2 hộp đen máy bay Armenia rơi trên biển Đen

Chiếc hộp đen thứ hai của máy bay Airbus A-320 của hàng không Armenia bị rơi trên biển Đen ngày 3-5 đã được vớt lên sáng nay, một quan chức..

Uan khuc trong viec chon hop den tau hoa Uẩn khúc trong việc chọn “hộp đen” tàu hỏa

Tiếp tục những thông tin quanh “cuộc chiến” chọn nhà thầu “hộp đen” tầu hỏa, một chuyên gia nhận định, quy trình lựa chọn sản phẩm..

Tim thay hop den cua tau An Xalam 98 Tìm thấy hộp đen của tàu "An Xalam 98"

Ngày 21/2, Bộ trưởng Vận tải Ai Cập cho biết, chiếc hộp đen của tàu "An Xalam 98", bị đắm ngày 3/2 ở Biển Đỏ, đã được tìm thấy, với sự giúp..

Tim thay chiec hop den thu hai tren may bay Airbus Tìm thấy chiếc hộp đen thứ hai trên máy bay Airbus

Chiếc hộp đen thứ nhất, ghi lại âm thanh trong buồng lái, cho thấy đã có trục trặc trên máy bay chưa đầy hai phút sau khi cất cánh. Còn..

Lap hop den cho xe buyt de giai ma tai nan giao thong Lắp “hộp đen” cho xe buýt để giải mã tai nạn giao thông

Theo ông Phạm Đình Đức - Giám đốc trung tâm quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng, việc lắp “hộp đen” sẽ giúp cơ quan quản lý..