» Tìm kiếm:

hội nghị chuyên đề

IDG gioi thieu ve Hoi nghi chuyen de Chinh phu Dien tu lan 5 IDG giới thiệu về Hội nghị chuyên đề Chính phủ Điện tử lần 5

Chiều 1/10, tại TPHCM tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và các đơn vị đồng tổ chức đã họp báo giới thiệu Hội nghị Chuyên đề về Chính phủ điện tử..

Khai mac hoi nghi chuyen de Chinh phu dien tu VN 2005 Khai mạc hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử VN 2005

Sáng 2/12, hội nghị quan trọng này đã khai mạc tại Đà Nẵng, với kỳ vọng đề xuất những giải pháp phù hợp cho mô hình Chính phủ điện tử VN.

Hoi nghi chuyen de Chinh phu dien tu 2006 khai mac Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử 2006 khai mạc

Sáng 13/12, Hội nghị chuyên đề Chính phủ Điện tử Việt Nam 2006 (e-Goverment Symposium 2006) đã chính thức khai mạc tại TT Hội nghị quốc tế..

Hoi nghi chuyen de ve cong nghe det cua Duc Hội nghị chuyên đề về công nghệ dệt của Đức

Trong 2 ngày 21, 22/11, tại TP.HCM, Bộ Kinh tế Lao động CHLB Đức, Hiệp hội Máy móc Ngành dệt Đức phối hợp với Hiệp hội Dệt may Việt Nam,..

Hoi nghi chuyen de Chinh phu dien tu lan 3 Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử lần 3

Hội nghị chuyên đề và Triển lãm Chính phủ điện tử VN lần thứ 3 sẽ diễn ra trong hai ngày 2 và 3-12 tại khu du lịch Sandy Beach, TP Đà Nẵng,..

Khai mac Hoi nghi chuyen de Chinh phu dien tu lan 5 Khai mạc “Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử lần 5”

Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử lần thứ 5 do Sở Bưu chính Viễn thông TP.HCM và Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG) phối hợp tổ chức tại..

Khai mac Hoi nghi chuyen de Chinh phu dien tu 2007 Khai mạc Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử 2007

Sáng 5/12, Hội nghị chuyên đề Chính phủ Điện tử Việt Nam 2007 (e-Goverment Symposium 2007) đã chính thức khai mạc tại TP. HCM với chủ đề..

Ket thuc Hoi nghi chuyen de Chinh phu dien tu VN Kết thúc Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử VN

Hội nghị chuyên đề Chính phủ điện tử VN 2005 vừa kết thúc chiều 3/12 với nhiều đóng góp quan trọng cho tiến trình xây dựng Chính phủ điện..

Sap dien ra hoi nghi chuyen de ve Chinh phu dien tu Sắp diễn ra hội nghị chuyên đề về Chính phủ điện tử

(TS)- Với chủ đề “Chính phủ điện tử - Cầu nối cho Chính phủ, doanh nghiệp và công dân”, hội nghị chuyên đề về Chính phủ điện tử sẽ diễn..

Lotte Xylitol Hoi nghi chuyen de cham soc rang mieng Lotte Xylitol: Hội nghị chuyên đề chăm sóc răng miệng

Với hơn 50% là chất làm ngọt Xylitol (một loại chất làm ngọt tự nhiên đã được y học kiểm chứng là có thể giúp ngăn ngừa sâu răng hữu hiệu)..

To chuc hoi nghi chuyen de nang cao hoat dong TTHTCD Tổ chức hội nghị chuyên đề nâng cao hoạt động TTHTCĐ

Sau khi họp BCH mở rộng, Tỉnh Hội Khuyến học Hải Dương đã liên tục cử cán bộ đến các cơ sở Hội lắng nghe ý kiến tham gia góp ý vào bản báo..

Thuong mai phi giay to va bao ve thong tin ca nhan trong TMDT Thương mại phi-giấy-tờ và bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT

Từ ngày 20/2 đến hết 24/2/2006, Bộ Thương mại đăng cai tổ chức 4 cuộc hội nghị và thảo luận về thương mại điện tử (TMĐT). Đây là một trong..

WHO se to chuc hoi nghi chuyen de thu hai ve SARS WHO sẽ tổ chức hội nghị chuyên đề thứ hai về SARS

Ngày 17-18/6 tới, các nhà nghiên cứu khắp thế giới sẽ tập trung tại trụ sở của Tổ chức Y tế Thế giới ở Geneva để trao đổi về các biện pháp..

Viet Nam san sang cho giai doan moi Việt Nam sẵn sàng cho giai đoạn mới

Ngày 4/12, tại TP.HCM, Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Bưu chính Viễn thông TP.HCM và Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG) sẽ cùng phối hợp tổ..

Hoi nghi chuyen de giao duc khu vuc Dong A tai Viet Nam Hội nghị chuyên đề giáo dục khu vực Đông Á tại Việt Nam

Ông Bill Rammel - Quốc vụ khanh của Vương quốc Anh phụ trách giáo dục sau phổ thông, ĐH và học tập suốt đời sẽ có chuyến thăm Việt Nam..

Hoi nghi chuyen de va trien lam ve Chinh phu dien tu Hội nghị chuyên đề và triển lãm về Chính phủ điện tử

Trong hai ngày 2/12 – 3/12/2005 tại Sand Beach Resort (TP. Đà Nẵng) diễn ra hội nghị với chủ đề “Thành phố điện tử và tiến trình Tin..

Robot thi gong tay voi nguoi Robot thi gồng tay với người

Hiệp hội quốc tế về kỹ thuật quang học (SPIE) sẽ đứng ra tổ chức một trận đấu gồng tay đầu tiên trong lịch sử giữa người với một cánh tay..

Ung dung Google Video trong giao duc truc tuyen Ứng dụng Google Video trong giáo dục trực tuyến

Trường Đại học Berkeley của California đã sử dụng dịch vụ Google Video để cung cấp miễn phí những khóa học của trường, bao gồm những bài..

TPHCM dang cai Hoi nghi Chinh phu dien tu VN 2007 TP.HCM đăng cai Hội nghị Chính phủ điện tử VN 2007

Hội nghị về chuyên đề Chính phủ điện tử Việt Nam 2007 sẽ được Bộ Thông tin – Truyền thông, Sở Bưu chính Viễn thông TP.HCM và Tập đoàn dữ..

Robot thi gong tay voi nguoi Robot thi gồng tay với người

Hiệp hội quốc tế về kỹ thuật quang học (SPIE) sẽ đứng ra tổ chức một trận đấu gồng tay đầu tiên trong lịch sử giữa người với một cánh tay..