» Tìm kiếm:

hội ngộ trang 2

Hoi ngo ky luc gia VN 2006 Hội ngộ kỷ lục gia VN 2006

Tất cả kỷ lục gia VN khắp mọi miền đất nước sẽ cùng có mặt trong chương trình "Hội ngộ kỷ lục gia VN 2006" do Trung tâm Sách kỷ lục VN -..

3.000 nguoi Viet hop mat tren bien 3.000 người Việt họp mặt trên biển

Hệ thống Truyền thông Viên Thao có sáng kiến khá độc đáo: thuê một đại du thuyền Paradise của Công ty Carnival để đưa 3.000 người Việt từ..

Vui sao nuoc mat lai trao Vui sao nước mắt lại trào...

Hôm qua, 12/12 tại Hà Nội, là ngày hội ngộ các Dũng sĩ diệt Mỹ từng gặp Bác Hồ. "Hơn ba mươi năm sau ngày gặp Bác chúng tôi mới được hội..

Hoi ngo sau 70 nam biet tich Hội ngộ sau... 70 năm biệt tích

Hai cụ già ở Nam Florida, Mỹ đã được hội ngộ với người em họ là người Nga của mình sau ... 70 năm biệt tích. Hồi nhỏ 3 chị em chơi rất thân..

3000 Viet kieu se hop mat tren bien 3.000 Việt kiều sẽ họp mặt trên biển

Hệ thống Truyền thông Viên Thao có sáng kiến khá độc đáo: thuê một đại du thuyền Paradise của Công ty Carnival để đưa 3.000 người Việt từ..

Dem hoi ngo tu Truong Đêm hội ngộ tứ Trường

Lam Trường, Vân Trường, Đoan Trường, Xuân Trường sẽ cùng xuất hiện trong Đêm hội ngộ tứ Trường của chương trình Vòng tay bè bạn (do Nhà văn..

Flamenco Tay Ban Nha va nhac dan toc VN se hoi ngo Flamenco Tây Ban Nha và nhạc dân tộc VN sẽ hội ngộ

Flamenco Tây Ban Nha và nhạc dân tộc VN sẽ cùng hội ngộ trên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội vào tối 20-2 nhằm chào đón chuyến thăm chính thức..

Hong Nhung doc dien nhac Trinh Cong Son Hồng Nhung độc diễn nhạc Trịnh Công Sơn

Lần đầu tiên ca sĩ Hồng Nhung có một đêm độc diễn nhạc Trịnh Công Sơn hoàn toàn miễn phí tại sân khấu ngoài trời thuộc Hội Ngộ Quán (khu du..