» Tìm kiếm:

hội ngộ

Hoi ngo gom song Hong duong dai "Hội ngộ gốm sông Hồng đương đại"

Triển lãm "Hội ngộ gốm sông Hồng đương đại" với sự tham gia của 9 làng gốm Bắc Bộ nổi tiếng: Chu Đậu, Phù Lãng, Bát Tràng, Cậy, Đông Triều,..

Hoi ngo san choi nhac han lam “Hội ngộ” - sân chơi nhạc hàn lâm

Trung tâm biểu diễn của Nhạc viện TP.HCM vừa loan tin: sẽ có một chương trình hòa nhạc thính phòng mang tên “Hội ngộ” nhằm qui tụ nhân..

Hoi ngo ky luc gia Viet Nam Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam

Hôm qua 14.5, tại Công viên văn hóa Đầm Sen TP.HCM, ngày Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam 2006 do VIETBOOKS và Công viên Đầm Sen phối hợp thực..

Ket noi nhung tam long Kết nối những tấm lòng

Đã có những giọt nước mắt sẻ chia, những bàn tay siết chặt của nhiều bạn trẻ tại cuộc hội ngộ "Ước mơ của Thúy" (Công dân trẻ TP.HCM Lê..

Hoi ngo ky luc gia Viet Nam lan thu 7 Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 7

Ngày 21.3, Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam - VIETBOOKS đã có cuộc gặp gỡ với báo giới TP.HCM giới thiệu Chương trình hội ngộ kỷ lục gia Việt..

Khai truong Vuon hoi ngo SEA Games 22 Khai trương ""Vườn hội ngộ SEA Games 22""

Chào đón sự kiện thể thao lớn nhất khu vực, tối qua (24/11) tại công viên 23/9, ""Vườn hội ngộ SEA Games 22"" chính thức khai trương sau..

Hoi ngo Uoc mo cua Thuy Hội ngộ "Ước mơ của Thúy"

Cuộc hội ngộ offline giữa Thúy với blogger, những bạn trẻ quan tâm chương trình Ước mơ của Thúy (chăm sóc, hỗ trợ trẻ bệnh ung thư) đã bắt..

Cuoc hoi ngo cua nhung tinh than thep Cuộc hội ngộ của những tinh thần thép

Cuộc hội ngộ chứa chan nước mắt lẫn nụ cười của những cựu tù chính trị và tù binh Côn Đảo, Phú Quốc vừa diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ -..

La thu tu Quan Cam Lá thư từ Quận Cam

Cuộc hội ngộ của Chủ tịch nước với bà con Việt kiều ở Quận Cam trong chuyến đi thăm nước Mỹ mới đây là cuộc hội ngộ lịch sử. Cuộc hội ngộ..

Cap toc Hoi ngo lan 2 Cấp tốc “Hội ngộ” lần 2

Sau thành công ngoài dự kiến của chương trình hòa nhạc thính phòng “Hội ngộ” 1 (15-12), theo yêu cầu của đông đảo người yêu thích nhạc..

Kieu bao que Kien Giang hoi ngo Kiều bào quê Kiên Giang hội ngộ

Hơn 150 cựu thầy trò Trường Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang từ khắp các tiểu bang ở Úc đã có cuộc hội ngộ tại Footsray, Melbourne...

Cuoc hoi ngo cua Thanh Lam Hong Nhung My Linh Cuộc hội ngộ của Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh

3 nữ ca sĩ hàng đầu VN này sẽ có dịp hội ngộ cùng nhau trong chương trình Con đường âm nhạc tháng 6, chủ đề Im lặng-Dương Thụ, sẽ diễn ra..

Hoi ngo ky luc gia Viet Nam Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam

Hôm qua (14/5), tại Công viên văn hóa Đầm Sen TP. HCM, ngày Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam 2006 do VIETBOOKS và Công viên Đầm Sen phối hợp..

Mot cuoc hoi ngo Một cuộc hội ngộ

Trong cuộc đời của mỗi con người, sẽ có nhiều lần chia ly và hội ngộ với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhưng đối với chúng tôi, những..

Khai truong Vuon hoi ngo SEA Games Khai trương Vườn hội ngộ SEA Games

Chiều tối nay, tại công viên 23/9 (TP.HCM), Vườn hội ngộ SEA Games 22 đã chính thức khai trương. Địa điểm giải trí này sẽ hoạt động suốt 45..

Vuon hoi ngo cho SEA Games “Vườn hội ngộ” cho SEA Games

TTCN - Theo kế hoạch, ngày 20-11 tới đây “Vườn hội ngộ” sẽ chính thức khai trương tại công viên 23-9 TP.HCM để mừng SEA Games 22. Đây..

Chuyen hoi ngo ngay Tet cua nhung nguoi tro ve Chuyện hội ngộ ngày Tết của những người trở về

Những câu chuyện của ba thế hệ hội ngộ bên bàn nước Tết này ghe cứ như đầy thêm trong mỗi người, chuyện của người đi xa trở về... Và chị,..