» Tìm kiếm:

hội chợ

Su co lon tai mot hoi cho o Ha Noi Cac DN dong loat bai thi Sự cố lớn tại một hội chợ ở Hà Nội: Các DN đồng loạt bãi thị

Hội chợ giao lưu thương mại và xúc tiến xuất nhập khẩu Hà Nội (HCGLTM-XTXNK) được tổ chức tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô từ ngày 22 -..

Mat tien tham gia hoi cho lua Mất tiền tham gia hội chợ lừa

Hội chợ là một trong những kênh quảng bá và bán hàng quan trọng của các doanh nghiệp. Có nhiều hội chợ mang cái tên rất kêu nhưng thực chất..

De hoi cho la co hoi dua lai viec lam Để hội chợ là cơ hội đưa lại việc làm

Tổng kết ba ngày diễn ra Hội chợ việc làm Cần Thơ năm 2003, ban tổ chức cho rằng: “Hội chợ đã thành công vượt chỉ tiêu khi có trên 12.000..

Cong vien hay cho Công viên hay chợ?

Công viên là nơi ông cộng để mọi người giải trí, tập thể dục. Tuy nhiên nhiều hội chợ, lễ hội tổ chức tại các công viên ở TP.HCM đã cản..

The luc ngam trong kinh doanh hoi cho Thế lực ngầm trong kinh doanh hội chợ

Hội chợ là nơi tập trung đông người, náo nhiệt với những gian hàng đủ màu sắc, nhưng mấy ai biết rằng: đằng sau cái không khí ồn ào đó cũng..

Xem thuong nguoi tieu dung den the la cung Xem thường người tiêu dùng đến thế là cùng

Hiện tượng loạn "hội chợ bịp người tiêu dùng" đã được cảnh báo nhiều lần, nhưng không hề giảm mà ngày càng công khai. Hội chợ "Made in Việt..

Ha Noi Hoi cho lua Hà Nội: Hội chợ… lừa

Hội chợ giao lưu thương mại và xúc tiến xuất nhập khẩu Hà Nội, một hội chợ mang tên rất kêu được tổ chức tại Cung văn hóa lao động hữu nghị..

Toan canh Hoi cho sach Frankfurt lon nhat the gioi Toàn cảnh Hội chợ sách Frankfurt lớn nhất thế giới

Hôm nay 19-10, Hội chợ sách Frankfurt thường niên lần thứ 57 chính thức khai mạc trong bầu khí hân hoan vì một năm thắng lớn của ngành xuất..

Hoi cho viec lam cau noi giua doanh nghiep va nguoi lao dong Hội chợ việc làm - cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động

Mô hình Hội chợ việc làm, được triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã góp phần đa dạng hóa các hoạt động và biện pháp tạo..

Hoi cho viec lam cau noi giua doanh nghiep va nguoi lao dong Hội chợ việc làm - cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động

Mô hình Hội chợ việc làm, được triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã góp phần đa dạng hóa các hoạt động và biện pháp tạo..

Hoi cho lua Cac doanh nghiep dong loat bo ve "Hội chợ lừa" - Các doanh nghiệp đồng loạt bỏ về

Hội chợ giao lưu thương mại và xúc tiến xuất nhập khẩu Hà Nội được tổ chức tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) từ 22 - 28/1. Tuy..

Bat nhao chat luong hang hoa hoi cho xuan Bát nháo chất lượng hàng hóa hội chợ xuân

Hội chợ xuân 2006 có đến 950 gian hàng tham dự, là hội chợ lớn nhất từ trước đến nay. Trước ngày khai mạc, 12/1, Ban tổ chức đã rất kỳ vọng..

Ho i cho sa ch Frankfurt 2006 nhung dieu dac biet Hội chợ sách Frankfurt 2006, những điều đặc biệt

Hội chợ sách quốc tế truyền thống Frankfurt Bookfair hàng năm diễn ra tại trung tâm hội chợ khổng lồ gồm 12 toà nhà với diện tích rộng tại..

Hoi cho khong co khach Hội chợ không có khách

Sau 4 ngày tham gia hội chợ thực phẩm công nghệ chất lượng hợp chuẩn (VN Bestfood 2004) tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, nhiều..

Toi nay khai mac Hoi cho thoi trang 2006 Tối nay, khai mạc Hội chợ thời trang 2006

Hội chợ thời trang 2006 với sự tham gia của 169 doanh nghiệp với gần 300 gian hàng sẽ chính thức được khai mạc tối nay (21/12) tại Trung..

Hue Hoi cho kinh telang Huế: Hội chợ kinh tế...làng!

Hoành tráng là vậy, giữa một “rừng” hàng hoá được gắn mác hàng hội chợ, nhưng thực tế thì đó là những mặt hàng cũ kỹ, tồn kho và chỉ..

He mo nhieu goc khuat trong Hoi cho Phnom Penh Hé mở nhiều góc khuất trong Hội chợ Phnom Penh

Chiều 14/4, những doanh nghiệp cuối cùng còn lưu lại hội chợ đã về đến Việt Nam. Một số đơn vị khẳng định Vương Vũ không chủ ý lừa họ và..

Hoi cho viec lam Ha Noi Dong song khong vui Hội chợ việc làm Hà Nội: Đông song không vui

Sáng nay, tại triển lãm Giảng Võ, hàng chục nghìn người đã tham dự hội chợ việc làm Hà Nội. Với người tổ chức, hội chợ đông là tín hiệu..

Chan dung ca si chay show hoi cho tinh Chân dung ca sĩ chạy show hội chợ tỉnh

Không có lực lượng fan hùng hậu bao vây, không được báo chí “biết mặt đặt tên”, và không được “hét” cát-xê. Đi diễn trong cảm giác..

Hoi cho viec lam co that su lang phi thoi gian cua ban Hội chợ việc làm có thật sự lãng phí thời gian của bạn?

Tôi có tham gia hội chợ việc làm tuần trước và theo tôi, hội chợ này thật vô bổ. Tôi không gặp được bất kỳ doanh nghiệp nào và cũng không..