» Tìm kiếm:

hội đồng thi đua

Ong Nguyen Viet Tien tam thoi giu chuc trong Hoi dong thi dua khen thuong Ông Nguyễn Việt Tiến tạm thôi giữ chức trong Hội đồng thi đua khen thưởng

TP - Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Ban cán sự Đảng Bộ GTVT đã thống nhất tạm thời để Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến thôi giữ chức Phó Chủ..

Thu tuong Nguyen Tan Dung Khen thuong phai cho dung cho trung Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Khen thưởng phải cho đúng, cho trúng

Ngày 1/4/2007, tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã họp phiên thứ 22 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn..

Thu mon Phuoc Anh bi treo gio 2 nam Thủ môn Phước Anh bị treo giò 2 năm

Với hành vi đấm ngã trọng tài Bảo Sơn trong trận gặp Bưu Điện ngày 14/2, thủ môn Phước Anh (TMN-CSG) đã bị Hội đồng thi đua khen thưởng kỷ..

Su nghiep Phi Hung Sy Son xem nhu cham dut Sự nghiệp Phi Hùng, Sỹ Sơn xem như chấm dứt

Với mức án treo giò 3 năm dành cho Nguyễn Phi Hùng, 18 tháng dành cho Văn Sỹ Sơn của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng - Kỷ luật LĐBĐ VN vào..

Dai hoi thi dua chu trong den noi dung khong pho truong hinh thuc Đại hội thi đua chú trọng đến nội dung, không phô trương hình thức

Thủ tướng Phan Văn Khải, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng trung ương - đã lưu ý như vậy trong phiên họp hôm qua 28-9 của hội đồng tại..

Trien khai dot thi dua dac biet tren toan quoc Triển khai đợt thi đua đặc biệt trên toàn quốc

Ngày 1/11, Hội đồng Thi đua - khen thưởng T.Ư đã họp với các bộ, ngành, đoàn thể... để triển khai thực hiện Chỉ thị 31/CT-TTg của Thủ tướng..

5 cau thu bi phat nang 5 cầu thủ bị phạt nặng

Chiều qua, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng - Kỷ luật của LĐ đã họp và đưa ra những quyết định rất nghiêm khắc với một số cầu thủ đang chơi..

Hai VDV Nguyen Van Hung va Pham Van Mach duoc de nghi thuong Huan chuong Lao dong hang nhat Hai VĐV Nguyễn Văn Hùng và Phạm Văn Mách được đề nghị thưởng Huân chương Lao động hạng nhất

Lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 23 sáng 20.12 đã họp và thông qua danh sách trình Hội đồng Thi đua khen thưởng nhà nước..

Van Quyen trang an Văn Quyến "trắng án"

Sau buổi họp chiều 10/8, Hội đồng Thi đua Khen thưởng Kỷ luật Sở TDTT Nghệ An đã quyết định sẽ chỉ cảnh cáo Văn Quyến, thay vì cấm thi đấu..

Tang cuong khen thuong dot xuat Tăng cường khen thưởng đột xuất,

1-4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự phiên họp thứ 21 của Hội đồng Thi đua Khen thưởng TW.

Khen thuong phai gan voi muc tieu phat trien kinh te Khen thưởng phải gắn với mục tiêu phát triển kinh tế!

27/11, với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng (TĐKT) TW, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng: "Cần đẩy mạnh cải cách hành..

Tien ban quyen dang o dau Tiền bản quyền đang ở đâu?

Bất hợp lý là TT đòi tiền cho nhạc sĩ, nhưng không đưa cho họ danh mục bài hát trong năm, cứ gọi lên được bài nào ký bài đó rồi thôi.

Dong loat giam an cho Nhu Thanh Viet Thang Trung Tuan Đồng loạt giảm án cho Như Thành, Việt Thắng, Trung Tuấn

Trong phiên họp của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng - Kỷ luật chiều nay, 20/11, LĐBĐ VN đã quyết định giảm án cho 3 cầu thủ Như Thành, Việt..

Tam dinh chi mot so chuc vu cua thu truong Nguyen Viet Tien Tạm đình chỉ một số chức vụ của thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến

Ngày 21/3, lãnh đạo Bộ GTVT đã có quyết định để ông Tiến thôi giữ một số vị trí tại Bộ như Phó trưởng ban Phòng chống tham nhũng, Phó chủ..

Phai thi dua xoa ngheo lam giau Phải thi đua “xóa nghèo làm giàu”

Tại hội nghị tổng kết thi đua năm 2006 cụm năm TP trực thuộc trung ương (Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ), tổ chức tại TP.HCM..

Van Quyen va Hong Son lam tri hoan phan quyet ky luat Văn Quyến và Hồng Sơn làm trì hoãn phán quyết kỷ luật

Chiều nay, Văn Quyến và Dương Hồng Sơn đã khiến Hội đồng Thi đua Khen thưởng Kỷ luật của Sở TDTT Nghệ An bị việt vị. Tới tận chiều nay, hai..

Thu mon Quoc Trung bi cam thi dau den ngay 53 Thủ môn Quốc Trung bị cấm thi đấu đến ngày 5/3

Hội đồng thi đua, khen thưởng, kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam đã ra quyết định trên, sáng nay. Thủ thành từng khoác áo SLNA và Nam Định sẽ được..

BS Nguyen Chan Hung va BS Van Tan duoc phong tang Anh hung lao dong BS Nguyễn Chấn Hùng và BS Văn Tần được phong tặng Anh hùng lao động

TT (TP.HCM)- Chiều 15-5, Hội đồng thi đua khen thưởng TP.HCM đã tổ chức họp báo giới thiệu về hội nghị tổng kết phong trào thi đua TP, công..

Ky luat 6 nhan vien VNA lien quan vu tron cuoc Kỷ luật 6 nhân viên VNA liên quan vụ trốn cước

Hội đồng Thi đua khen thưởng kỷ luật của Trung tâm Kiểm soát khai thác Nội Bài (OCC NBA) và Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài (NIAGS) đã..

Ton vinh cac anh hung lao dong Tôn vinh các anh hùng lao động

Tối 1/5, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng T.Ư, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Báo Lao Động, Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Hữu nghị Á..