» Tìm kiếm:

hội đồng trang 2

VFF ket HLV Duc VFF "kết" HLV Đức

Hôm qua, Hội đồng HLV QG vừa nhóm họp tại Hà Nội để thống nhất ý kiến giữa các Ủy viên đề xuất về việc lựa chọn ứng HLV trưởng cho đội..

Phong tang danh hieu NSND NSUT Qua nhieu dieu phai sua doi Phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT: Quá nhiều điều phải sửa đổi

Không chỉ các nghệ sĩ có nhiều bức xúc xung quanh chuyện phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT đợt này, mà ngay cả các thành viên trong Hội đồng..

Hoi dong dieu hanh Iraq con roi trong tay My Hội đồng điều hành Iraq: con rối trong tay Mỹ?

Người Iraq và người Mỹ cuối cùng cũng tiến tới được một sự đồng thuận về cơ cấu thành viên và quyền lực của cái gọi là ""Chính phủ lâm thời..

Phan no truoc phan quyet cua Hoi dong boi tham Phẫn nộ trước phán quyết của Hội đồng bồi thẩm

Phán quyết của Hội đồng bồi thẩm, được công bố đúng hai năm sau ngày sinh viên Việt Nam Vũ Anh Tuấn bị giết hại, đã thật sự gây công phẫn..

Bai kiem tra van kieu moi gay tranh cai Bài kiểm tra văn kiểu mới gây tranh cãi

Bài làm văn SAT mới, với thời gian viết 25 phút và được áp dụng từ tháng 3/2005 tại Mỹ , đang dạy HS trung học nước này những thói quen làm..

Thang Van hoa Giao duc Vuong quoc Anh tai Viet Nam Tháng Văn hoá Giáo dục Vương quốc Anh tại Việt Nam

Tháng Văn hoá Giáo dục Vương quốc Anh tại Việt Nam (còn được gọi là Tháng UK Splash!) do Hội đồng Anh tổ chức trong suốt tháng 10 tại Hà..

Hoi dong Phe binh Van hoa nghe thuat can nhanh nhu canh sat 113 ""Hội đồng Phê bình Văn hoá nghệ thuật cần nhanh như cảnh sát 113"

Chuẩn bị cho việc thành lập Hội đồng Lý luận phê bình Văn hoá nghệ thuật Trung ương, liên quan đến âm nhạc, tại Hội nghị về công tác Văn..

Se co Hoi dong Giay phep kinh doanh Sẽ có Hội đồng Giấy phép kinh doanh?

Tổ Công tác thi hành Luật DN 1999 - "cơ quan phát ngôn" của DN đã chính thức giải thể từ 1/7/2006 khi Luật DN 2005 và Luật Đầu tư 2005 có..

Viet Nam da ket thuc phien dam phan da phuong thu 14 Việt Nam đã kết thúc phiên đàm phán đa phương thứ 14

Hôm qua, phiên đàm phán đa phương thứ 14 đã kết thúc. Tuy không đạt được mục tiêu là kịp đệ trình bản Báo cáo gia nhập WTO trong ngày 9/10..