» Tìm kiếm:

hộ khẩu

Nghe si va ho khau Nghệ sĩ và... hộ khẩu

>> Nỗi niềm hộ khẩu>> Những người “may mắn”Họ đã và đang đóng góp cho nền văn hóa nghệ thuật của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung...

Tu 1.7.2007 ap dung Luat Cu tru Viec nhap khau da de dang hon Từ 1.7.2007, áp dụng Luật Cư trú: Việc nhập khẩu đã dễ dàng hơn

14h30 chiều nay 5.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007..

Dai dien Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Đại diện Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

• Những vấn đề về đăng ký hộ khẩu tại TP.HCMĐược sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh..

Giao luu truc tuyen ve Luat Cu tru Giao lưu trực tuyến về Luật Cư trú

14h30 chiều ngày 5.7, TNO tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007 với các khách..

Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội..

Kho vi ho khau nha dat Khổ vì hộ khẩu, nhà đất

Rất nhiều người cư trú tại các thành phố lớn đang khổ vì chưa có hộ khẩu. Từ việc khai sinh, xin học cho con, khám chữa bệnh đến xin cấp..

Ho khau da hoan thanh su menh lich su Hộ khẩu đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử!

“Chúng ta đề cao hiến pháp, coi hiến pháp là tối thượng nhưng qui định của hiến pháp thì chúng ta không tôn trọng” nguyên Bộ trưởng Bộ..

Nguoi dan phai chay quyen cu tru Người dân phải “chạy” quyền cư trú

“Chúng ta đề cao hiến pháp, coi hiến pháp là tối thượng nhưng qui định của hiến pháp thì chúng ta không tôn trọng”

Mat ho khau goc co duoc nhap ho khau lai Mất hộ khẩu gốc có được nhập hộ khẩu lại?

* Trước đây tôi có hộ khẩu tại Q.3, TP.HCM nhưng đã bị xóa do tôi về làm ruộng ở Kiên Giang. Sau này lấy vợ, vợ tôi có hộ khẩu tại Q.2, tôi..

Cong khai tren mang dien tu viec dang ky xe may va ho khau Công khai trên mạng điện tử việc đăng ký xe máy và hộ khẩu

"Việc người dân đi lại nhiều lần từ xã, huyện đến Phòng CSGT Công an tỉnh để đăng ký ôtô, xe máy cũng như phải đến Công an quận, huyện làm..

Mot thang thuc hien Luat Cu tru Ho khau van treo Một tháng thực hiện Luật Cư trú: Hộ khẩu vẫn "treo"!

Sau khi Luật Cư trú đi vào cuộc sống, gần 1 triệu người dân “tạm cư” TP.HCM đã rất vui khi sẽ được trở thành công dân chính thức của..

Nhap ho khau theo luat moi Ngay Chu nhat vang Nhập hộ khẩu theo luật mới: Ngày Chủ nhật vắng

Ngày đầu tiên thực hiện Luật Cư trú, trời mưa to, lại là chủ nhật nên người nhập khẩu không đông như dự kiến. Tại quận Đống Đa và Hai Bà..

Kien nghi cua Cong an TP Ho Chi Minh Nguoi chua co nha van duoc cap ho khau Kiến nghị của Công an TP Hồ Chí Minh: Người chưa có nhà vẫn được cấp hộ khẩu

Thời gian qua, chuyện hộ khẩu đối với đại đa số dân nhập cư cứ bị rơi vào vòng lẩn quẩn: Muốn được cấp hộ khẩu phải có nhà ở hợp pháp, muốn..

Ai hieu noi kho nguoi khong ho khau Ai hiểu nỗi khổ người không hộ khẩu?

Tại TP.HCM từ lâu nay hộ khẩu được coi là “tấm bùa hộ mệnh”, bởi nếu không có hộ khẩu thường trú thì công dân bị hạn chế rất nhiều..

Nguoi tieu dung mung doanh nghiep lo Người tiêu dùng mừng, doanh nghiệp lo!

4 nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động (NCCDVTTDĐ) gồm Viettel Mobile (VM), VinaPhone, Mobifone, S-fone đã toàn phần hoặc từng phần bỏ..

Thong tin tuyen sinh THCN cac tinh phia Nam Thông tin tuyển sinh THCN các tỉnh phía Nam

Giới thiệu chỉ tiêu, điều kiện, cách thức tuyển sinh vào các trường THCN Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang,..

Khong con noi lo nha doi ho khau ho khau doi nha Không còn nỗi lo “nhà đòi hộ khẩu, hộ khẩu đòi nhà”

Vướng mắc về nhà đất là vấn đề nan giải đối với cả cơ quan công quyền lẫn người dân trong việc đăng ký hộ khẩu. Với qui định mới, vướng mắc..

Dien KT3 dang ky khai sinh cho tre tai TPHCM Chinh quyen va dan deu kho Diện KT3 đăng ký khai sinh cho trẻ tại TPHCM: Chính quyền và dân đều khổ!

Thời gian qua có nhiều bạn đọc gửi thư về tòa soạn thắc mắc về việc: đăng ký hộ khẩu tạm trú tại TPHCM đã lâu, nhưng khi sinh con, ra..

Noi long nguoi khong ho khau Nỗi lòng người không hộ khẩu

Tôi hoàn toàn đồng tình với việc "khai tử" hộ khẩu. Bản thân tôi là một người chỉ tạm trú diện KT3 nhưng vẫn không được nhập hộ khẩu trong..

Vong luan quan cua so do va ho khau Vòng luẩn quẩn của sổ đỏ và hộ khẩu

Mới sáng sớm, ba bàn làm thủ tục hộ khẩu của Công an quận Cầu Giấy đã đông nghịt người. Tuy nhiên đến cuối buổi có đến 1/3 trường hợp bị từ..