» Tìm kiếm:

hộ chiếu công vụ

Mat ho chieu cong vu co duoc dung ho chieu pho thong de nhap canh VN Mất hộ chiếu công vụ, có được dùng hộ chiếu phổ thông để nhập cảnh VN?

Tôi là một doanh nhân Hải Phòng. Tháng 11-2001 tôi sang Canada để khảo sát thị trường và dự hội chợ ở thành phố Vancouver. Vì lý do cá nhân..

Doi tuong va thu tuc cap ho chieu cong vu ngoai giao Đối tượng và thủ tục cấp hộ chiếu công vụ, ngoại giao

Hộ chiếu công vụ chỉ được cấp cho những trường hợp ra nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của cơ quan nhà nước, Đảng hay tổ chức chính trị - xã..

Xuat canh qua Trung Quoc bang ho chieu cong vu Xuất cảnh qua Trung Quốc bằng hộ chiếu công vụ

Tôi muốn xuất cảnh qua Trung Quốc bằng hộ chiếu công vụ thì có cần xin visa không? Nếu không cần thì phải mang theo các giấy tờ gì?..

Phat hien nhieu ho so gia xin cap ho chieu cong vu Phát hiện nhiều hồ sơ giả xin cấp hộ chiếu công vụ

Quyền Cục trưởng Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) Bùi Đình Dĩnh cho biết, Cục gặp nhiều khó khăn do một số bộ, ngành xin cấp hộ chiếu ngoại giao, hộ..

Trang web thong tin ve visa Uc Trang web thông tin về visa Úc

Tôi muốn đi du lịch Úc trong vòng 10 ngày, thì cần phải có những gì? Đối với hộ chiếu công vụ thì có phải làm visa nhập cảnh Úc không? Nếu..

Dung ho chieu cong vu xin visa du hoc Dùng hộ chiếu công vụ xin visa du học

Tôi là một cán bộ nhà nước, được cử đi du học tại Úc theo quyết định của Lãnh đạo Thành phố. Hiện tôi đang có passport công vụ, còn hiệu..

Mien thi thuc ho chieu ngoai giao ho chieu cong vu Viet Nam Nhat Ban Miễn thị thực hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam – Nhật Bản

Ngày 11-3, Bộ Ngoại giao cho biết, Việt Nam và Nhật Bản vừa trao đổi công hàm miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ..

Ho chieu cong vu se con duoc lam gia Hộ chiếu công vụ sẽ còn được làm giả?

Chiều qua, TAND Hà Nội đã kết thúc phiên sơ thẩm xét xử 9 bị cáo trong đường dây đưa 42 người xuất cảnh sang Hàn Quốc bằng hộ chiếu giả...

2 6 hiep dinh ve mien thi thuc giua VN va Peru co hieu luc 2/6, hiệp định về miễn thị thực giữa VN và Pêru có hiệu lực

Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao vừa ra thông báo từ ngày 2/6/2006, Hiệp định giữa Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa Pêru..

Tung sang cac nuoc Hoi giao co anh huong kha nang xin visa Từng sang các nước Hồi giáo có ảnh hưởng khả năng xin visa?

Tôi là một cán bộ quản lý của Nhà nước. Tôi có một hộ chiếu công vụ còn hiệu lực. Nay tôi chuẩn bị du học MBA ở Úc (Sydney), theo chương..

Nghi dinh moi ve xuat nhap canh cua cong dan Viet Nam Ho chieu co gia tri 10 nam va co gia tri thay giay CMND Nghị định mới về xuất, nhập cảnh của công dân Việt Nam: Hộ chiếu có giá trị 10 năm và có giá trị thay giấy CMND

Ngày 3.9, đại tá Triệu Văn Thế, Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), Bộ Công an cho biết: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa..

Tu 26 hiep dinh ve mien thi thuc VN Peru co hieu luc Từ 2/6, hiệp định về miễn thị thực VN - Peru có hiệu lực

Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao ra thông báo từ ngày 2/6, Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa Peru về miễn thị thực cho..