» Tìm kiếm:

hỗ trợ dịch vụ

Tu 154 VDC co them 2 dau so ho tro dich vu cho khach hang Từ 15/4: VDC có thêm 2 đầu số hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng

Để việc hỗ trợ, phục vụ khách hàng tốt hơn, theo kịp yêu cầu của sự phát triển và hội nhập, cùng với số hỗ trợ dịch vụ đang hoạt động..

Can co to chuc ho tro dich vu cong Cần có tổ chức hỗ trợ dịch vụ công

Thực tế cho thấy không phải người dân nào cũng thông hiểu về chức năng, cơ cấu, tổ chức của cơ quan nhà nước, trong khi đó những việc liên..

Honda ho tro dich vu cho khach hang vung lu Thanh Hoa Honda hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng vùng lũ Thanh Hóa

Với nội dung bao gồm kiểm tra bảo dưỡng xe và thay dầu miễn phí cho những khách hàng sử dụng sản phẩm của Honda Việt Nam, mục đích của..

Cisco Systems cong bo cac so dien thoai nong ho tro dich vu mien phi Cisco Systems công bố các số điện thoại nóng hỗ trợ dịch vụ miễn phí

Cty Cisco Systems VN đã cho công bố đường dây nóng sử dụng dịch vụ điện thoại miễn phí 1800 tại Việt Nam với ba số điện thoại riêng biệt..

Sun giam gia ho tro dich vu bang mot nua cua Red Hat Sun giảm giá hỗ trợ dịch vụ bằng một nửa của Red Hat

Red Hat vừa đối mặt với một đe doạ mới từ Sun Microsystems, đó là việc hãng này tuyên bố sẽ giảm giá hỗ trợ đối với hệ điều hành nguồn mở..

IBM va Microsoft lap lien minh ho tro dich vu web IBM và Microsoft lập liên minh hỗ trợ dịch vụ web

Microsoft, IBM và nhiều đối thủ cạnh tranh hùng mạnh trong lĩnh vực công nghệ sắp thành lập một liên minh mang tên Web Services..

Google ho tro dich vu Internet cho giao duc VN Google hỗ trợ dịch vụ Internet cho giáo dục VN

Đó là nội dung sẽ được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân thảo luận với đại diện của Google - nhà cung cấp dịch vụ trên Internet - trong..

HVN ho tro dich vu cho xe vung lu HVN hỗ trợ dịch vụ cho xe vùng lũ

Honda Việt Nam (HVN) tổ chức chương trình chăm sóc xe miễn phí tại huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) – nơi chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ..

Nhung mau dien thoai hot nhat CTIA 2005 Những mẫu điện thoại "hot" nhất CTIA 2005

Gần như tất cả các đại gia ĐTDĐ đều trưng ra những mẫu "alô" mới nhất, "hoành tráng" nhất của mình tại triển lãm CTIA năm may. Những xu..

Cha de cua Internet Luat mang la dieu can thiet Cha đẻ của Internet: Luật mạng là điều cần thiết

Ngày hôm qua (07/02), Vinton Cerf - người vẫn được gọi là ‘cha đẻ của Internet’ – đã nói với các nhà lập pháp Hoa Kỳ rằng tương lai..

Dich vu CNTT tang truong 6 trong nam 2005 Dich vụ CNTT tăng trưởng 6% trong năm 2005

Doanh thu của ngành dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) toàn thế giới đã đạt tới con số 624,4 tỉ USD trong năm 2005, tăng 6% so với con số..

Dien thoai nghe nhac va xem video tran ngap CES 2007 Điện thoại nghe nhạc và xem video tràn ngập CES 2007

Điện thoại đa phương tiện với khả năng phát nhạc và phim chất lượng DVD ào ạt "ra quân" tại triển lãm thiết bị điện tử gia dụng năm nay tại..

Gmail co them tinh nang ho tro AIM Gmail có thêm tính năng hỗ trợ AIM

Google hôm qua (4/12) cho biết đã tích hợp thêm khả năng hỗ trợ dịch vụ tin nhắn tới thời AOL AIM vào trong Gmail. Đồng nghĩa với việc..

Tra tien gui xe bang dien thoai di dong Trả tiền gửi xe bằng điện thoại di động

(TP) Những lái xe không có tiền lẻ sẽ có thể sử dụng mobile để trả tiền gửi xe tại Coral Gables, Mỹ. Đây là thành phố đầu tiên hỗ trợ dịch..

DTDD nhan tin nhan tu YM Coi chung virus ĐTDĐ nhận tin nhắn từ YM : Coi chừng virus !

TP - Hiện nay, hệ thống chat của Yahoo! Instant Messenger đã hỗ trợ dịch vụ gửi tin nhắn đến ĐTDĐ. Một sơ hở chưa được người chú ý là rất..

NetOffice huong toi van phong khong giay Net.Office hướng tới "văn phòng không giấy"

Với khả năng xác thực tài liệu bằng chữ ký điện tử và định nghĩa các luồng công việc trực quan bằng lưu đồ phục vụ cho triển khai ISO, Hệ..

Chat luong san pham du thi NTDV 2007 cao hon so voi truoc "Chất lượng sản phẩm dự thi NTĐV 2007 cao hơn so với trước"

Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng sơ khảo cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007, Nguyễn Long, đã đánh giá như vậy về mặt bằng..

Mobile TV nhac so xam thuc thi truong game di dong Mobile TV, nhạc số “xâm thực” thị trường game di động

Thị trường trò chơi di động châu Âu đang trên bờ vực vì các hãng viễn thông đang dần chuyển sang chiến dịch quảng cáo trên dịch vụ truyền..

Samsung D550 Nhan tin sieu toc Samsung D550: Nhắn tin siêu tốc

Kiểu dáng độc đáo, màn hình lớn, khả năng lưu trữ mạnh, D550 cho phép bạn nghe nhạc, chụp ảnh, lướt web, gửi nhận email. Đây cũng là điện..

AOL se cat giam 5000 nhan vien AOL sẽ cắt giảm 5.000 nhân viên

AOL sẽ cắt giảm một phần tư số lượng nhân viên của hãng này trong vòng sáu tháng tới. Điều này có nghĩa là khoảng 5.000 nhân viên AOL sẽ..