» Tìm kiếm:

hổ thẹn

Ho then Hổ thẹn!

Không chỉ những nhà giáo tâm huyết lo lắng, mà cả người thợ sửa xe máy bình thường bên đường hôm ấy đọc xong những dòng tin trên cũng buột..

Ho then vi Ha Noi tieu thu qua nhieu dong vat hoang da Hổ thẹn vì Hà Nội tiêu thụ quá nhiều động vật hoang dã

Tôi rất yêu thích các loài vật trong thiên nhiên nhưng biết tình trạng như vậy tôi thấy thật hổ thẹn. Người Hà Nội là thủ đô của một nước..

HLV Riedl DTVN se khong de ho then voi chinh minh HLV Riedl: "ĐTVN sẽ không để hổ thẹn với chính mình"

Thay mặt cả đội, HLV Alfred Riedl đã hứa với Bộ Trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái: "ĐTVN sẽ chiến đấu hết sức vì niềm tự hào Việt..

Ho then thay cho chong Lan Hổ thẹn thay cho chồng Lan

Tôi buồn vì chồng bạn làm hổ thẹn cho 1/2 thế giới. Theo cách bạn nói thì chồng bạn là kẻ thích sống theo kiểu bầy đàn. Anh ta đặt nhu cầu..

Doc tam su cua Thanh thay ho then cho may dua con toi Đọc tâm sự của Thanh thấy hổ thẹn cho mấy đứa con tôi

Ngẫm thật hổ thẹn cho mấy đứa con của tôi, sống trong điều kiện thuận lợi vô cùng mà chẳng đứa nào học hết được lớp 12 chứ chẳng nói gì đến..

Ho then vi nhan tro cap tu chinh phu Hổ thẹn vì nhận trợ cấp từ chính phủ

Các sinh viên tốt nghiệp ở Trung Quốc không thể tìm được việc ngay sau khi ra trường cảm thấy hổ thẹn khi phải xin chính phủ để được nhận..

Niem vui nho va noi ho then lon Niềm vui nhỏ và nỗi hổ thẹn lớn

Việc AFC cắt bớt một suất tham dự AFC Champions League với bóng đá Việt Nam được coi như một sự giải thoát với các CLB ở V-League, nhưng..

Neu cao tinh than Dai Viet Nêu cao tinh thần Đại Việt

Là một chàng trai 24 tuổi có cuộc sống bình thường giống như mọi thanh niên khác, thế nhưng Nguyễn Ngọc Điệp (giảng viên Học viện Bưu chính..

Toyota ho then vi loi cua xe Tundra Toyota hổ thẹn vì lỗi của xe Tundra

Giám đốc sản xuất toàn cầu Toyota, ông Takeshi Uchiyamada, cho biết các lỗi liên quan đến xe Tundra 2007 là một “nỗi hổ thẹn” của nhà..

STEVE McCLAREN Hoa la noi ho then STEVE McCLAREN: "Hoà là nỗi hổ thẹn"

Trận hoà với đội bóng tí hon Macedonia được coi như một nỗi hổ thẹn cho bóng đá Anh. Bản thân HLV của ĐT Anh cũng thừa nhận sự kém cỏi của..

Beckham Dang ho then neu do moi toi loi len dau Seaman Beckham: "Đáng hổ thẹn nếu đổ mọi tội lỗi lên đầu Seaman’

David Beckham cùng các cầu thủ trong đội tuyển Anh đã đứng ra bênh vực và an ủi David Seaman, khi thủ môn câu lạc bộ Arsenal không ngớt tự..

Toi thay ho then Tôi thấy hổ thẹn...

Anh bạn đồng nghiệp gọi điện chúc mừng khi biết trường tôi vừa đạt tỉ lệ 100% đỗ tốt nghiệp THPT trong kỳ thi vừa qua. Nhưng phía sau những..

Toi thay ho then Tôi thấy hổ thẹn

Mười ngày đầu năm học trôi qua là mười ngày gia đình tôi bị sốc bởi những gì mà cô giáo đối xử với cháu tôi - học sinh lớp 1 của một trường..

Dieu ho then cua Bruce Willis Điều hổ thẹn của Bruce Willis

Mặc dù là một trong những ngôi sao phim hành động nổi tiếng nhất của thế giới Hollywood nhưng không có nghĩa Bruce Willis yêu thích tất cả..

Toi thay ho then Tôi thấy hổ thẹn...

Anh bạn đồng nghiệp gọi điện chúc mừng khi biết trường tôi vừa đạt tỉ lệ 100% đỗ tốt nghiệp THPT trong kỳ thi vừa qua. Nhưng phía sau những..

Phai biet ho then voi nhung yeu kem de vuon len “Phải biết hổ thẹn với những yếu kém để vươn lên”

TPCN - Đây là phát biểu của Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu tại phiên kết thúc kỳ họp thứ 6-HĐNDTP Hà Nội, thể hiện quyết tâm cao..