» Tìm kiếm:

hồi phục

Chung khoan A Au hoi phuc My van giam manh Chứng khoán Á - Âu hồi phục, Mỹ vẫn giảm mạnh

Chứng khoán châu Á và châu Âu hôm nay đã bắt đầu hồi phục lần đầu tiên kể từ ngày đen tối 27/2 trong khi chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm dữ..

Gia dau va vang cung hoi phuc sau dot giam manh Giá dầu và vàng cùng hồi phục sau đợt giảm mạnh

Giá dầu và vàng sau đợt giảm dữ dội cuối tuần trước nay đã hồi phục, báo hiệu một đợt tăng giá mới của các mặt hàng quan trọng này.Giá dầu..

Chung khoan the gioi hoi phuc nhieu dong tien tang lai suat Chứng khoán thế giới hồi phục, nhiều đồng tiền tăng lãi suất

Cuối tuần qua, cổ phiếu trên các thị trường chứng khoán chính của thế giới đã bắt đầu hồi phục trở lại sau khi rơi xuống những mức thấp kỷ..

Chung khoan chau A va My cung nhau hoi phuc Chứng khoán châu Á và Mỹ cùng nhau hồi phục

Chứng khoán châu Á có phiên tăng điểm thứ hai liên tiếp trong khi chứng khoán Mỹ đã hồi phục ngoạn mục với việc 3 chỉ số chứng khoán chính..

Venezuela Chu tich Fidel Castro hoi phuc gan hoan toan Venezuela: "Chủ tịch Fidel Castro hồi phục gần hoàn toàn"

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez hôm qua cho biết bạn thân của ông, Chủ tịch Cuba Fidel Castro, đã “hồi phục gần như hoàn toàn” sau cơn..

VNIndex se tiep tuc hoi phuc sau Tet VN-Index sẽ tiếp tục hồi phục sau Tết

Sau sự trỗi dậy ngoạn mục của VN-Index trong tuần này, nhiều chuyên gia chứng khoán dự đoán chỉ số này sẽ tiếp tục hồi phục sau kỳ nghỉ Tết..

VNIndex se tiep tuc hoi phuc sau Tet VN-Index sẽ tiếp tục hồi phục sau Tết

Sau sự trỗi dậy ngoạn mục của VN-Index trong tuần này, nhiều chuyên gia chứng khoán dự đoán chỉ số này sẽ tiếp tục hồi phục sau kỳ nghỉ Tết..

USD co the se hoi phuc trong nam 2007 USD có thể sẽ hồi phục trong năm 2007

Sau chuỗi dài những ngày tụt giá kỷ lục trước các đồng tiền mạnh khác, đặc biệt là với euro, đồng USD được một số chuyên gia tiền tệ dự báo..

VNIndex se tiep tuc hoi phuc sau Tet VN-Index sẽ tiếp tục hồi phục sau Tết

Sau sự trỗi dậy ngoạn mục của VN-Index trong tuần này, nhiều chuyên gia chứng khoán dự đoán chỉ số này sẽ tiếp tục hồi phục sau kỳ nghỉ Tết..

Raul Castro Fidel dang hoi phuc Raul Castro: "Fidel đang hồi phục"

Trong tuyên bố đầu tiên kể từ khi đảm nhiệm vị trí Chủ tịch lâm thời Cuba, ông Raul Castro cho biết anh trai ông Fidel Castro đang hồi phục..

Hang xe ga noi tieng Piaggio dang hoi phuc Hãng xe ga nổi tiếng Piaggio đang hồi phục

Hãng Piaggio - C SpA của Ý, nổi tiếng thế giới với loại xe Vespa, đang thực hiện việc phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) ra công chúng. Đây..

TTCK ngay 30.10 VN Index hoi phuc nhe TTCK ngày 30.10: VN-Index hồi phục nhẹ

Sau một ngày giảm khá mạnh, hôm nay thị trường chứng khoán đã phần nào hồi phục trở lại khi chỉ số VN-Index tăng nhẹ cho dù màu đỏ trên..

Chung khoan cuoi tuan tiep tuc hoi phuc Chứng khoán cuối tuần tiếp tục hồi phục

Phiên giao dịch sáng nay 7/9, thị trường chứng khoán tiếp tục hồi phục, chỉ số VN-Index và HaSTC-Index đều tăng nhẹ. Khối lượng giao dịch..

TTCK Hoi phuc som hon du bao TTCK: Hồi phục sớm hơn dự báo

TP - Hôm qua, 28/3, trong khi sàn TPHCM, VN-Index giảm rất nhẹ với mức 2,45 điểm, thì tại sàn Hà Nội Hastc-Index đã tăng mạnh trở lại...

Dau vang USD va chung khoan the gioi dong loat hoi phuc Dầu, vàng, USD và chứng khoán thế giới đồng loạt hồi phục

Giá dầu hiện đã tăng trở lại ngưỡng 70 USD/thùng do Mỹ và Trung Quốc tăng tiêu thụ năng lượng; giá vàng và khối lượng giao dịch cũng tăng;..

Gia dau hoi phuc vang tang theo Giá dầu hồi phục, vàng tăng theo

Sau khi bất ngờ giảm chỉ còn 51,19 USD/thùng, Giá dầu trên thị trường New York cuối phiên giao dịch ngày hôm qua đã tăng 1,03 USD/thùng lên..

Gia dau dang hoi phuc vang tang theo Giá dầu đang hồi phục, vàng tăng theo

Sau khi bất ngờ giảm chỉ còn 51,19 USD/thùng, giá dầu đã hồi phục trở lại khiến mặt hàng liên quan mật thiết là vàng cũng tăng theo.

3h ngay 1001 san Sanchez Pizjuan vong 116 Cup nha Vua Sevilla Barcelona Hoi phuc 3h ngày 10/01, sân Sanchez Pizjuan, vòng 1/16 Cup nhà Vua, Sevilla - Barcelona: Hồi phục

Cả 2 đều đang có dấu hiệu hồi phục sau những chiến thắng trong vòng đấu đầu tiên của năm mới, nhưng thật trớ trêu thay họ lại phải đụng..

Thi truong chung khoan tiep tuc hoi phuc nhe Thị trường chứng khoán tiếp tục hồi phục nhẹ

Phiên giao dịch đầu tuần 27/8, một tuần được dự báo là sẽ có những khởi sắc mới, thị trường chứng khoán tiếp tục hồi phục nhẹ. Đa số các..

Chung khoan dang hoi phuc manh me Chứng khoán đang hồi phục mạnh mẽ

7 phiên giảm liên tiếp, bắt đầu có dấu hiệu hồi phục vào chiều qua, sáng nay 29/3, các sàn giao dịch chứng khoán đông đúc hơn bao giờ hết...