Nghe viet tu truyen thue Nghề... viết tự truyện thuê

Sau cú sốc về tự truyện "Lê Vân yêu và sống", nhiều cuốn hồi ký, tự truyện của những người nổi tiếng đang được hứa hẹn nối tiếp chào đời...

Lam sao de hoi ky hap dan Làm sao để hồi ký hấp dẫn?

So với sự bùng nổ trên thế giới, việc viết và đọc hồi ký ở ta phải nói là chưa thấm tháp gì. Tuy vậy, gần đây Việt Nam đã có biến chuyển..

Nghe viet tu truyen thue Nghề viết tự truyện thuê

Sau sự xuất hiện đình đám của tự truyện “Lê Vân yêu và sống”, nhiều cuốn hồi ký, tự truyện của những người nổi tiếng đang được hứa hẹn..

Dich vu hoi ky Ai viet Viet ai Dịch vụ hồi ký: Ai viết? Viết ai?

Gần đây, chân dung của hàng loạt danh nhân bỗng xuất hiện tại các nhà sách, dưới hình thức những quyển hồi ký in ấn khá đẹp. Và người ta..

Viet hoi ki cho nguoi khac dang tro thanh trao luu Viết hồi kí cho người khác đang trở thành trào lưu?

Kể về mình là một nhu cầu tự thân hay a dua, người có nhu cầu kể mà không có khả năng viết đã có người khác viết hộ. "Dịch vụ" viết chung..

Tu sach hoi ky van nghe si Tủ sách hồi ký văn nghệ sĩ

Nhà xuất bản (NXB) Trẻ và Trung tâm dịch vụ hồi ký thuộc Công ty văn hóa Phương Nam vừa kết hợp thực hiện tủ sách "Văn nghệ sĩ được yêu..

Dieu chinh viec viet va xuat ban hoi ky tu truyen Co can thiep chuyen rieng tu Điều chỉnh việc viết và xuất bản hồi ký, tự truyện: Có can thiệp chuyện riêng tư?

Sau khi website của Bộ VH-TT đăng tin bộ vừa có công văn số 4993/BVHTT-XB “gửi Thủ tướng Chính phủ về việc viết và xuất bản hồi ký, tự..

Hoi ky cua cuu Thu tuong Duc gay chan dong chau Au Hồi ký của cựu Thủ tướng Đức gây chấn động châu Âu

Cựu Thủ tướng Liên bang Đức Gerhard Schroeder cuối tuần qua đã làm dư luận châu Âu xôn xao bằng việc công bố cuốn hồi ký về những sự kiện..

Nha van To Hoai Toi dang tap duot de viet hoi ky Nhà văn Tô Hoài: Tôi đang tập dượt để viết hồi ký

Nhà văn Tô Hoài vừa chuyển nhượng 17 tác phẩm cho công ty Văn hoá Phương Nam. Tuy nhiên, phát biểu tại lễ ký kết chiều 4-1, ông khẳng định:..

Hoi ky Thanh Hoa ra mat cham hon live show Hat tham Hồi ký Thanh Hoa ra mắt chậm hơn live show Hát thầm

Quá bận với live show kỷ niệm 40 năm ca hát, nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoa cho biết cuốn hồi ký sẽ chậm lại. Nếu có thể, sớm nhất phát hành..

Gia pha hoi ky chung tich cua su co mat Gia phả - hồi ký: chứng tích của sự có mặt

. Một dòng họ muốn lưu lại lai lịch dòng tộc mình cho con cháu biết gốc gác tổ tiên; một con người vô danh, hạnh phúc, khổ đau hay thất bại..

Dieu chinh viet xuat ban hoi ky tu truyen Co can thiep chuyen rieng tu Điều chỉnh viết, xuất bản hồi ký-tự truyện: Có can thiệp chuyện riêng tư?

Sau khi Bộ VH-TT có Công văn “gửi Thủ tướng Chính phủ về việc viết và xuất bản hồi ký, tự truyện của cán bộ, công chức”, có nhiều ý..

Nha van Son Nam va hoi ky doi minh Nhà văn Sơn Nam và hồi ký đời mình

Sau cơn bạo bệnh tưởng chừng khó qua khỏi, nhà văn lão thành Sơn Nam lại tiếp tục sự nghiệp viết văn qua tập hồi ký thứ ba với chủ đề..

Noi niem cuu Tong thong Saddam Hussein qua nhung trang hoi ky Nỗi niềm cựu Tổng thống Saddam Hussein qua những trang hồi ký

Trong những ngày cuối năm 2005, cả thế giới lại xôn xao khi phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein liên tục được mở rồi lại..

Chan chinh viec viet hoi ky Han che viet ve lich su Chấn chỉnh việc viết hồi ký: Hạn chế viết về lịch sử?

Rất nhiều ý kiến băn khoăn xung quanh việc Bộ Văn hóa Thông tin đề nghị Thủ tướng Chính phủ ban hành văn bản quy phạm pháp luật, chấn chỉnh..

Tony Blair viet hoi ky Tony Blair viết hồi ký

Cựu thủ tướng Anh Tony Blair đang lên kế hoạch viết một cuốn hồi ký, người phát ngôn đại diện cho cựu Thủ tướng Anh đã loan báo với hãng..

Bill Clinton se cho ra mat cuon hoi ky thu hai Bill Clinton sẽ cho ra mắt cuốn hồi ký thứ hai

Theo Hãng tin AP, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã bắt tay vào viết cuốn hồi ký thứ hai. Nhà xuất bản cuốn sách trong tương lai này vẫn là..

Ra mat cuon hoi ky ve huyen thoai man bac Katharine Hepburn Ra mắt cuốn hồi ký về huyền thoại màn bạc Katharine Hepburn

Trong khi những người hâm mộ vẫn còn cảm thấy đau đớn sau cái chết của Katharine Hepburn hai tuần trước thì cuốn hồi ký về bà đã chuẩn bị..

Hoi ky cua cuu Thu tuong Duc gay chan dong chau Au Hồi ký của cựu Thủ tướng Đức gây chấn động châu Âu

TP - Cựu Thủ tướng Liên bang Đức Gerhard Schroeder cuối tuần qua đã làm dư luận châu Âu xôn xao bằng việc công bố cuốn hồi ký về những sự..