» Tìm kiếm:

hồi hương trang 2

Chuyen di Tay Nguyen giup chung toi hieu dung su that "Chuyến đi Tây Nguyên giúp chúng tôi hiểu đúng sự thật"

"Chính quyền địa phương đã có sự quan tâm đến mọi người dân nói chung và người hồi hương nói riêng". Đó là nhận xét của ông Vũ Anh Sơn,..

64 nguoi Viet tai Li bang dang ky hoi huong 64 người Việt tại Li băng đăng ký hồi hương

Chiều 27/7, tại Bây-rút, ông Trần Việt Tú, Tham tán chính trị kiêm các vấn đề lãnh sự Đại sứ quán nước ta tại Cai-rô (Ai Cập) đã làm việc..

Tai san cua Viet kieu duoc mien thue nhap khau VAT Tài sản của Việt kiều được miễn thuế nhập khẩu, VAT

Theo các qui định hiện hành của pháp luật VN, hàng hóa là tài sản di chuyển, đồ dùng của người VN định cư ở nước ngoài khi hồi hương về..

Hom nay nguoi ti nan Fallujah bat dau hoi huong Hôm nay, người tị nạn Fallujah bắt đầu hồi hương

Khoảng 2.000 dân Iraq trong số những người rời khỏi Fallujah đi lánh nạn trong chiến dịch truy diệt du kích của Mỹ hơn 1 tháng trước, hôm..

Cuu Thu tuong Sharif se hoi huong Cựu Thủ tướng Sharif sẽ hồi hương

Cựu Thủ tướng Pakistan Nawaz Sharif sẽ thực hiện chuyến hồi hương thứ hai để chuẩn bị cho khả năng đối đầu với Tổng thống Pervez Musharraf.

Thu tuc xin hoi huong Thủ tục xin hồi hương

Xin cho biết: một người đang định cư ở nước ngoài muốn hồi hương về Việt Nam thì phải có những điều kiện gì? Hồ sơ xin trở lại quốc tịch..

Dieu kien de Viet kieu duoc hoi huong Điều kiện để Việt kiều được hồi hương

Hỏi: Xin cho biết Việt kiều đang định cư ở nước ngoài muốn hồi hương thì phải có những điều kiện gì? (Nguyễn Trần Lê Hương - Mỹ Tho - Tiền..

Malaysia se cho hoi huong nhung lao dong hop phap Malaysia sẽ cho hồi hương những lao động hợp pháp

Chính phủ Malaysia ngày 23/7 đã tuyên bố rằng, họ sẽ cho hồi hương 500.000 - 600.000 người Indonesia vốn lao động bất hợp pháp tại nước này..