» Tìm kiếm:

hồ sơ nhập học

CD BC Hoa Sen gia han nhan ho so nhap hoc CĐ BC Hoa Sen gia hạn nhận hồ sơ nhập học

Trường CĐ BC Hoa Sen vừa gia hạn thời gian nhận hồ sơ nhập học từ ngày 11-9 kéo dài đến 11g 17-09-2004 đối với hệ CĐ và 17g00 cùng ngày đối..

Dang du hoc tieng Phap lam ho so nhap hoc DH the nao Đang du học tiếng Pháp, làm hồ sơ nhập học ĐH thế nào?

Em đang học tiếng Pháp tại Grenoble, em muốn học ngành bán thuốc tây có được không? Và em cần làm hồ sơ như thế nào để được nhập học? Em đã..

Hack website DH Harvard de xem truoc ket qua thi Hack website ĐH Harvard để... xem trước kết quả thi

Một hacker đã xâm nhập vào các hồ sơ nhập học nội bộ của ĐH Harvard, Stanford và một số trường đại học hàng đầu khác rồi giúp các thí sinh..

UEA gia han nop ho so nhap hoc UEA gia hạn nộp hồ sơ nhập học

Đại học Anh quốc East Anglia (UEA) tiếp tục nhận hồ sơ xin học bổng năm học 2004-2005 đến 10/5. Học bổng được cấp cho tất cả các ngành từ..

Mat giay chung nhan tot nghiep co duoc lam ho so hoc DH Mất giấy chứng nhận tốt nghiệp, có được làm hồ sơ học ĐH?

Hồ sơ trúng tuyển ĐH, CĐ gồm những gì, mua ở đâu? Mất giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có được làm hồ sơ nhập học ĐH, CĐ? Hồ sơ NV2 gửi cho..

Truong CD Cong nghiep thuc pham TP HCM tiep nhan TS trung tuyen Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tiếp nhận TS trúng tuyển

TT(TP.HCM) - Sáng 27-9, Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tiếp tục thu nhận hồ sơ nhập học của các thí sinh (TS) trúng tuyển vào hệ CĐ..

Ho khong giong nhu nhung y ta va bac si ma toi da gap Họ không giống như những y tá và bác sĩ mà tôi đã gặp...

Sáng 31-8-2005, tôi đưa con trai là cháu Nguyễn Minh Tâm, 4 tuổi, đến Trung tâm Y tế Q.Phú Nhuận, TP.HCM để khám sức khỏe bổ sung hồ sơ..

TP HCM cong bo diem chuan vao lop 10 TP.HCM công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Sáng 7-7, Sở GD-ĐT TP.HCM đã thông báo điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT. Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có điểm chuẩn NV1 cao nhất:..

Nguyen vong 2 chon truong DH CD nao Nguyện vọng 2 - chọn trường ĐH, CĐ nào?

Sáng nay 3-9-2006, buổi tư vấn trực tuyến thứ ba “Nguyện vọng 2 - chọn trường như thế nào?" do TT tổ chức đã nhận được gần 2.000 thắc mắc..

Co duoc thay doi nguyen vong Có được thay đổi nguyện vọng?

Từ hôm nay 19-7, HS trúng tuyển vào lớp 10 ở TP.HCM bắt đầu nộp hồ sơ nhập học tại các trường. Đây cũng là thời gian mà hàng loạt câu hỏi..

Noi kho thieu sinh vien Nỗi khổ... thiếu sinh viên !

Tính đến hết ngày 5.10, theo quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo thì tất cả các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) phải công bố kết quả xét..

TP HCM Cac quan 9 12 Tan Phu cong bo ke hoach tuyen sinh dau cap TP.HCM: Các quận 9, 12, Tân Phú công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp

Quận 9: Lớp 1: Ngày 25.6 các trường TH thu nhận hồ sơ nhập học của HS theo phân tuyến. Những trường tuyển sinh lớp 1 tăng cường tiếng Anh..

Danh sach truong tiep nhan thi sinh co diem thi vao lop 10 tren 30 Danh sách trường tiếp nhận thí sinh có điểm thi vào lớp 10 trên 30

Ngày 23.7, Sở GD- ĐT TP.HCM đã họp Hội đồng tuyển sinh lớp 10 năm học 2007-2008 để sắp xếp chỗ học cho gần 1.700 học sinh có điểm thi trên..

Buoc thoi hoc mot HS su dung bang gia Buộc thôi học một HS sử dụng bằng giả

Một vụ gian lận bằng cấp để làm hồ sơ nhập học vào Trường TH Quân y 2 đã được một bạn đọc của TS phát hiện và phản ảnh.

Nhat Ban to chuc tuyen chon ung vien du hoc Nhật Bản tổ chức tuyển chọn ứng viên du học

Kết quả kỳ thi được các trường đại học Nhật Bản sử dụng khi xét tuyển hồ sơ nhập học đối với sinh viên nước ngoài.

Sau 217 HS do lop 10 bi xoa ten neu khong nhap hoc Sau 21/7: HS đỗ lớp 10 bị xoá tên nếu không nhập học

Những ngày qua, nhiều PHHS có con thi vào lớp 10 thiếu 0,25 - 1 điểm ở nguyện vọng (NV) 1 đang hy vọng, chờ đợi trường sẽ hạ điểm chuẩn...

Dieu kien de du hoc Han Quoc Điều kiện để du học Hàn Quốc

Để được nhập học ở các trường ở Hàn Quốc, du học sinh phải hội tụ đủ hai tiêu chuẩn về học lực và tài chính. Các trường ĐH sẽ dựa trên cơ..

Hoc quan tri kinh doanh khach san truong nao tai Ha Lan Học quản trị kinh doanh, khách sạn trường nào tại Hà Lan?

Em muốn biết tên một số trường dạy chuyên ngành Quản trị kinh doanh và nhà hàng đáng tin cậy tại Hà Lan. Làm sao để xin đuợc giấy nhập..

Bang DH VN co duoc chap nhan hoc MBA tai My Bằng ĐH VN có được chấp nhận học MBA tại Mỹ?

Em đang học năm thứ ba Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và đang làm hồ sơ nhập học một trường College ở Mỹ. Em nên học tiếp để hoàn thành chương..

Truong TH Thuc hanh cong bo diem chuan tuyen sinh cac lop 10 chuyen Trường TH Thực hành công bố điểm chuẩn tuyển sinh các lớp 10 chuyên

Ngày 26/6, trường TH Thực hành (ĐH Sư phạm TP. HCM) công bố điểm chuẩn tuyển sinh các lớp 10 chuyên năm học 2006-2007 cho khu vực phía Nam...