Da Nang Lap ho chia lo dan keu cuu Đà Nẵng: Lấp hồ chia lô, dân kêu cứu

TP - Mấy năm qua, ở Đà Nẵng lại rộ lên chuyện lấp hồ chia lô, từ bàu Thạc Gián, Vĩnh Trung đến hồ Đầm Rong... gây ra phản ứng gay gắt trong..

Ho thung bi an chua duoc giai thich Hồ thủng - bí ẩn chưa được giải thích

Kirghizistan, miền trung Á, được nuôi dưỡng bởi các đỉnh núi cao đến 7.000 mét, con sông băng Inylchek chứa đựng một bí ẩn chưa giải thích..

Da Nang se lap ho Xuan Hoa A Đà Nẵng: sẽ lấp hồ Xuân Hòa A?

Suốt một tuần nay, gần 10.000 người dân tại hai phường Hòa Khê và An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) lo lắng khi nghe tin TP có ý định lấp..

Mua mat na Truyen ngan cua Nhat Chieu "Mưa mặt nạ" - Truyện ngắn của Nhật Chiêu

Chiều hôm ấy, gió thổi mạnh qua làng, lá rụng rào rào, rào rào, con đường đất không còn là con đường nữa, con đường mang mặt nạ lá, nhiều..

Bi mat thu 3 Bí mật thứ 3

Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn. Nếu bây giờ bạn không may mắn thì rất có thể là vì bạn đang duy trì những điều kiện, môi trường cũ..

Rac tac hoanh hanh ho Kim Lien "Rác tặc" hoành hành hồ Kim Liên

Hồ nằm trên địa bàn 2 phường Kim Liên và Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội). Do bị lãng quên, nên nhiều năm qua khu vực này trở thành địa điểm..

Ho treo Tay Bac Hồ treo Tây Bắc

TTCN - Trước đây, không ít cán bộ khi mới tiếp xúc với người dân ở một số vùng núi Tây Bắc đã ngạc nhiên đến sửng sốt khi biết đồng bào chỉ..

Beo luc binh cuu song ho Thac Gian Vinh Trung Bèo lục bình “cứu sống” hồ Thạc Gián – Vĩnh Trung

Từ một nơi ô nhiễm nghiêm trọng, hồ Thạc Gián – Vĩnh Trung đang trở nên có sức hấp dẫn nhờ môi trường đã được cải thiện tích cực!

Ky 2 Nguyen Huu Chanh am muu pha song Dai tieng noi VN Kỳ 2: Nguyễn Hữu Chánh âm mưu phá sóng Đài tiếng nói VN

Sau khi thực hiện thất bại hàng loạt âm mưu khủng bố, Nguyễn Hữu Chánh và đồng phạm vẫn không từ bỏ mưu đồ chống phá Nhà nước Việt Nam. Tên..

Da Nang ho dang chet Đà Nẵng: hồ đang... chết

Hệ thống hồ trên địa bàn TP Đà Nẵng đang là những khu vực bị ô nhiễm nghiêm trọng. Hằng ngày các loại rác rưởi, chất thải vô tư vẫn đổ về...

Mua lu 2007 co the vo 120 ho dap Mùa lũ 2007, có thể vỡ 120 hồ đập

Cục Thuỷ lợi (Bộ NN-PTNT) cảnh báo, hiện có 120 hồ đang xuống cấp nghiêm trọng, có thể xảy ra sạt lở và vỡ bất kỳ lúc nào. Khó khăn về kinh..

Da Nang Xu ly the nao voi la phoi bi ung thu Đà Nẵng: Xử lý thế nào với "lá phổi" bị "ung thư"?

Sắp tới, HĐND TP Đà Nẵng sẽ thảo luận về việc giữ lại hay lấp 2 hồ Thạc Gián - Vĩnh Trung. Thông tin này đã gây chú ý từ phía người dân và..

Con dau song bai Còn đâu sông bãi

Chạy dài ngót trăm rưỡi cây số song song theo bờ biển và quốc lộ 1A, Trường Giang không chỉ là dòng sông độc đáo mà còn là tài nguyên kinh..

Doi thuong ho Ky 1 Gao cho nuoc song Đời thương hồ - Kỳ 1: Gạo chợ nước sông

“Đời nào vui bằng đời thương hồ. Xuống bể lên nguồn, gạo chợ nước sông”. Câu hát phóng khoáng quen thuộc đó của khách thương hồ cứ lan..

Bay chuyen trong oc dao Bảy chuyện trong “ốc đảo”

“Không lẽ 1,3 triệu dân Hà Tĩnh để 115 người dân Mã Liềng của dân tộc Chứt lâm cảnh đói ăn, đói mặc?”. Sau lời nói như câu hỏi lớn về..

Bai hoc lam sach ho bang hoa cua Trung Quoc Bài học làm sạch hồ bằng hoa của Trung Quốc

Những vườn hoa trên mặt nước khiến cho Liên hồ và Nguyệt hồ - hai lá phổi sinh thái của thành phố Vũ Hán - trông thật thơ mộng. Song không..

Bao gio di tich ho Huu Tiep het ngap rac Bao giờ di tích hồ Hữu Tiệp hết ngập rác?

Hàng ngày, có đến gần 20 đoàn khách du lịch trong nước và nước ngoài đến với hồ Hữu Tiệp để tham quan và chụp ảnh, nhưng họ chỉ dừng chân..

Hon 600 ho da p nom nop truoc mua bao lu Hơn 600 hồ đập nơm nớp trước mùa bão lũ

Cống bị rò, tràn bị xói lở và quá hẹp, đập “lung lay”, tưởng như sẽ vỡ ngay khi mùa bão lũ đến… Đó là tình trạng xuống cấp chung của..

Lap ho lay dat ban nen Lấp hồ, lấy đất bán nền

Có hay không việc một đơn vị trúng đấu giá quyền sử dụng đất khu vực hồ Á Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã "chạy" được giấy phép của UBND thành..

Tam tien noi ho hoang "Tắm tiên" nơi hồ hoang

Khi mặt trời chưa tắt nắng, tại bãi Tràm, có những cặp trải áo mưa nằm dài ra đất với những cảnh tình tứ nóng ran cả mặt. Dưới hồ thì có..