» Tìm kiếm:

hối đoái

Trung Quoc van chi chap nhan cai cach hoi doai tung buoc Trung Quốc vẫn chỉ chấp nhận cải cách hối đoái từng bước

Trong bài trả lời phỏng vấn đăng trên Tạp chí Caijing ngày 1/10, Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) khẳng định Trung Quốc vẫn..

Tin van the gioi 24h qua Tin vắn thế giới 24h qua

VM xin điểm lại một số sự kiện diễn ra trên thế giới 24h qua: Hàn Quốc: Hôm qua Tổng thư ký LHQ Kofi Annan tới Hàn Quốc, chặng đầu tiên của..

Van minh hoi doai Văn minh hối đoái

Rất nhiều du khách quốc tế khi tiến hành dịch vụ thu đổi tiền đều cho rằng việc phân loại USD theo mệnh giá lớn nhỏ là điều hết sức phi lý..

Trung Quoc se thoa ng trong co che hoi doai Trung Quốc sẽ “thoáng” trong cơ chế hối đoái

Theo báo cáo hàng năm của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc, từ năm 1994 đến năm 2003, số tiền "tích luỹ" từ các tài khoản ở ngoài nước là..

Steve Jobs van nhan tien luong 1 USD Steve Jobs vẫn nhận tiền lương... 1 USD

"Trong năm tài khoá 2007, toàn bộ lương - thưởng của Jobs chỉ bao gồm duy nhất một khoản: mức lương 1 USD cho cả năm", Apple tuyên bố trong..

1 USD cho Steve Jobs 1 USD cho Steve Jobs

Theo bản báo cáo tài chính mới nhất mà Apple đã đệ trình lên Uỷ ban Hối đoái và Chứng khoán Mỹ (SEC) thì trong năm ngoái mức lương mà vị..

Giay bac Cu Ho giay bac thong nhat Giấy bạc Cụ Hồ - giấy bạc thống nhất

Ông Trần Dương, nguyên phó giám đốc Ngân hàng Nhân dân Nam bộ, nhớ lại: giấy bạc Cụ Hồ ra đời, nhờ vậy mà đời sống kinh tế 10 triệu dân..

Mua ban ngoai te Khon hon may Mua bán ngoại tệ: Khôn hơn may

Việc euro liên tục lên giá mạnh so với đôla đang khiến nhiều doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ EU đứng ngồi không yên vì đã chọn đồng tiền..

Google Hay su dung Report Spam Google: Hãy sử dụng Report Spam

Lời kêu gọi này của Google được đưa ra sau khi Ủy ban chứng khoán và Hối đoái Mỹ ngừng việc giao dịch cổ phiếu của các công ty bị nghi ngờ..

Cuoc hop cua nhom G8 tai Nga Cang thang xung quanh van de nang luong va tang ti suat Cuộc họp của nhóm G8 tại Nga: Căng thẳng xung quanh vấn đề năng lượng và tăng tỉ suất

Tối qua, 9/6, cuộc họp của các bộ trưởng tài chính nhóm G8 đã nhóm họp tại Saint-Péterbourg đã bị chi phối bởi những áp lực xung quanh việc..

Nhan dan te se tang gia 10 va thanh dong tien manh Nhân dân tệ sẽ tăng giá 10% và thành đồng tiền mạnh?

Sau cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Bush tại Bắc Kinh, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào khẳng định lập trường kiên định của mình là sẽ đẩy mạnh..

Ty gia hoi doai tha noi tu do Tỷ giá hối đoái thả nổi tự do

Bản tin Trung Quốc bước đầu thả nổi đồng Nhân dân tệ khiến không ít người nghĩ đến một đồng Việt Nam thả nổi trong tương lai?

Xu ly tot ty gia hoi doai de kiem che lam phat Xử lý tốt tỷ giá hối đoái để kiềm chế lạm phát

Tại cuộc hội thảo bàn về tỷ giá hối đoái với lạm phát những tháng cuối năm diễn ra hôm 13/8 tại Hà Nội, các chuyên gia nhận định, một trong..

Ty gia NDT USD moi khong giup My giam nhap sieu Tỷ giá NDT/USD mới không giúp Mỹ giảm nhập siêu

Việc Trung Quốc điều chỉnh tỷ giá hối đoái giữa đồng nhân dân tệ so với đô la Mỹ chắc chắn tạo thuận lợi cho các nhà xuất khẩu Mỹ vào thị..

EU muon chau A noi long ty gia hoi doai EU muốn châu Á nới lỏng tỷ giá hối đoái

Trong cuộc gặp hàng tháng diễn ra hôm qua, bộ trưởng tài chính các nước châu Âu đã kêu gọi các nước châu Á áp dụng tỷ giá hối đoái linh..

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2007, đồng USD có nguy cơ rớt giá so với các đồng tiền mạnh khác. Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng..

Chuyen doi tien te truc tuyen voi Alpha Online Currency Converter Chuyển đổi tiền tệ trực tuyến với “Alpha Online Currency Converter”

Nếu công việc của bạn liên quan mật thiết với tỷ giá hối đoái giữa đủ loại tiền tệ thì “Alpha Online Currency Converter” sẽ là một trợ..

Tien Viet Nam se len gia Tiền Việt Nam sẽ lên giá

Tỷ giá VND/USD tháng 1 giảm 0,12%, tháng 2 giảm 0,21%, tính chung hai tháng giảm 0,33%. Ngay từ đầu năm 2007, Ngân hàng Nhà nước đã quyết..

My hoi thuc Trung Quoc tha noi ty gia hoi doai Mỹ hối thúc Trung Quốc thả nổi tỷ giá hối đoái

Trong phiên họp Uỷ ban tài chính Hạ viện Mỹ hôm qua, Thứ trưởng Tài chính nước này John Taylor cho rằng, đã đến lúc Trung Quốc phá bỏ việc..

Viet Nam dang nhap khau lam phat Việt Nam đang nhập khẩu lạm phát

- Chuyên gia IMF cho rằng, với chính sách hiện nay, Việt Nam đang nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài. Việt Nam cần có một cách tiếp cận mới,..