» Tìm kiếm:

họp quốc hội

Doi moi cach lam nhan su tai ky hop Quoc hoi Đổi mới cách làm nhân sự tại kỳ họp Quốc hội

""Đề nghị Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện đổi mới cách thức xem xét, quyết định nhân sự tại kỳ họp thứ 9: Giới thiệu ứng cử..

Dai bieu muon rut ngan thoi gian hop Quoc hoi Đại biểu muốn rút ngắn thời gian họp Quốc hội

Chiều nay, tại buổi khai mạc phiên họp thứ 24 của Ủy ban thường vụ Quốc hội, nhiều đại biểu cho rằng, kỳ họp Quốc hội tới 30-35 ngày là quá..

Se chat van giua hai ky hop Quoc hoi Sẽ chất vấn giữa hai kỳ họp Quốc hội

Trong năm 2006, ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ thực hiện quyền chất vấn trong thời gian giữa hai kỳ họp Quốc hội theo quy định của Luật Giám..

Ban doc theo doi ky hop thu 7 Quoc hoi khoa XI Bạn đọc theo dõi kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XI

Song song với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc của kỳ họp Quốc hội, người dân cả nước cũng theo dõi sát sao những nội dung được..

Mong cho tu ky hop Quoc Hoi lan nay Mong chờ từ kỳ họp Quốc Hội lần này

Vậy là kỳ họp Quốc hội lần 6 khoá XI đã khai mạc vào sáng 25-10-2004. Trong 34 ngày họp ấy, người dân sẽ không ngừng dõi theo những nội..

FUNCINPEC va SRP dong y tham gia phien hop Quoc hoi FUNCINPEC và SRP đồng ý tham gia phiên họp Quốc hội

Ngày 4/9, Thủ tướng Campuchia Hun Sen nói ông rất vui khi biết hai đảng FUNCINPEC và Sam Rainsy (SRP) đồng ý tham gia phiên họp Quốc hội..

Nhung not lang sau ky hop Quoc hoi Những “nốt lặng” sau kỳ họp Quốc hội

Kỳ họp Quốc hội lần 9 khoá XI đã kết thúc sau 45 ngày căng thẳng. Nhiều vấn đề quan trọng của đất nước, bức xúc của cử tri đã được giải..

Lan dau tra loi chat van Quoc hoi cua Ho Chu tich Lần đầu trả lời chất vấn Quốc hội của Hồ Chủ tịch

Ngày 31/10/1946, người dân đến dự thính buổi họp Quốc hội tăng đột biến. Hai tầng gác Nhà hát Lớn kín những người ngồi, đứng, để chứng kiến..

Ky hop Quoc hoi moi hy vong Kỳ họp Quốc hội mới - hy vọng...

Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XI đã khai mạc ngày 18/10. Đây là kỳ họp kết thúc 5 năm kế hoạch 2001-2005, tập trung tương đối đủ tài liệu về..

Nang cao chat luong chat van trong ky hop Quoc hoi Nâng cao chất lượng chất vấn trong kỳ họp Quốc hội

Hôm nay, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã đánh giá kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 11. Các đại biểu đặc biệt nhấn mạnh tới sự cần thiết..

Khai mac ky hop Quoc hoi thu 9 Khai mạc kỳ họp Quốc hội thứ 9

8h30 sáng nay, phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An khẳng định, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm tới..

Gio khong thoi tu bien Gió không thổi từ biển

Những người Ukraine chờ xem cuộc họp quốc hội được báo sẽ truyền hình trực tiếp vào hôm qua đã một phen hoài công. Giờ chót, cuộc họp quốc..

25 10 khai mac ky hop Quoc hoi lan 6 25/10 khai mạc kỳ họp Quốc hội lần 6

Sáng nay, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã họp bàn về công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa 11. Phiên khai mạc dự kiến vào 8h30" sáng..

Se mien nhiem hay bai nhiem ong Dao Dinh Binh Sẽ miễn nhiệm hay bãi nhiệm ông Đào Đình Bình?

Trước sự kiện ông Đào Đình Bình nộp đơn xin từ chức Bộ trưởng Bộ GTVT và đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý, tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng - Phó..

Nghe thay viet Cong khai la dan chu Nghe, thấy - viết: Công khai là dân chủ

Một số người quen và bạn bè tôi khi nhìn lại kỳ họp Quốc hội vừa kết thúc tỏ ý chưa hoàn toàn thỏa mãn. Tôi thì nghĩ khác: thế cũng đã là..

Xem xet chat van giua hai ky hop Quoc hoi Xem xét chất vấn giữa hai kỳ họp Quốc hội

Tại kỳ họp thứ hai, khai mạc 22/10, Quốc hội dự kiến dành 3 ngày và lựa chọn 5-6 vấn đề quan trọng, mang tầm vĩ mô để chất vấn tại hội..

Nhieu chat van Chinh phu ve tang gia tieu dung Nhiều chất vấn Chính phủ về tăng giá tiêu dùng

Chiều 25/2, Thường vụ Quốc hội đã thống nhất, lần đầu tiên tổ chức chất vấn giữa kỳ họp Quốc hội, vào tháng 3 tới. Trong 21 câu hỏi đến..

Chong tham nhung phai bang the che "Chống tham nhũng phải bằng thể chế"

Sử dụng tiếng Việt thành thạo, không tránh né bất cứ câu hỏi nào, Đại sứ Trung Quốc (TQ) tại VN Tề Kiến Quốc đã dành trọn cả buổi làm việc..

Chat van tai ky hop Quoc Hoi Co duoc nhu mong doi hay khong Chất vấn tại kỳ họp Quốc Hội: Có được như mong đợi hay không?

Tôi là một cử tri hiện nay đang sống xa đất nước. Cũng như mọi lần, các kỳ họp Quốc Hội, các phiên trả lời chất vấn của những thành viên..

Lan dau tien hop Quoc hoi ngay trong dai cua nguoi Iraq Lần đầu tiên họp Quốc hội - ngày trọng đại của người Iraq

Tộc trưởng Ảrập, những người đứng đầu tộc người Kurd (agha), các giáo sĩ Shiite và nhiều đại biểu khác đã khai mạc phiên họp đầu tiên của..