» Tìm kiếm:

họp nội các

Tong thong Sarkozy hop noi cac ngoai thu do Paris Tổng thống Sarkozy họp nội các ngoài thủ đô Paris

TP - Ngày 7/9, thủ đô của Pháp dường như được di chuyển tới 450 km về phía Đông Bắc. Lần đầu tiên sau hơn 3 thập kỷ, Tổng thống Pháp đã tổ..

Cuoc hop noi cac chung Viet Nam Thai Lan thanh cong tot dep Cuộc họp nội các chung Việt Nam -Thái Lan thành công tốt đẹp

Ngày 21/2, Phiên họp thứ hai của cuộc họp nội các chung Việt Nam-Thái Lan đã diễn ra tại tỉnh Nakhon Phanom (Thái Lan) dưới sự đồng chủ toạ..

Cot moc lich su trong quan he Viet Thai “Cột mốc lịch sử” trong quan hệ Việt - Thái

“VN và Thái Lan đang đứng trước một cột mốc lịch sử trong quan hệ hai nước” - đại sứ Thái Lan tại VN Krit Kraichitti bình luận với TS..

Viet Nam va Thai Lan se hop noi cac chung Việt Nam và Thái Lan sẽ họp nội các chung

Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, Việt Nam và Thái Lan sẽ tổ chức cuộc họp nội các chung lần đầu tiên vào ngày 20/2 tại Đà Nẵng..

Cuoc hop noi cac lan thu nhat giua Viet Nam va Thai Lan tai Da Nang Ky ket 5 van kien hop tac quan trong giua hai nuoc Cuộc họp nội các lần thứ nhất giữa Việt Nam và Thái Lan tại Đà Nẵng: Ký kết 5 văn kiện hợp tác quan trọng giữa hai nước

Hôm qua 20/2, tại TP Đà Nẵng đã diễn ra cuộc họp nội các lần thứ nhất giữa Chính phủ Việt Nam và Thái Lan. Thủ tướng Phan Văn Khải đánh giá..

Hop noi cac chung Viet Nam Thai Lan lan thu nhat Họp nội các chung Việt Nam - Thái Lan lần thứ nhất

Theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và Thái Lan, cuộc họp nội các chung Việt Nam - Thái Lan lần thứ nhất sẽ được tổ chức vào cuối tháng..

Ky 2 Cuoc hop Noi cac va Chien luoc Nhe dau nang duoi cua Tong thong Thieu Kỳ 2: Cuộc họp Nội các và Chiến lược “Nhẹ đầu nặng đuôi” của Tổng thống Thiệu

Tổng thống Chính quyền Sài Gòn Nguyễn Văn Thiệu là một nhà quân sự, đã từng đọc “Chiến tranh nhân dân” và trải qua chỉ huy chiến đấu..

Khai mac cuoc hop noi cac Viet Nam Thai Lan Khai mạc cuộc họp nội các Việt Nam - Thái Lan

TS- Đà Nẵng - Đúng 14h chiều nay, 20.2 tại Khu du lịch biển Furama, Đà Nẵng , cuộc họp nội các Việt Nam - Thái Lan lần thứ nhất do Thủ..

Thai Lan VN hop noi cac chung Thái Lan - VN họp nội các chung

Theo The Nation, Thái Lan và VN sẽ tổ chức một cuộc họp nội các chung tại Đà Nẵng ngày 20-2 và tại tỉnh Nakhon Phanom ngày 21-2 để bàn về..

Hom nay khai mac cuoc hop noi cac chung VN Thai Lan Hôm nay: khai mạc cuộc họp nội các chung VN - Thái Lan

TT (Đà Nẵng) - “Sự kiện chính trị quan trọng này sẽ tạo thêm sự hiểu biết giữa hai nước, thắt chặt mối quan hệ giữa hai chính phủ, từ đó..

Thu tuong Israel hop noi cac khan cap Thủ tướng Israel họp nội các khẩn cấp

Thủ tướng Israel E.Olmert hôm qua đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp với nội các trong một nỗ lực níu giữ quyền lực. Ông cũng kêu gọi các..

Khai mac cuoc hop noi cac chung Viet Nam Thai Lan Khai mạc cuộc họp nội các chung Việt Nam - Thái Lan

Chiều nay, cuộc họp chính thức giữa nội các Việt Nam và Thái Lan đã khai mạc dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phan Văn Khải và người đồng..

Viet Nam Thai Lan lan dau tien hop noi cac chung Việt Nam - Thái Lan lần đầu tiên họp nội các chung

Lần đầu tiên trong lịch sử sau 28 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, Chính phủ hai nước sẽ có cuộc họp chung vào ngày 20/2 tại Đà Nẵng và..

Buoc tien moi that chat quan he hop tac toan dien hai nuoc Bước tiến mới thắt chặt quan hệ hợp tác toàn diện hai nước

TT (Đà Nẵng) - “Tôi đánh giá cao sáng kiến của ngài Thaksin Shinawatra tổ chức cuộc họp chung giữa Chính phủ hai nước. Tôi đề nghị chúng..

Thai Lan hop noi cac khan cap vi khung bo Thái Lan họp nội các khẩn cấp vì khủng bố

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã triệu tập nội các họp khẩn cấp hôm nay sau khi một loạt các vụ đánh bom ở tỉnh Yala miền nam (cách..

Phap xon xao ve buc thu tinh cua Tong thong Sarkozy Pháp xôn xao về bức “thư tình” của Tổng thống Sarkozy

Đời tư của Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy một lần nữa thu hút sự chú ý của công luận và báo giới sau khi ông Sarkozy rời một phiên họp nội..

Can som thanh lap hiep hoi thong tin du lich tai mien Trung Cần sớm thành lập hiệp hội thông tin du lịch tại miền Trung

Nhân cuộc họp nội các giữa 2 Chính phủ Việt Nam - Thái Lan lần thứ nhất, diễn ra hôm nay (20.2) tại Đà Nẵng, PV TS đã có cuộc trao đổi với..

Thu tuong Thai tro lai Thủ tướng Thái trở lại

Thủ tướng sắp mãn nhiệm của Thái Lan Thaksin Shinawatra đang chủ trì phiên họp nội các đầu tiên kể từ khi tạm giao quyền cho phó thủ tướng..

Thai Lan va Viet Nam thiet lap hanh lang ICT Thái Lan và Việt Nam thiết lập hành lang ICT

Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) sẽ là vấn đề trọng tâm trong cuộc họp nội các chung giữa Thái Lan và Việt Nam, diễn ra vào cuối..

Thu tuong Phan Van Khai Tuyen duong dong gop cua Viet kieu tai Thai Lan doi voi chuong trinh xoa doi giam ngheo trong nuoc Thủ tướng Phan Văn Khải: Tuyên dương đóng góp của Việt kiều tại Thái Lan đối với chương trình xóa đói giảm nghèo trong nước

Nhân phiên họp nội các chung tại tỉnh Nakhon Phanom (Thái Lan), chiều 21/2, Thủ tướng Phan Văn Khải đã có cuộc gặp gỡ thân mật với hơn..