Mat doan ket trong Hoi dong bien soan chat luong Tu dien Bach khoa Viet Nam co van de Mất đoàn kết trong Hội đồng biên soạn, chất lượng Từ điển Bách khoa Việt Nam có vấn đề

Một trong những nguyên nhân khiến chất lượng bộ Từ điển Bách khoa đầu tiên của Việt Nam không đảm bảo là do mất đoàn kết, mất dân chủ kéo..

De giam hop Để giảm họp

Trong chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn II (2006-2010) tại nội dung Hiện đại hóa nền hành chính nhà nước, phần..

Tu dien BKVN Nhieu sai sot vi dau nen noi Từ điển BKVN: Nhiều sai sót, vì đâu nên nỗi?

Nhiều người khi được hỏi đều cho rằng nguyên nhân chính khiến bộ sách quý có nhiều sai sót là tình trạng mất đoàn kết kéo dài, là hàng loạt..

Tu dien BKVN Nhieu sai sot vi dau nen noi Từ điển BKVN: Nhiều sai sót, vì đâu nên nỗi ?

Nhiều người khi được hỏi đều cho rằng nguyên nhân chính khiến bộ sách quý có nhiều sai sót là tình trạng mất đoàn kết kéo dài, là hàng loạt..

Galery danh cho ban doc thich ve Hop Galéry dành cho bạn đọc thích vẽ: Họp

Thường có chuyện gì quan trọng, cần có sự nhất trí cao của số đông, người ta tổ chức HỌP; và sau đó HÀNH ĐỘNG để giải quyết vấn đề đã thống..

Thu tuong se hop truc tuyen voi cac Bo truong Thủ tướng sẽ họp trực tuyến với các Bộ trưởng

"Kể từ 1/1/2008, Thủ tướng Chính phủ sẽ họp với các Bộ trưởng cùng lúc qua hệ thống camera. Tiến tới, Thủ tướng cũng sẽ họp với các doanh..

Hop hoi dong Họp hội đồng...

Hiện tôi đang tham gia 5 hội đồng. Duy chỉ có Hội đồng Nhân dân phường là họp nhiều nhất, nhưng lại sướng nhất. Ngồi họp ai muốn nghe, muốn..

Lich hop va boc tham 6 bang thi dau Lịch họp và bốc thăm 6 bảng thi đấu

Bảng trưởng 6 bảng vòng loại vừa đồng loạt có thông báo gửi đến các đội bóng tham dự vòng đấu loại lịch họp chuyên môn và bốc thăm xếp lịch..

Ha Noi Chi thuc su can thiet moi to chuc hop Hà Nội: Chỉ thực sự cần thiết mới tổ chức họp

UBND TP Hà Nội vừa ban hành chỉ thị về việc giảm văn bản, giấy tờ và quy định chế độ họp trong các cơ quan hành chính Nhà nước. Theo đó, cơ..

Hom nay ban hop khong tiep khach Hôm nay bận họp không tiếp khách!

Sáng thứ hai 2-4-2007 tôi nhận nhiệm vụ của cơ quan đi mua hóa đơn tài chính ở Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa. Ngày đầu tuần mà bãi giữ xe trước..

Nguyen Huu Chanh da bi cac chien huu vach mat va yeu cau toa an My bat giu Nguyễn Hữu Chánh đã bị các "chiến hữu" vạch mặt và yêu cầu tòa án Mỹ bắt giữ

Ngày 25/7/2004 tại hội trường Sequoia Center trên đường Orangthorepe Ave thuộc thành phố Bueva Park, California - Hoa Kỳ, trước cử tọa hơn..

Ap luc Áp lực

Họp: Ngày thứ sáu là ngày chuyên môn để giáo viên (GV) có thời gian nghiên cứu, soạn bài, thỉnh thoảng mới đi học chuyên môn. Đối với GV..

Thoi gian bieu trong mat hop bau giao hoang Thời gian biểu trong mật họp bầu giáo hoàng

16h30 giờ Rome chiều nay (22h30 giờ Hà Nội) 115 hồng y đủ điều kiện bầu giáo hoàng sẽ bước vào nhà nguyện Sistine ở Vatican và cách ly hoàn..

IMF va WB se hop tai Canada IMF và WB sẽ họp tại Canada

Các quốc gia thành viên của Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) và Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ nhóm họp tại Ottawa (Canada) cuối tuần này. Đây là lần..

Lich hop chuyen mon va thi dau cua 6 bang Lịch họp chuyên môn và thi đấu của 6 bảng

Hôm qua, LĐBĐVN đã chính thức công bố lịch họp chuyên môn và thi đấu của 6 bảng vòng loại Giải U.21 TNO lần X-2006.

Thuong vien My Hop cu hop nghi cu nghi Thượng viện Mỹ: Họp cứ họp, nghỉ cứ nghỉ

Các nghị sĩ đảng Dân chủ đã buộc Thượng viện nước này phải tranh luận cả đêm về đề xuất kêu gọi rút quân Mỹ khỏi Iraq vào cuối tháng 4/2008.

Hoi dong AIPO hop phien toan the Hội đồng AIPO họp phiên toàn thể

Hôm qua, Đại hội đồng Liên minh nghị viện ASEAN (AIPO) khai mạc kỳ họp hằng năm lần 26 tại thủ đô Vientiane (Lào) với tám đoàn đại biểu..

Gia Lac cho chi hop 3 ngay Tet Gia Lạc - chợ chỉ họp 3 ngày Tết

Mồng 1, mồng 2 Tết, khi các chợ nói chung đều vắng, thì chợ Gia Lạc, ở thôn Nam Thượng, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế, lại..

Hop cung mot cho lanh dao se di chung xe "Họp cùng một chỗ, lãnh đạo sẽ đi chung xe"

Trò chuyện với báo chí bên hành lang HĐND, Bí thư thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết, thủ đô đang đẩy mạnh công tác phòng chống tham..