» Tìm kiếm:

học thuộc lòng

Duoc thi mo sach va duoc danh gia thay Được thi mở sách và được đánh giá thầy

“Sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm, không ai cấm chúng ta mở sách để thiết kế một cái máy hay giải một bài toán kinh tế. Vậy tại sao ở..

Tranh luan ve cach day va hoc nhan bai van duy nhat dat diem 10 Tranh luận về cách dạy và học nhân bài văn duy nhất đạt điểm 10

Hiện tượng bài văn duy nhất trên cả nước trong kỳ thi ĐH-CĐ vừa qua đạt điểm 10 lại quá giống với bài văn mẫu đã gây sự chú ý của bạn đọc...

Cau be 11 tuoi thuoc long sach Lao tu Cậu bé 11 tuổi thuộc lòng sách Lão tử

Lý Hồng Bân vừa biểu diễn cho mọi người thấy trí nhớ rất phi thường của cậu. Tại trung tâm giáo dục điện tử của Đại học Bắc Kinh, cậu bé 11..

Khong hoc thuoc long khi phong van du hoc My Không "học thuộc lòng" khi phỏng vấn du học Mỹ

Em bị lưu ban một năm nên hiện tại đang học lớp 11. Em đang học lớp 5 Anh văn ở Hội Việt - Mỹ và cố gắng lấy bằng TOEIC khoảng 500 điểm...

Nhan dinh de thi dot 2 2006 mon Toan Sinh Van Su Nhận định đề thi đợt 2-2006 môn Toán, Sinh, Văn, Sử

Sau ngày thi thứ nhất của đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2006, TS đã mời giảng viên Lê Thúy Quyên (ĐH Y Dược TP.HCM), Lê Thị Cẩm Hoa, Đào..

Tool for pupils cong cu hoc tap cho hoc sinh pho thong Tool for pupils - công cụ học tập cho học sinh phổ thông

“Giá mà có cái gì đó hướng dẫn cách làm toán, giúp mình nắm vững các phản ứng hóa học, học thuộc lòng thơ thì hay quá!". Ý tưởng đó đã..

10 nam toi giao duc Viet Nam se khac 10 năm tới, giáo dục Việt Nam sẽ khác

Kính gửi bạn đọc báo TS. Sáng 30-6-2006, khi lần đầu tiên được mời giao ban sáu tháng đầu năm của Chính phủ, một người bạn điện thoại khá..

Hay tao mot buoc dot pha trong giao duc Hãy tạo một bước đột phá trong giáo dục

Đã đến lúc cần xóa bỏ lối đánh giá năng lực của SV theo cách kiểm tra học phần nếu như chúng ta muốn nâng cao chất lượng giáo dục của nước..

Bat nuoc che xanh Bát nước chè xanh

Ai đã từng học môn tập đọc của bậc tiểu học trước năm 1975 chắc hẳn đều còn nhớ vài câu trong một bài học thuộc lòng nói về bát nước chè..

10 nam toi giao duc Viet Nam se khac 10 năm tới, giáo dục Việt Nam sẽ khác

Đó là khẳng định của tân Bộ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thiện Nhân trong thư gửi bạn đọc trên báo chí. Trong thư, tân Bộ trưởng Bộ GD - ĐT..

Dot hay noi chu Dốt hay nói chữ!

Học sinh phổ thông rất giỏi học thuộc lòng. Nhiều bài học các em được điểm 9, điểm 10 khi lên lớp trả bài, khi làm bài kiểm tra 15 phút,..

Gia danh canh sat hinh su de lua dao Giả danh cảnh sát hình sự để lừa đảo

Nghe được câu chuyện mất trộm của một gia đình qua một đối tượng khác, Lương Tiến Đạt đã học thuộc lòng địa chỉ liên lạc, lần ra số điện..

Toi di mua sach Tôi đi mua sách

Thầy giáo bảo rằng sinh viên có nghĩa là những người biết học tập bằng cách nghiên cứu, biết đọc sách nhiều chứ không phải chỉ học thuộc..

Hay cho em nhin bang con mat tre tho Hãy cho em nhìn bằng con mắt trẻ thơ!

Phụ huynh, học sinh và cả giáo viên nữa vẫn đang phải “sống chung” với tình trạng học vẹt. Nói riết, nghe riết, đọc riết rồi cũng thấy..

Thuoc long kinh Coran de duoc giam an tu Thuộc lòng kinh Coran để được giảm án tù

Các phạm nhân thụ án tại nhà tù trung ương ở thành phố Gaza (thuộc quyền cai quản của Phong trào Hamas) đang thi đua học thuộc lòng kinh..

Nguoi mau Người mẫu

Này ông, cái chuyện con nít học thuộc lòng những bài văn mẫu quả là không chịu được. Thế mà chuyện kỳ cục ấy vẫn kéo dài...

Tre di lac noi so hai cua bo me Trẻ đi lạc - nỗi sợ hãi của bố mẹ

Để phòng ngừa con đi lạc, nên dạy trẻ học thuộc lòng tên cha mẹ, địa chỉ, số điện thoại nhà hoặc cơ quan của bố mẹ. Nhờ đó, khi bị lạc,..

Mon Hoa Coi chung de mat diem Môn Hóa: Coi chừng dễ mất điểm

“Học Hoá là không cần học thuộc lòng. Nhưng học thì phải hiểu mới làm được bài tập. Để dễ nhớ kiến thức môn Hoá, học sinh học lý thuyết..

Mong moi nguoi nhe nhang hon voi Tu Mong mọi người nhẹ nhàng hơn với Tư

Đối với tôi (lúc này vẫn chưa có em bé), thì chỉ sợ đời con mình vẫn còn phải học thuộc lòng những bài văn mẫu để đi thi như bọn trẻ bây..

Hoc o Singapore chu yeu la thao luan Học ở Singapore chủ yếu là thảo luận

"Ở Việt Nam, học sinh quen với việc nghe và ghi lại tất cả những gì thày giáo đọc và sau đó học thuộc lòng. Trong khi đó tại PSB, một buổi..