» Tìm kiếm:

học sinh trung học

Quy che moi ve danh gia xep loai hoc sinh trung hoc Quy chế mới về đánh giá, xếp loại học sinh trung học

Ngày 5/10, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã ký quyết định số 40 ban hành “Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở..

20 ngan tien si va hon 114 ngan hoc sinh bo hoc 20 ngàn tiến sĩ và hơn 114 ngàn học sinh bỏ học

Đầu năm 2007, dư luận xôn xao về dự án đào tạo 20.000 tiến sĩ của Nhà nước trong vòng 10 năm, trung bình mỗi năm 2.000 tiến sĩ. Đầu năm nay..

Ban tin 13g Hoc sinh trung hoc Chile lai bao dong Bản tin 13g: Học sinh trung học Chile lại bạo động

Bom liên hoàn và nổ súng giết chết 33 người chủ yếu tại Baghdad; Học sinh trung học Chile lại bạo động; Venezuela bắt giữ một trùm buôn lậu..

21 hoc sinh trung hoc pho thong o TP HCM bi tram cam 21% học sinh trung học phổ thông ở TP HCM bị trầm cảm

Học sinh nữ bị trầm uất nhiều hơn học sinh nam. Trong đó, tỷ lệ trầm cảm ở nữ là 27%, ở nam là 16%. Gần 3% học sinh có những hành vi cố ý..

Dich chui Harry Potter mot hoc sinh trung hoc bi bat Dịch chui Harry Potter, một học sinh trung học bị bắt

Một học sinh trung học Pháp bị bắt vì đã dịch và tung lên mạng tập cuối của bộ truyện Harry Potter. Bản dịch của cậu thiếu niên 16 tuổi..

Mot hoc sinh trung hoc My to chuc trien lam anh ve nan nhan chat doc da cam VN Một học sinh trung học Mỹ tổ chức triển lãm ảnh về nạn nhân chất độc da cam VN

Ngày 19/10, tại Trung tâm triển lãm văn hóa Supreme Trading ở quận Brooklyn, New York, được sự trợ giúp và động viên từ phía gia đình và..

O My co chuong trinh Viet ngu cho hoc sinh trung hoc Ở Mỹ có chương trình Việt ngữ cho học sinh trung học

Không biết anh Tuan Nguyen ở thành phố nào của tiểu bang California? Và anh cho rằng, ở Mỹ không có chương trình Việt ngữ cho các em học..

Chuong trinh trao doi van hoa danh cho hoc sinh trung hoc Chương trình trao đổi văn hóa dành cho học sinh trung học

Tổ chức EF Việt Nam, đưa ra chương trình trao đổi văn hóa với học bổng của 7 nước Anh, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Pháp và Đức dành..

Ha Noi Hoc sinh trung hoc cuop tai ban dao Linh Dam Hà Nội: Học sinh trung học cướp tại bán đảo Linh Đàm

Dùng dao chém anh Hoàng bị thương khi anh đang cùng bạn gái tâm sự tại khu vực bán đảo Linh Đàm, 6 học sinh trung học gồm Việt, Hoàng Đạt,..

1 6 ho c sinh trung ho c My ma c hen suye n 1/6 học sinh trung học Mỹ mắc hen suyễn

(TP) Cứ 6 học sinh trung học Mỹ thì có 1 em mắc hen và hơn 1/3 trong số này đã từng lên cơn hen trong 1 năm qua, nghiên cứu tại Mỹ cho thấy.

My Hoc sinh trung hoc phat hien 3 tieu hanh tinh moi Mỹ: Học sinh trung học phát hiện 3 tiểu hành tinh mới

Tại Mỹ, một nhóm 6 học sinh trung học vừa phát hiện được 3 tiểu hành tinh mới. Thành tích của các em đã được trường Đại học Harvard chính..

Mot hoc sinh trung hoc My to chuc trien lam anh ve nan nhan chat doc da cam VN Một học sinh trung học Mỹ tổ chức triển lãm ảnh về nạn nhân chất độc da cam VN

Ngày 19-10, tại Trung tâm triển lãm văn hóa Supreme Trading ở quận Brooklyn, New York, được sự trợ giúp và động viên từ phía gia đình và..

My Hoc sinh trung hoc phat hien 3 tieu hanh tinh moi Mỹ: Học sinh trung học phát hiện 3 tiểu hành tinh mới

Tại Mỹ, một nhóm 6 học sinh trung học vừa phát hiện được 3 tiểu hành tinh mới. Thành tích của các em đã được Trường ĐH Harvard chính thức..

Can trien khai giao duc gioi tinh rong rai cho HS trung hoc Cần triển khai giáo dục giới tính rộng rãi cho HS trung học

TT(TP.HCM) - Khi được hỏi: “Em có nghĩ rằng các bạn của em có quan hệ tình dục hay không?” thì câu trả lời đã làm các bác sĩ của Bệnh..

Hoc bong tai Vuong quoc Anh My Australia New Zealand Học bổng tại Vương quốc Anh, Mỹ, Australia, New Zealand

Tham dự Ngày hội thông tin học bổng được tổ chức từ 9h đến 11h30 ngày 10/9 tại Anh văn Hội Việt Mỹ (215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP HCM), học..

Can trien khai rong rai giao duc gioi tinh cho HS trung hoc Cần triển khai rộng rãi giáo dục giới tính cho HS trung học

TT(TP.HCM) - Khi được hỏi: “Em có nghĩ rằng các bạn của em có quan hệ tình dục hay không?” thì câu trả lời đã làm các bác sĩ của Bệnh..

Gia tri cua tam bang pho thong trung hoc o My Giá trị của tấm bằng phổ thông trung học ở Mỹ

Theo một một nghiên cứu do Education Week vừa công bố, khoảng 30% học sinh Mỹ không tốt nghiệp trung học đúng thời hạn. Điều đó có nghĩa..

Tin van Sat hach trinh do ngoai ngu hoc sinh trung hoc EU Tin vắn: Sát hạch trình độ ngoại ngữ học sinh trung học EU

Cựu vô địch cờ vua thế giới Garry Kasparov, cũng là lãnh đạo phe đối lập ở Nga, bị bắt cùng hơn 100 người khác ngay trước khi diễn ra cuộc..

Ngay 28 khai mac Hoi thi tin hoc tre khong chuyen toan quoc Ngày 2/8 khai mạc Hội thi tin học trẻ không chuyên toàn quốc

Thường trực Ban tổ chức Hội thi tin học trẻ không chuyên lần thứ XII - 2006 cho biết đến nay đã có 57 tỉnh, thành, đoàn đăng ký tham dự hội..