» Tìm kiếm:

học sinh du học

De nghi quan ly hoc sinh du hoc tu tuc chat hon Đề nghị quản lý học sinh du học tự túc chặt hơn

Tôi rất mừng vì vấn đề học sinh du học nước ngoài tự túc đã được Bộ giáo dục quan tâm. Trong những năm chiến tranh chống Mỹ hàng năm rất..

Gap go luu hoc sinh du hoc tai Vuong quoc Anh Gặp gỡ lưu học sinh du học tại Vương quốc Anh

(TS)- Tất cả những thắc mắc của những học viên sẽ được lưu học sinh giải đáp, kể cả những thắc mắc nhỏ nhất như làm thế nào để mua được sim..

Da Nang Quy dinh moi trong du an xet chon hoc sinh du hoc Đà Nẵng: Quy định mới trong dự án xét chọn học sinh du học

Theo quy định của UBND TP Đà Nẵng, năm học 2006-2007, thành phố sẽ cử học sinh học đại học theo 11 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Điện..

Da Nang xet chon hoc sinh du hoc Đà Nẵng xét chọn học sinh du học

Theo quy định của UBND TP Đà Nẵng, năm học 2006-2007, thành phố sẽ cử học sinh học đại học theo 11 chuyên ngành theo dự án 151.

Tang ve may bay cho hoc sinh du hoc Thuy Sy Tặng vé máy bay cho học sinh du học Thuỵ Sỹ

Đăng kí học tại ĐH Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế Thụy Sỹ (HTMi), Tập đoàn Benedict, hoặc bất cứ trường nào do trường làm đại diện..

Tang hoc bong cho luu hoc sinh du hoc bang ngan sach Tăng học bổng cho lưu học sinh du học bằng ngân sách

Theo tin từ Bộ GD-ĐT, mức học bổng đối với lưu học sinh được cử đi đào tạo theo chương trình du học bằng ngân sách (đề án 322) sẽ được tăng..

Xet cap hoc bong cho hoc sinh du hoc tu tuc Xét cấp học bổng cho học sinh du học tự túc

Điều kiện, yêu cầu tuyển chọn của học bổng (HB) du học bằng ngân sách năm 2005 thay đổi như thế nào? Chủ trương xét cấp HB ngân sách cho cả..

Tang 600 USD cho hoc sinh du hoc Trung Quoc Tặng 600 USD cho học sinh du học Trung Quốc

Nhằm khuyến khích học sinh sang Trung Quốc học tập, ĐH Vũ Hán sẽ giảm học phí (400 USD cho khoá học tiếng và 200 USD cho khoá học đại học)..

Vi sao mot hoc sinh du hoc tai My phai bo ve nuoc Vì sao một học sinh du học tại Mỹ phải bỏ về nước?

Vào một ngày trung tuần tháng 8.2007, tôi nhận được e-mail cấp báo của một người mẹ từ TP.HCM. Trong thư, cô nhờ tôi bằng bất cứ giá nào..

DAAD ho tro cho cac luu hoc sinh du hoc Duc bang hoc bong ngan sach DAAD hỗ trợ cho các lưu học sinh du học Đức bằng học bổng ngân sách

Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) cho biết, trong chương trình phối hợp của DAAD với Bộ GD-ĐT, những lưu học sinh (LHS) sang học tập và..

Gap go luu hoc sinh du hoc tai Anh quoc Gặp gỡ lưu học sinh du học tại Anh quốc

Nhằm giúp học sinh có được những thông tin chính xác để chuẩn bị cho việc du học, Công ty Tư vấn Du học Sunrise Vietnam sẽ tổ chức một buổi..

18 hoc sinh du hoc he tai Singapore 18 học sinh du học hè tại Singapore

Sáng 17/6, 18 học sinh trường Phổ thông cấp 2-3 dân lập Quốc Tế (305 Nguyễn Trọng Tuyển, quận Phú Nhuận, TP HCM) đạt kết quả cao trong năm..

Tong quan du hoc Anh Tổng quan du học Anh

Hơn 800.000 sinh viên nước ngoài đang được hưởng những lợi thế của nền giáo dục của Vương Quốc Anh và VN là một trong 10 nước có học sinh..

Kho lam them o Nhat Ban Khó làm thêm ở Nhật Bản

Hiện nay ở Nhật, học sinh du học rất khó tìm việc làm vì ngôn ngữ và chuyên môn không có. Nếu may mắn có được việc làm thì lương rất thấp..

Du hoc Nhat Ban khong de kiem viec lam them Du học Nhật Bản không dễ kiếm việc làm thêm

Hiện nay ở Nhật, học sinh du học rất khó tìm việc làm vì ngôn ngữ và chuyên môn không có. Nếu may mắn có được việc làm thì lương rất thấp..

Dich vu GD chat luong cao Tai sao khong Dịch vụ GD chất lượng cao: Tại sao không?

Bên cạnh số lượng học sinh du học ngày càng tăng, các trường quốc tế và các chương trình quốc tế mở tại Việt Nam cũng thu hút rất nhiều học..

76 hoc sinh thi tuyen du hoc bac THPT tai Singapore 76 học sinh thi tuyển du học bậc THPT tại Singapore

Theo Bộ GD-ĐT, hôm nay (3/7), cuộc thi tuyển chọn học sinh du học tự túc bậc THPT ở Singapore được tổ chức tại Hà Nội. 76 học sinh giỏi đã..

Sinh vien Viet Nam du hoc tai cac truong Dai hoc cua Hoa Ky Sinh viên Việt Nam du học tại các trường Đại học của Hoa Kỳ

Theo báo cáo thường niên có tựa đề Open Doors 2006, về những biến đổi trong môi trường giáo dục quốc tế do Viện Giáo Dục Quốc tế (IIE) cùng..

Nhon nhip thi truong du hoc Nhộn nhịp thị trường du học

Lượng học sinh du học Mỹ luôn dẫn đầu, kế đến là Úc, Singapore, Canada, Anh... Các ngành học mở rộng, không còn gói gọn trong quản trị kinh..

Tang sinh hoat phi cho luu hoc sinh Viet Nam Tăng sinh hoạt phí cho lưu học sinh Việt Nam

Từ 1/1/2008, Chính phủ Việt Nam sẽ tăng sinh hoạt phí cho lưu học sinh du học nước ngoài bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước. Các bạn đang..