» Tìm kiếm:

học nghề

Tuyen sinh vao cac truong dao tao nghe nhu the nao Tuyển sinh vào các trường đào tạo nghề như thế nào?

Có nhiều con đường để tạo dựng một công việc cho tương lại. Một trong những con đường đó là tham gia các khoá đào tạo trình độ sơ cấp,..

Truong pho thong ganh nang hoc nghe Trường phổ thông: gánh nặng học nghề

Gần đây, nhiều phụ huynh học sinh (PHHS) than thở: “Năm nay đã bỏ thi tốt nghiệp THCS rồi, đâu cần lấy hai điểm thưởng học nghề nữa,..

Ganh nang hoc nghe Gánh nặng học nghề

Gần đây, nhiều phụ huynh học sinh (PHHS) than thở: “Năm nay đã bỏ thi tốt nghiệp THCS rồi, đâu cần lấy hai điểm thưởng học nghề nữa, nhưng..

Nen bo cong diem hoc nghe vao thi tot nghiep THPT Nên bỏ cộng điểm học nghề vào thi tốt nghiệp THPT

Sau khi đăng tải ý kiến của bạn Trần Trọng Nghĩa về những bất cập trong học nghề ở các trường phổ thông hiện nay, TS đã nhận được rất nhiều..

1 ti USD trong 11 trang giay 1 tỉ USD trong 11 trang giấy

Nhiều ý kiến phản biện đặt vấn đề: Khuyến khích thanh niên học nghề, nhưng học nghề gì? Rồi học nghề xong, không việc làm, lấy gì trả nợ?

Sang Anh hoc nghe Tai sao khong Sang Anh học nghề - Tại sao không?

Ở Việt Nam hiện nay vẫn tồn tại cảnh “thừa thầy thiếu thợ” trong nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến..

Nghe nao de kiem viec lam "Nghề nào dễ kiếm việc làm?"

Từ 9h đến 12h30 ngày 26/8, các vị khách mời của buổi tư vấn trực tuyến "cánh cửa học nghề" khá bận rộn với các thắc mắc của thí sinh.

Du hoc nghe Du học nghề

Trước tình trạng nền giáo dục và đào tạo nước nhà đang trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ, một số bạn trẻ thức thời đã chọn con đường ra..

10000 ty dong dau tu de thanh nien hoc nghe va lap nghiep 10.000 tỷ đồng đầu tư để thanh niên học nghề và lập nghiệp

Chỉ còn ít ngày nữa, ngay sau khi hoàn tất thủ tục, Chính phủ sẽ phê duyệt đề án về hỗ trợ thanh niên học nghề và lập nghiệp với tổng lượng..

Hoc nghe hay buon nghe Học nghề hay buôn nghề ?

Lâu nay, Bộ GD-ĐT luôn báo động có sự mất cân đối trong đào tạo, trong nhận thức mọi người... dẫn đến việc "thừa thầy thiếu thợ". Có lẽ..

Di Anh de hoc nghe Đi Anh để học nghề

Một trong những điểm du học nghề đang được du học sinh VN “chọn mặt gửi vàng” là xứ sở sương mù Anh quốc. Tại xứ sở sương mù, khái niệm..

Cong diem tot nghiep cho HS hoc nghe Tao nhieu gian doi Cộng điểm tốt nghiệp cho HS học nghề: Tạo nhiều gian dối

Những tiêu cực, giả dối xung quanh việc học nghề của học sinh bậc THPT bắt nguồn từ quyết định của Bộ GD-ĐT: Học sinh THPT có chứng chỉ..

Du hoc nghe o Anh Du học nghề ở Anh

Một trong những điểm du học nghề đang được du học sinh VN “chọn mặt gửi vàng” là xứ sở sương mù Anh quốc. Tại đất nước này, khái niệm..

Gioi tre voi xu huong moi Du hoc nghe Giới trẻ với xu hướng mới: Du học... nghề

Trước tình trạng nền giáo dục và đào tạo nước nhà đang trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ, một số bạn trẻ thức thời đã chọn con đường ra..

10000 ti dong cho thanh nien hoc nghe lap nghiep 10.000 tỉ đồng cho thanh niên học nghề, lập nghiệp

Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân tại buổi đối thoại trực tiếp với thanh niên (TN) ở đại hội (ĐH) Đoàn chiều 20-12 đã chính thức..

Phat the hoc nghe mien phi cho gia dinh bi mat dat Phát thẻ học nghề miễn phí cho gia đình bị mất đất

Thành phố Hà Nội vừa đề xuất phương án phát thẻ học nghề miễn phí cho gia đình nông dân mất đất. Sau 8 năm triển khai các dự án liên qua..

Hoc chu hay hoc nghe Học chữ hay học nghề?

Trong quan niệm của rất nhiều bạn trẻ, hình như chỉ có học chữ mới được coi là sang trọng. Thế nên, bất chấp “đầu vào” đã khó, “đầu..

Lua dao hoc nghe Lừa đảo "học nghề"

Mỗi học viên học may giá 13 triệu; học nghề hàn - khóa ngắn hạn - giá 20 triệu, khóa 18 tháng lên đến 37 triệu. Nhiều học sinh vừa nhập..

Co hoi hoc nghe tai truong THCN Cơ hội học nghề tại trường THCN

Không trúng tuyển vào lớp 10, vào CĐ - ĐH, bạn muốn vừa tiếp tục học, vừa sớm có việc làm? Các thắc mắc liên quan đến tuyển sinh THCN 2005..

Ban tre voi xu huong moi Du hoc nghe Bạn trẻ với xu hướng mới: Du học... nghề

Trước tình trạng nền giáo dục và đào tạo nước nhà đang trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ, một số bạn trẻ thức thời đã chọn con đường ra..