» Tìm kiếm:

học liệu

Xay dung hoc lieu mo Mo cach hoc moi Xây dựng "học liệu mở": Mở cách học mới

Vào thứ 4, ngày 12/2 tới, trang tin học liệu mở tại Việt Nam sẽ ra mắt. Những người biên soạn chương trình đã chia sẻ những thuận lợi, khó..

Mot vai nhan xet ve hoc lieu mo Một vài nhận xét về học liệu mở

Khá háo hức, tôi đã thử truy cập vào chương trình đào tạo về quản lý để thử đánh giá mức độ hữu ích của nó cho người dùng.

Hoc lieu mo Cach mang ve y tuong giao duc DH "Học liệu mở: Cách mạng về ý tưởng giáo dục ĐH"

(TS)"Học liệu mở (OpenCourseWare - OCW), cùng với truyền thông đa phương tiện, không chỉ là cuộc cách mạng trong ý tưởng mà sẽ tiếp tục có..

Hoc lieu mo Thay nha xay dung Học liệu mở": Thầy nhà" xây dựng

Sáng nay (12/12), Học liệu mở Việt Nam sẽ ra mắt. Đây được cho là một sự kiện lớn đối với giáo dục đại học Việt Nam, một phương thức chia..

Mot vai nhan xet ve hoc lieu mo Một vài nhận xét về học liệu mở

TTCN - Nhân đọc bài viết thú vị “Học liệu mở: VN sẽ có SV đẳng cấp quốc tế” trên TS, tôi đã tìm vào trang web về học liệu mở..

Hoc lieu mo MIT se duoc trien khai o 3 nganh DH Học liệu mở MIT sẽ được triển khai ở 3 ngành ĐH

Học liệu mở của MIT sẽ được đưa vào các trường ĐH Việt Nam, trước mắt ở 3 ngành: Công nghệ Sinh học, Công nghệ thông tin và Điện tử Viễn..

Dung Hoc lieu mo VN se co SV dang cap quoc te Dùng Học liệu mở: VN sẽ có SV đẳng cấp quốc tế

"Đây là sự kiện có tính lịch sử với giáo dục VN. Nó bắt đầu từ việc Thủ tướng Phan Văn Khải nhận được bản tóm tắt về học liệu mở tại MIT..

Truc tuyen voi cha de cua hoc lieu mo DH Rice MIT Trực tuyến với "cha đẻ" của học liệu mở ĐH Rice, MIT

Vào lúc 14h ngày 12/12, TS. Joel Thierstein, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Rice (Hoa Kỳ) và TS. Cecilia d’Oliveira, Giám đốc Điều hành của..

Hoc lieu mo Kich thich canh tranh trong giao duc DH Học liệu mở: Kích thích cạnh tranh trong giáo dục ĐH

Ngày nay, con đường đến trường học của mỗi SV không chỉ là từ ký túc xá hay từ nhà đến lớp học nữa, mà còn là từ chiếc máy tính nối..

Hoc lieu mo Khong the com bung nuoc rot Học liệu mở: Không thể "cơm bưng nước rót"

Một trong nhiều vấn đề độc giả quan tâm là lộ trình đưa học liệu mở (OpenCourseWare-OCW) của MIT vào Việt Nam sẽ được triển khai như thế..

Co nen de Doan thanh nien quan ly nguon hoc lieu mo Có nên để Đoàn thanh niên quản lý nguồn học liệu mở?

Thông tin về việc tiếp nhận Học liệu mở (OCW) của Viện công nghệ Massachusetts (MIT) của Mỹ tại Việt Nam được giao cho Đoàn thanh niên các..

Khai thac hoc lieu mo cua MIT Loi di tat vao nen giao duc dai hoc My Khai thác học liệu mở của MIT: “Lối đi tắt” vào nền giáo dục đại học Mỹ

Cùng với việc cho nhập khẩu 10 chương trình tiên tiến của nước ngoài vào giảng dạy ở Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã xúc tiến việc..

Hoc lieu mo MIT sap den Viet Nam Học liệu mở MIT sắp đến Việt Nam

Một tin vui đối với các sinh viên Việt Nam. Trong thời gian tới, dự án Học liệu mở MIT sẽ được triển khai tại các trường Đại học trong nước.

Hoc lieu mo VN se co SV dang cap quoc te Học liệu mở: VN sẽ có SV đẳng cấp quốc tế

"Đây là một sự kiện có tính lịch sử đối với giáo dục VN, bắt đầu từ việc Thủ tướng Phan Văn Khải nhận được bản tóm tắt về học liệu mở tại..

Kho Hoc lieu mo Viet Nam chinh thuc mo cua Kho Học liệu mở Việt Nam chính thức “mở cửa”

Ngày 12-12, website Học liệu mở Việt Nam chính thức được khai trương tại địa chỉ: http://www.vocw.edu.vn/. Đây là dự án do Bộ GD-ĐT Việt..

Hoc lieu mo co hoi tiep can voi nen giao duc tien tien Học liệu mở - cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến

Học liệu mở là một khái niệm cho phép những người truy cập Internet được sử dụng hoàn toàn miễn phí tài liệu giảng dạy của trường đại học..

Cac trang web huu ich ve hoc lieu mo Các trang web hữu ích về học liệu mở

Học liệu mở (Open Course Ware) là các tài liệu học tập có chất lượng, được số hóa trong các chương trình học chính thức, có thể truy cập mở..

Ha Noi day manh ung dung CNTT trong quan ly va giang day Hà Nội đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy

Năm học 2007-2008, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội tập trung nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị; mở rộng việc đưa tin học vào giảng..

Truong DH Can Tho Khoi cong xay dung trung tam hoc lieu Trường ĐH Cần Thơ: Khởi công xây dựng trung tâm học liệu

Ngày 6-3-2004, Trường ĐH Cần Thơ đã khởi công công trình xây dựng Trung tâm Học liệu do Tổ chức từ thiện Atlantic Philantropies (Hoa Kỳ)..