TP HCM Nong bong chien dich vet TP.HCM: Nóng bỏng "chiến dịch vét"

HS lớp 12 nhưng không hề biết cân bằng phương trình hóa học là chuyện... bình thường ở lớp học kì 3 này. Nhiều em hổng kiến thức đến nỗi,..

Khi cuoc song khong phan ra lam nhung hoc ki Khi cuộc sống không phân ra làm những học kì

Đêm qua có một giấc mơ kì lạ mà sáng nay thức giấc vẫn còn chưa hết bâng khuâng. Đã lâu rồi không có một thiên nằm mộng thế nên những cảm..

Sinh vien VN phai tra hoc phi khi hoc o Duc Sinh viên VN phải trả học phí khi học ở Đức

Từ học kì mùa hè 2007, một số tiểu bang tại CHLB Đức chính thức áp dụng mức thu học phí 500 euro/1 học kì ở bậc đại học. Như vậy, cùng với..

Ve Tet nua nghi nua lo Về Tết nửa nghỉ, nửa lo

Về nghỉ Tết nhưng nhiều SV vẫn không hết lo. Có người lo thi học kì do kì thi kéo tràn qua Tết. Có người lo vì kì thi lại diễn ra ngay sau..

Bo hoc de bat chong Bỏ học để... "bắt" chồng

Câu chuyện Rơ Mah H"Loan, đang là học sinh lớp 9D ở Ia Dêr, Ia Grai, Gia Lai bỏ học giữa chừng để... "bắt" chồng là một trong số hàng trăm..

Nhan xet mon Hoa khoi B Sat chuong trinh hon so voi khoi A Nhận xét môn Hóa khối B: Sát chương trình hơn so với khối A

Đề thi phù hợp cho một kì thi tuyển sinh ĐH, phân loại được học sinh: giỏi, khá, trung bình. Nội dung bám sát sách giáo khoa (chương trình..

Hoc sinh lop 5 se phai thi hoc ky 2 de xet len lop Học sinh lớp 5 sẽ phải thi học kỳ 2 để xét lên lớp

Trong năm học 2006-2007, kỳ thi kiểm tra học kì 2 lớp 5 sẽ được tổ chức lại theo hình thức thi trắc nghiệm, học sinh không đạt yêu cầu phải..

Hoc sinh lop 5 se phai thi hoc ky 2 de xet len lop Học sinh lớp 5 sẽ phải thi học kỳ 2 để xét lên lớp

Trong năm học 2006-2007, kỳ thi kiểm tra học kì 2 lớp 5 sẽ được tổ chức lại theo hình thức thi trắc nghiệm, học sinh không đạt yêu cầu phải..

100 ngay tren bien va hanh trinh den VN 100 ngày trên biển và hành trình đến VN

Quảy ba lô lên đường tham gia Học kì trên biển vào ngày 16-2, Hoàng Thanh Thanh - đại diện cho bạn trẻ VN - vừa về đến VN chiều qua (20-2)..

Bui Tan Phuc tham gia hoc ki tren bien Bùi Tấn Phúc tham gia học kì trên biển

Bùi Tấn Phúc - SV năm 3 khoa quan hệ quốc tế ĐH KHXH-NV TP.HCM (ảnh) - vừa được chọn làm đại diện VN tham gia học kỳ trên biển (Semester at..

Chuyen du hoc o DH Illinois Chuyện du học ở ĐH Illinois

Việc săn lùng học bổng VEF của Mĩ đang rất "nóng bỏng" tại VN. Thư của đại diện 1 nhóm SV mới nhận học bổng VEF đợt vừa qua gửi cho TS sẽ..

San long don ket qua thi tot nghiep thap Sẵn lòng đón kết quả thi tốt nghiệp thấp

– Tổ chức học kỳ 3 cho HS ngồi nhầm lớp, thi lần 2 cho HS trượt tốt nghiệp THPT, cam kết địa phương tự chịu trách nhiệm đảm bảo nghiêm..

Hoc sinh lop 5 phai qua sat hach truoc khi chuyen cap Học sinh lớp 5 phải qua “sát hạch” trước khi chuyển cấp

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, nhằm hạn chế tình trạng học sinh ngồi “nhầm lớp” ở các cấp THCS, trong năm học 2006-2007, Bộ sẽ giám sát..

Nganh Dong phuong Quoc te hoc ra truong lam gi Ngành Đông phương, Quốc tế học ra trường làm gì?

Có thể bảo lưu kết quả một học kì? Dự thi khối A xét tuyển NV2 vào khối T? Thông tin về điểm chuẩn, tỷ lệ chọi năm 2007 của trường ĐH Luật..

Du thi khoi A xet tuyen NV2 vao khoi T Dự thi khối A xét tuyển NV2 vào khối T?

Có thể bảo lưu kết quả một học kì? Thông tin về điểm chuẩn, tỷ lệ chọi năm 2007 của trường ĐH Luật TPHCM? Chỉ tiêu ngoài ngân sách HV Bưu..