Tu vi Khoa hoc hay me tin Tử vi: Khoa học hay mê tín

Tử vi là một dạng thức khoa học hay chỉ là một hình thức bói toán mang đầy yếu tố mê tín và lừa đảo? Câu trả lời còn đang tranh cãi. Tuy..

Giao luu truc tuyen De co tac pham van hoc hay cho gioi tre Giao lưu trực tuyến “Để có tác phẩm văn học hay cho giới trẻ”

Nhân dịp Đại hội đại biểu Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ VII diễn ra tại Hà Nội, TP tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến với bạn đọc trên TP Điện..

De co tac pham van hoc hay cho gioi tre Để có tác phẩm văn học hay cho giới trẻ

(TP) Nhân dịp Đại hội đại biểu Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ VII diễn ra tại Hà Nội, TP tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến với bạn đọc với chủ..

Nguyen Lee cau thu trung hoc hay nhat nuoc My Nguyễn Lee - cầu thủ trung học hay nhất nước Mỹ

Vượt qua khoảng 350.000 cầu thủ đang theo học ở các trường trung học, Nguyễn Lee đã giành danh hiệu Cầu thủ trung học hay nhất nước Mỹ..

Di hoc hay di chep Đi học hay đi "chép"?

"Thầy cứ nói, trò cứ chép và tôi cũng không ngoại lệ. Hết giờ thì về. Tôi thấy chán học kinh khủng. Nhiều bạn cùng lớp không chịu được,..

De co tac pham van hoc hay cho gioi tre Để có tác phẩm văn học hay cho giới trẻ

(TP) Chiều nay (22/4), TP đã nhận được hàng trăm câu hỏi thẳng thắn của độc giả gửi về cho các nhà văn, nhà thơ tham gia buổi giao lưu trực..

Hai cuoc thi danh cho giao vien va hoc sinh Giao an tot gio hoc hay va Van hay chu tot Hai cuộc thi dành cho giáo viên và học sinh: "Giáo án tốt - giờ học hay" và "Văn hay - chữ tốt"

Tạp chí Thế giới trong ta công bố 2 cuộc thi dành cho giáo viên và học sinh. Cuộc thi "Giáo án tốt-giờ học hay" dành cho tất cả các nhà..

Toan hoc vi Toan hoc hay Toan hoc vi nhan sinh Toán học vị Toán học hay Toán học vị nhân sinh?

Lời toà soạn: Sau khi TS đăng loạt bài nhiều kỳ về HSG quốc tế và loạt bài "Toán học Việt Nam" của GS Toán ĐH Toulouse Nguyễn Tiến Dũng, có..

Tao dieu kien cho tai nang xuat hien Tạo điều kiện cho tài năng xuất hiện

(TP) Trước ngày khai mạc Đại hội đại biểu Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ VII, chiều 22/4, TP tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến với chủ đề "Để..

Cao hoc hay pho thong Cao học hay phổ thông?

Hiện nay tôi đang theo học cao học tại một trường đại học lớn ở TP. HCM. Qua một năm theo học, tôi thật sự thất vọng về chương trình cũng..

Kiem loi tu dong phuc truong hoc hay thuong truong Kiếm lợi từ đồng phục, trường học hay thương trường?

Có phải vì những khoản huê hồng và bổng lộc từ việc bán đồng phục kém chất lượng với giá cao mà BGH một số trường năm nào cũng phải buộc..

Viec hoc cua cac quy tu Việc “học” của các “quý tử”

Việc “học” của các “cậu ấm - cô chiêu” đất Hà thành thật lạ. Chẳng phải lo chuyện cơm, áo, gạo, tiền, hàng ngày họ vẫn đến trường,..

Chua benh bang nhan dien khoa hoc hay tro bip Chữa bệnh bằng nhân điện: khoa học hay trò bịp?

Theo như lời rao giảng của các "thầy", chỉ cần tốt nghiệp các lớp học này (thời gian hai ngày) là học viên có trong người một nguồn năng..

Mukhtar Mai Mot cuoc doi voi nhieu bai hoc hay Mukhtar Mai - Một cuộc đời với nhiều bài học hay

Danh hiệu "Người phụ nữ năm 2005" của tờ tạp chí uy tín Glamour cùng với giải thưởng trị giá 20.000 USD đã có chủ. Đó chính là một người..

Can bo Doan gioi hoc hay gioi phong trao Cán bộ Đoàn: giỏi học hay giỏi phong trào?

Hoạt động Đoàn - Hội rất cừ, sân chơi nào cũng góp mặt và chơi ra trò, điểm trung bình học tập thường suýt “đụng trần”, cộng thêm điểm..

Du hoc hay dem vang bo bien Du học hay "đem vàng bỏ biển"

Nhà nước khuyến khích du học để đem khiến thức ở những nước công nghệ cao về phục vụ đất nước. Trào lưu này khiến một số gia đình mạnh về..

Du hoc hay di quay Du học hay đi “quậy”?

Chiều 3/12/2006, nhân viên hãng Hàng không Tiger Airlines (Singapore) phát hiện có người mua vé máy bay đi từ TPHCM đến Singapore qua mạng..

Hoc lam gi thi hau xet Học, làm gì thì “hậu xét”

Việc “học” của các “cậu ấm - cô chiêu” đất Hà thành thật lạ. Chẳng phải lo chuyện cơm, áo, gạo, tiền, hàng ngày họ vẫn đến trường,..