» Tìm kiếm:

học giả

Chuong trinh hoc gia Fulbright Viet Nam 2005 Chương trình học giả Fulbright Việt Nam 2005

Chương trình Fulbright Việt Nam sẽ tuyển chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Việt Nam (Vietnamese Scholar Program - VSP..

Su that ve cac hoc gia dan Sự thật về các “học giả đần”

Bạn đã nghe nói về “học giả đần” chưa? Có lẽ bạn sẽ coi là chuyện bịa. Rõ ràng “đần” và “học giả” là hai khái niệm hoàn toàn..

Chuong trinh hoc gia VEF Chương trình học giả VEF

Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) thông báo học bổng mới Chương trình Học giả VEF năm học 2007 – 2008. Chương trình dành cho công dân Việt Nam..

Bi mat ve su thanh cong cua phisher Bí mật về sự thành công của phisher

Ba học giả người Mỹ vừa cho công bố kết quả một nghiên cứu về nguyên nhân vì sao mà bọn tội phạm lừa đảo trực tuyến (phishers) vẫn tiếp tục..

Xuan nay hoc gia Gian Chi tron tram tuoi Xuân này, học giả Giản Chi tròn trăm tuổi

TTCN - Học giả Giản Chi - đã cảm tác bên bến Nhà Rồng (TP.HCM) năm 1993, năm cụ tròn 90 tuổi, theo cách tính truyền thống của dân tộc. Vị..

VEF cap hoc bong chuong trinh hoc gia nam 2007 2008 VEF cấp học bổng chương trình học giả năm 2007-2008

Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) sẽ cấp 10 suất học bổng trong chương trình “Học giả VEF” dành cho công dân Việt Nam đã có bằng tiến sĩ các..

Giao luu truc tuyen Phu nu doi dien voi cuoc song Giao lưu trực tuyến "Phụ nữ đối diện với cuộc sống"

14h30 trưa nay (23/6), tại tòa soạn TNO đã diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề "Phụ nữ đối diện với cuộc sống", do TNO phối hợp với..

Hoc bong hoc gia Fulbright 2008 Học bổng học giả Fulbright 2008

Các học giả được tuyển chọn sẽ được đài thọ sinh hoạt phí hàng tháng trong suốt thời gian tham gia Chương trình học giả Fulbright và vé máy..

Them mot hoc gia My bi Iran ket toi lam gian diep cho nuoc ngoai Thêm một học giả Mỹ bị Iran kết tội làm gián điệp cho nước ngoài

Ngày 29/5, người phát ngôn của Bộ Tư pháp Iran cho biết các nhân viên an ninh nước này đã bắt giữ Kian Tajbakhsh, học giả khoa học xã hội..

Chuong trinh hoc gia Fulbright Viet Nam 2008 Chương trình học giả Fulbright Việt Nam 2008

Chương trình Fulbright tại Việt Nam đang tuyển chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Việt Nam 2008 (Vietnamese Scholar..

Chuong trinh hoc gia Fulbright Viet Nam 2008 Chương trình học giả Fulbright Việt Nam 2008

Chương trình Fulbright tại Việt Nam sẽ tuyển chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Việt Nam 2008.

10 hoc bong hoc gia VEF 10 học bổng học giả VEF

Quỹ giáo dục VN VFF vừa thông báo sẽ dành 10 suất học bổng chương trình học giả (VSP) năm học 2008. Các học giả tham gia chương trình sẽ..

Mo phan cua hoc gia Truong Vinh Ky dang xuong cap Mộ phần của học giả Trương Vĩnh Ký đang xuống cấp

Giữa trung tâm TP HCM tồn tại một di tích được xây dựng hơn 100 năm, nhưng đang xuống cấp trầm trọng. Đó là khu mộ phần của một người Việt..

Giao luu truc tuyen Giao lưu trực tuyến

Mời bạn đọc điền thông tin và đặt câu hỏi vào các ô bên cạnh

Lam phim ve tranh ve hoc gia Nguyen Van Vinh Làm phim, vẽ tranh về học giả Nguyễn Văn Vĩnh

Những nghiên cứu chính về học giả Nguyễn Văn Vĩnh (1882 - 1936), một trong những tri thức có tiếng thời Pháp thuộc (Quỳnh - Vĩnh - Tố -..

12 hoc gia dau tien cua Quy Giao duc Viet Nam 12 học giả đầu tiên của Quỹ Giáo dục Việt Nam

Chiều 11/6, tại TPHCM, Quỹ Giáo dục Việt Nam VEF đã có buổi họp báo giới thiệu 12 học giả đầu tiên của Chương trình Trao đổi Học giả.

Vinh biet hoc gia dang kinh Gian Chi Vĩnh biệt học giả đáng kính Giản Chi

Dù biết “sinh, lão, bệnh, tử” là qui luật tất yếu, lạnh lùng của tạo hóa, thế nhưng giờ đây tin học giả Giản Chi tạ thế vẫn làm nhói..

Mung hoc gia Gian Chi thuong tho 100 tuoi Mừng học giả Giản Chi thượng thọ 100 tuổi

Ngày 5/2, giới trí thức và một số nhà văn nhà báo đã đến mừng học giả Giản Chi (Nguyễn Hữu Văn) thượng thọ 100 tuổi tại nhà riêng của học..

10 hoc bong hoc gia VEF nam hoc 2007 2008 10 học bổng học giả VEF năm học 2007-2008

"Học giả VEF" là chương trình học bổng mới nhất của Quỹ Giáo dục VN (VEF) dành cho các công dân VN có học vị tiến sĩ trong các ngành khoa..

Nha van hoc gia Nguyen Van Xuan ngay dau tien khong con tho Nhà văn - học giả Nguyễn Văn Xuân, ngày đầu tiên không còn thở

Ngày 6.7, bão Toraji suy yếu trên đất liền cũng là ngày đầu tiên nhà văn - học giả Nguyễn Văn Xuân “không còn thở” (chữ dùng của nhà..