» Tìm kiếm:

học được

Mot sang khon Một sàng khôn

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Quả vậy, cuộc sống đã ban tặng cho ta thật nhiều. Nhưng quý giá biết bao nếu ta biết sẻ chia..

Tre tho hoc duoc gi tu cuoc doi Trẻ thơ học được gì từ cuộc đời?

Những đứa trẻ sống trong niềm tự hào thì học được cách phấn đấu. Những đứa trẻ sống trong sự san sẻ thì học để trở nên hào hiệp.

Tu van truc tuyen NV2 vao truong nao cho chac Tư vấn trực tuyến "NV2 - vào trường nào cho chắc?"

Sáng nay 21-8, TT tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến “Nguyện vọng 2 - vào trường nào cho chắc?". Gần 2.000 câu hỏi của bạn đọc..

Di du hoc toi hoc duoc gi Đi du học - tôi học được gì?

“Du học, anh học được gì ngoài kiến thức chuyên môn? Có đáng phải du học không?”. Câu hỏi chơi của người bạn làm thức dậy điều mà tôi..

Tre tho hoc duoc gi tu cuoc doi Trẻ thơ học được gì từ cuộc đời?

Những đứa trẻ sống giữa những người hay phê phán thì học lên án. Những đứa trẻ sống trong bầu không khí thù địch thì hay đánh nhau.

Hoang Thuy Linh Toi hoc duoc chu Nhan Hoàng Thùy Linh: "Tôi học được chữ Nhẫn"

"Thời gian qua, tôi đã học được thêm nhiều điều rất hay mà không phải bất cứ ai ở tuổi tôi cũng muốn học và học được. Đó là chữ Nhẫn", diễn..

Nhung dieu hoc duoc khi du hoc Những điều học được khi du học

Đi du học, tôi đã học được lòng tự trọng của một người trí thức. Ngoài ra, tôi cũng học được phương pháp học hiện đại: lý luận độc lập,..

Giao vien tieu hoc duoc danh gia theo chuan nao Giáo viên tiểu học được đánh giá theo chuẩn nào ?

Dự án phát triển giáo viên (GV) tiểu học được triển khai thực hiện từ tháng 9-2002 với mục đích: nâng cao chất lượng đội ngũ GV tiểu học và..

Con tre hoc duoc gi tu the gioi ao Con trẻ học được gì từ thế giới ảo

Nếu là thành viên tích cực trong thế giới ảo, trẻ sẽ học được cách làm quen, giao kết bạn bè, sành sỏi về công nghệ và trở thành người tiêu..

Thu hoi dat bo hoang de bo hoang Thu hồi đất "bỏ hoang" để... bỏ hoang!

Năm 1991 UBND TP.Hà Nội đã giao cho Hội Toán học Việt Nam 3.184 m2 đất tại phường Cống Vị- Ba Đình để xây dựng trụ sở của Hội này và một số..

Nguyen vong 2 chon truong DH CD nao Nguyện vọng 2 - chọn trường ĐH, CĐ nào?

Sáng nay 3-9-2006, buổi tư vấn trực tuyến thứ ba “Nguyện vọng 2 - chọn trường như thế nào?" do TT tổ chức đã nhận được gần 2.000 thắc mắc..

Hoa hau Viet Nam phia sau man dang quang Hoa hậu Việt Nam phía sau màn đăng quang

Xuất hiện vào phút chót cuộc sơ tuyển các tỉnh phía Bắc, Mai Phương Thúy da nâu thẫm, áo dài taffeta hơi cứng màu nâu gạch càng làm "chết..

Nhiet do tu 10 do C tro xuong HS tieu hoc duoc nghi Nhiệt độ từ 10 độ C trở xuống, HS tiểu học được nghỉ

Học sinh tiểu học được nghỉ học khi nhiệt độ từ 10 độ C độ trở xuống, học sinh THCS được nghỉ khi nhiệt độ từ 7 độ C trở xuống.

Massa Toi da hoc duoc rat nhieu Massa: Tôi đã học được rất nhiều

Felipe Massa cho biết anh đã học được rất nhiều kể từ những lỗi mà anh mắc phải tại Malaysian Grand Prix để không thể mắc lại một lần nữa..

Hop tac dao tao thac si quan tri truyen thong dau tien o mien Trung Hợp tác đào tạo thạc sĩ quản trị truyền thông đầu tiên ở miền Trung

Ngày 14/2, Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) cho biết sẽ phối hợp với đại học Stirling (Vương quốc Anh) tổ chức chương..

Con tre hoc duoc gi tu the gioi ao Con trẻ học được gì từ thế giới ảo?

Nếu là thành viên tích cực trong thế giới ảo, trẻ sẽ học được cách làm quen, giao kết bạn bè, sành sỏi về công nghệ và trở thành người tiêu..

Dieu hoc duoc tu cuoc song Điều học được từ cuộc sống

TTCN - Cuộc thăm dò với câu hỏi: "Bạn đã học được điều gì từ cuộc sống?" đã có khá nhiều câu trả lời thú vị.

Toi da hoc duoc nhieu dieu Tôi đã học được nhiều điều

Tốt nghiệp phổ thông tôi đi du học... Ngày nhập học, bài học đầu tiên được các giáo viên nhắc nhở là tính trung thực trong học tập. Nếu như..

Tre co the hoc mon thay the neu khong hoc duoc mot mon nao do Trẻ có thể học môn thay thế nếu không học được một môn nào đó

“Khi trẻ không thể học được một môn nào đó hoặc có nhu cầu học môn thay thế, trẻ được phép học môn thay thế hoặc một phần của môn học tùy..

Ret duoi 10 do C hoc sinh tieu hoc duoc nghi Rét dưới 10 độ C, học sinh tiểu học được nghỉ

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các trường thực hiện nghiêm quy định học tập, sinh hoạt trong thời tiết lạnh. Dưới 8..