» Tìm kiếm:

học đường

Y te hoc duong o Ha Noi co gi moi Y tế học đường ở Hà Nội có gì mới?

"Học sinh có thể lựa chọn 2 hình thức bảo hiểm y tế học đường mới: mức 20.000 đồng/năm/học sinh với dịch vụ khám và cấp phát thuốc nội trú..

Benh hoc duong ngay cang gia tang Bệnh học đường ngày càng gia tăng

Một số khảo sát gần đây của liên ngành Giáo dục - Y tế cho thấy tình trạng mắc bệnh học đường trong học sinh là khá nghiêm trọng và ngày..

Bao dong nan bao luc hoc duong Báo động nạn bạo lực học đường

Từ lâu nay, bạo lực học đường luôn là một vấn đề nan giải. Dù bị răn đe đuổi học, ghi học bạ nếu đánh nhau, nhưng dường như nạn hành hung..

Noi lo benh hoc duong Nỗi lo bệnh học đường

Do tác động bởi yếu tố môi trường, vấn đề vệ sinh trường học, điều kiện học tập và hiện trạng cơ sở vật chất, nhiều loại bệnh học đường..

Chi 1 4 hoc sinh duoc cham soc rang mieng thuong xuyen Chỉ 1/4 học sinh được chăm sóc răng miệng thường xuyên

Sau 10 năm triển khai, chương trình nha học đường chỉ mới được phủ kín (đưa đến tận xã, trường học) tại 6 tỉnh. Theo giáo sư Trần Văn..

Y te hoc duong dang bi coi nhe Y tế học đường đang bị coi nhẹ

Tuy được đánh giá là rất cần thiết, nhưng hiện vẫn không có tiêu chuẩn biên chế cho cán bộ y tế học đường. Các trường phải tự tìm người và..

Dien anh hoc duong Doi mat su sang tao va nang luc cam thu "Điện ảnh - học đường" - Đôi mắt, sự sáng tạo và năng lực cảm thụ

“Điện ảnh - học đường” là một dự án đã có thâm niên 20 năm ở Thụy Điển, nhưng chỉ mới thí điểm ở ta được 2 năm.

Han Quoc Canh sat ngan chan bao luc hoc duong Hàn Quốc: Cảnh sát ngăn chặn bạo lực học đường

Một số trường ở HQ đã thực hiện hệ thống “cảnh sát học đường”. Cảnh sát sẽ tư vấn cho HS, phụ huynh, GV, đồng thời bảo vệ các nạn..

Y te hoc duong con mang tinh hinh thuc Y tế học đường còn mang tính hình thức

Hằng năm, ngành y tế TP HCM triển khai các chương trình nhằm hạn chế tình trạng học sinh mắc tật học đường, song kết quả không mấy khả..

Canh giac truoc su xuong cap cua dao duc hoc duong Cảnh giác trước sự xuống cấp của đạo đức học đường

Giáo viên dán băng keo vào miệng học sinh, đánh học sinh gãy sống mũi, giáo viên nhờ học sinh này đánh học sinh khác hoặc nhờ dân quân đánh..

Ai khoi dong nang luong cua tuoi tre hoc duong Ai khởi động năng lượng của tuổi trẻ học đường?

Năng lượng tư duy và hành động của giới trẻ học đường phát huy theo hướng nào là do được lực lượng chính trị nào khơi gợi, tác động, định..

7 tinh phu kin nha hoc duong 7 tỉnh phủ kín nha học đường

Ninh Bình, Nam Định, Hải Dương, Thừa Thiên Huế, Thái Nguyên, Đà Nẵng và Lạng Sơn, với số dân lên tới 10 triệu người, là những địa phương..

Tieng ca hoc duong Tiếng ca học đường

Từ vòng chung kết (bắt đầu từ 16-7), cuộc thi “Ngôi sao học đường - Liên hoan tiếng hát học sinh 2007” đã được đổi tên thành “Tiếng..

Dien anh hoc duong o VN van dang hoc bai nhap mon Điện ảnh học đường ở VN: vẫn đang học bài nhập môn

Với 7,5 triệu học sinh tiểu học đang học tập và sinh hoạt trong 42 ngàn điểm trường - một thị trường khổng lồ cho các dịch vụ văn hoá -..

Cuoc thi Hoa hoc duong van tiep tuc du da bi cam Cuộc thi Hoa học đường vẫn tiếp tục dù đã bị cấm

Ngày 8/5, Cục VH-TT cơ sở (Bộ VH-TT) đã có công văn yêu cầu ngừng cuộc thi sắc đẹp lứa tuổi học sinh này. Trong khi đó, ban tổ chức vẫn..

Thien than ho menh cua tre tho “Thiên thần hộ mệnh” của trẻ thơ

Có một người đàn ông đã cống hiến nửa cuộc đời mình với mục đích duy nhất là làm sao cho mọi trẻ thơ đều được học tập và vui chơi trong môi..

Moi truong can co mot phong tham van hoc duong Mỗi trường cần có một phòng tham vấn học đường

Sáng 16-1, Ủy ban Dân số - gia đình và trẻ em TP.HCM đã tổ chức hội thảo “Vai trò tư vấn viên trong mô hình tham vấn học đường”.

Dien Quang tu van giai phap chieu sang Điện Quang tư vấn giải pháp chiếu sáng

Điện Quang tư vấn, thực hiện miễn phí mô hình chiếu sáng chuẩn tại các cấp học (trường tiểu học, THCS và THPT) thuộc 24 quận huyện trong..

Ha Noi Nang cao chat luong y te hoc duong Hà Nội: Nâng cao chất lượng y tế học đường

Liên ngành Y tế - Giáo dục - Đào tạo- Bảo hiểm thành phố đã có kế hoạch triển khai hoạt động chương trình y tế học đường năm 2006- 2007..

Ngoi sao hoc duong doi ten “Ngôi sao học đường” đổi tên

Sau một thời gian dài trải qua mấy vòng thi, đến vòng chung kết lần này, cuộc thi “Ngôi sao học đường” đã được đổi tên thành “Tiếng..