» Tìm kiếm:

họa sĩ trang 2

Hoa si Dinh Cuong Hoa si Viet Nam hay nhai nhau Họa sĩ Đinh Cường: “Họa sĩ Việt Nam hay nhái nhau”

Lần trở về từ Mỹ này, họa sĩ Đinh Cường không có ý định triển lãm tranh. Ông đã có cuộc trao đổi với Thanh Niên về tranh quý Việt Nam ở..

Mua choi tranh chua tro thanh thoi quen Mua, chơi tranh chưa trở thành thói quen

Hiện nay, ở TP. Hồ Chí Minh một năm có khoảng 500 cuộc triển lãm tranh lớn nhỏ, tập trung chủ yếu là ở Hội Mỹ thuật, Bảo tàng Mỹ thuật, các..

Tranh Viet Nam Bao gio het e Tranh Việt Nam - Bao giờ hết ế?

Cuộc hội thảo 20 năm mỹ thuật thời kỳ đổi mới (1986-2006) - diễn ra trong 1 ngày do Viện Mỹ thuật - ĐH Mỹ thuật Hà Nội tổ chức với 30 tham..

Gia dinh la nen tang cua su thanh dat Gia đình là nền tảng của sự thành đạt

Gia đình là nền tảng của sự thành đạt, ngoài xã hội họ có giữ chức vụ gì đi chăng nữa nhưng về đến nhà họ vẫn là những người vợ, người..

Hoa sy Pham Thi Doan Thanh va tranh Viet o Duc Hoạ sỹ Phạm Thị Đoàn Thanh và tranh Việt ở Đức

Từ 3/3 -12/3, tại Cung Văn hóa HBARSCHAFTSHAUS GOSTENHOF, thành phố Nurnberg (Tây Đức) diễn ra một cuộc triển lãm tranh của nữ họa sĩ người..

Hoa si Ngo Manh Lan To Ngoc Van nguoi thay than thiet cua toi Họa sĩ Ngô Mạnh Lân: Tô Ngọc Vân - người thầy thân thiết của tôi

Là sinh viên khóa đầu tiên của trường Mỹ thuật kháng chiến đóng ở Thái Nguyên, họa sĩ Ngô Mạnh Lân được họa sĩ Tô Ngọc Vân, lúc đó là giáo..

Chum anh Nhung gallery tai gia o lang Co Do Chùm ảnh: Những "gallery" tại gia ở làng Cổ Đô

TS- Nhiều họa sĩ làng Cổ Đô chưa hề học qua một trường lớp về mỹ thuật chính quy nào, họ học lớp đàn anh ở làng cùng với niềm đam mê hội..

Hoa si sot voi gom Họa sĩ "sốt" với gốm

Dạo này các họa sĩ bỗng bùng lên cơn "mê" gốm. Nhưng không phải kiểu "chơi ké" như trước đây là những lúc mê quá, các họa sĩ lại hội nhau..

Tu hoa theo phong cach Picasso Tự họa theo phong cách Picasso

Nghệ sĩ người Tây Ban Nha nổi tiếng nhất? Đó chắc chắn phải là họa sĩ vĩ đại Pablo Picasso. Những bức tranh theo trường phái ấn tượng của..