» Tìm kiếm:

hệ thống thư viện

Dai su Ha Lan tang sach thieu nhi cho he thong thu vien VN Đại sứ Hà Lan tặng sách thiếu nhi cho hệ thống thư viện VN

Sáng 31-10, tại Hà Nội, đại sứ Hà Lan Gerben de Jong đã trao tặng 1.400 cuốn sách văn học thiếu nhi cho hệ thống thư viện VN và đại diện..

Phat trien he thong thu vien dien tu giua cac truong hoc Phát triển hệ thống thư viện điện tử giữa các trường học

Sáng nay, tại TP HCM, Trung tâm Tin học Khoa học Công nghệ (Sở Khoa học Công nghệ) và Thư viện trường ĐH Khoa học Tự nhiên tổ chức hội thảo..

Vong quanh he thong thu vien Vòng quanh hệ thống thư viện

Trong khi các thư viện đó vẫn đang liên tục phát triển để đáp ứng với những yêu cầu mới trong công cuộc hiện đại hóa đất nước, thì các thư..

Ca nuoc da co 17 thu vien tu nhan Cả nước đã có 17 thư viện tư nhân

“Trong khi hệ thống thư viện công cộng nhà nước chưa đáp ứng đầy đủ được đến cơ sở, thì sự ra đời của hệ thống thư viện tư nhân có ý..

SK Telecom ho tro 320 ngan do la phat trien he thong thu vien VN SK Telecom hỗ trợ 320 ngàn đô la, phát triển hệ thống thư viện VN

Cuối tháng 9 năm nay, SK Telecom, tập đoàn viễn thông lớn nhất Hàn Quốc, đã phối hợp với trung tâm S-Telecom (nhà điều hành mạng S-Fone)..

Phan mem Libol va su thanh cong tai thi truong noi dia Phần mềm Libol và sự thành công tại thị trường nội địa

Với 2 lần được trao giải Sao Khuê, đồng thời là phần mềm được xếp hạng 5 sao, một trong 3 sản phẩm được xếp hạng cao nhất trong đợt trao..

SK Telecom ho tro 320 ngan do la phat trien he thong thu vien VN SK Telecom hỗ trợ 320 ngàn đô la, phát triển hệ thống thư viện VN

SK Telecom, tập đoàn viễn thông lớn nhất Hàn Quốc, đã phối hợp với trung tâm S-Telecom khởi động dự án cải tạo 26 thự viện tại TP.HCM, Hà..

Mang lien ket he thong thu vien dau tien tai VN Mạng liên kết hệ thống thư viện đầu tiên tại VN

Sau một thời gian xây dựng và hoạt động thử nghiệm, Công ty Tinh Vân vừa chính thức đưa vào hoạt động cổng "Thư viện Việt Nam" tại địa chỉ..

Xay dung he thong thu vien dien tu thu vien so Xây dựng hệ thống thư viện điện tử - thư viện số

Hệ thống được xây dựng tại Thư viện Quốc gia, sẽ được hoàn thành vào tháng 5/2002. Tại đây, bạn đọc có thể khai thác nguồn thông tin vô tận..

Tan man du hoc Han Quoc Tản mạn du học Hàn Quốc

TTCN - Vốn dĩ quen với cách học ở nhà, một học kỳ học một chục môn là “chuyện thường ngày ở huyện”, thế cho nên vào đầu học kỳ vội vội..

Co mot thu vien dien tu Có một thư viện điện tử...

Ngày 15/3, Trường ĐH dân lập Lạc Hồng, tỉnh Đồng Nai đã làm lễ khánh thành phòng thư viện điện tử hiện đại tại tỉnh Quảng Trị dành tặng học..

Muon sach qua may vi tinh o Singapore Mượn sách qua máy vi tính ở Singapore

Những du học sinh Việt Nam mới sang Singapore, họ thật sự choáng với một hệ thống thư viện tự động và hiện đại của quốc đảo này. Tất cả quá..

Nhieu sinh vien that vong voi thu vien truong Nhiều sinh viên thất vọng với thư viện trường

Theo kết quả khảo sát tại ĐH Sư phạm TP HCM, phương cách phục vụ được xếp thấp nhất trong các yếu tố thu hút sinh viên tới thư viện, với..

Google Book ket nap thu vien thu 12 Google Book kết nạp thư viện thứ 12

Thư viện ĐH Princeton (Mỹ) đã trở thành hệ thống thư viện thứ 12 gia nhập vào tham vọng của Google đưa những pho sách tầm cỡ của thế giới..

Thanh pho ca phe khong day lon nhat the gioi Thành phố “cà - phê không dây” lớn nhất thế giới

Thành phố Chicago (Mỹ) có thể sớm trở thành một “quán cà phê” Internet không dây lớn nhất thế giới sau khi chính quyền kêu gọi các công..

Viet Nam xay dung thu vien dien tu ve so huu tri tue Việt Nam xây dựng thư viện điện tử về sở hữu trí tuệ

Ngày 7/8, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (NOIP) phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức hội thảo giới thiệu dự án ứng..

Thu vien duoi theo cong nghe Thư viện đuổi theo công nghệ

Nhiều trường đại học hiện nay đã và đang bắt tay vào việc số hóa trong quản lý thư viện, xây dựng cả thư viện điện tử để phục vụ tốt hơn..

Thu vien o Anh Thư viện ở Anh

"Thời còn học tập trong nước, tôi từng dành khá nhiều thời gian vào thư viện, từ trường đại học đến thư viện quốc gia. Đến khi sang Anh,..

Google so hoa hoc duong Google số hóa học đường

Hãng tin CNN cho biết, 12 đại học lớn của Mỹ sẽ số hóa các dữ liệu trong hệ thống thư viện với sự trợ giúp của ông trùm Google. Nói cách..

Hoc phi tang chat luong dao tao phai tang Học phí tăng, chất lượng đào tạo phải tăng

Tôi đồng ý với việc tăng học phí nhưng mong rằng sau khi tăng học phí các trường phải có sự cải cách rõ nét về môi trường, chất lượng đào..