» Tìm kiếm:

hệ thống tự động

He thong tu dong lui xe vao diem do Hệ thống tự động lùi xe vào điểm đỗ

Đối với một số lái xe, việc lùi vào khoảng trống giữa một dọc ôtô đậu bên lề đường cũng khá khó khăn. Nhưng trong bối cảnh chật chội của..

He thong tu dong kiem soat hanh trinh Distronic Hệ thống tự động kiểm soát hành trình Distronic

Công nghệ này do Mercedes-Benz nghiên cứu phát triển từ năm 1997, hiện đang bắt đầu được áp dụng rộng rãi trên các sản phẩm của hãng. Cảm..

Sai pham tai trung tam quan ly bay dan dung VN Co van de ngay tu khi xet thau Sai phạm tại trung tâm quản lý bay dân dụng VN: “Có vấn đề” ngay từ khi xét thầu

Như TS đã thông tin, năm 2005 cơ quan công an đã tiến hành điều tra làm rõ những sai phạm trong việc thực hiện công trình xây dựng hệ thống..

Hang made in China Hàng "made in China"

Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa phát hiện một số sai phạm nghiêm trọng ở Trung tâm Quản lý bay dân dụng Việt Nam. Riêng dự án “Hệ thống..

Cong nghe moi nhat la hang made in China Công nghệ mới nhất là hàng “made in China”

Cơ quan điều tra Bộ công an vừa phát hiện một số sai phạm nghiêm trọng ở Trung tâm Quản lý bay dân dụng Việt Nam. Riêng dự án “Hệ thống..

So hoa thiet bi dien trong nha bang he thong X10 Số hoá thiết bị điện trong nhà bằng hệ thống X10

Với hệ thống tự động hoá nhà ở X10, bạn có thể điều khiển mọi thiết bị điện ngay trong ngôi nhà của mình. Giống như điều khiển TV, bạn cũng..

He thong tu dong giam sat dai hoi the thao Olympic Hệ thống tự động giám sát đại hội thể thao Olympic

Một kỹ thuật độc đáo đã được phát triển để giúp các công ty tổ chức và truy cập thông tin vào hệ thống của họ sẽ đóng vai trò quan trọng..

Cac nganh hoc cua DHDL Ky thuat cong nghe TP HCM Các ngành học của ĐHDL Kỹ thuật công nghệ TP.HCM

Ngoài những ngành thu hút nhiều sinh viên như Cơ khí tự động - Robot, Điện tử viễn thông, Xây dựng cầu đường... ĐHDL Kỹ thuật công nghệ..

He thong tu dong canh bao tau hoa bat dau hoat dong Hệ thống tự động cảnh báo tàu hỏa bắt đầu hoạt động

Sau khi được thử nghiệm có hiệu quả tại đường ngang Thượng Cát, phía bắc ga Gia Lâm - Hà Nội, mới đây, hệ thống trên đã được đưa vào sử..

Trung cau giam dinh chenh lech gia thiet bi Trưng cầu giám định chênh lệch giá thiết bị

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ Công an vừa có quyết định trưng cầu giám định, yêu cầu Sở Tài chính..

Thieu cho thi sat hach lai xe o HN Thiếu chỗ thi sát hạch lái xe ở HN

Cả Hà Nội chỉ có sân của trường Dạy nghề 10/10 (Bộ Quốc phòng) đạt gần chuẩn để cho thí sinh thi sát hạch lái xe trên hệ thống tự động. Do..

AIS co giup ngu dan tranh duoc bao AIS có giúp ngư dân tránh được bão?

Gần đây, một số báo đưa tin, tàu Trung Quốc thoát nạn nhờ hệ thống tự động nhận dạng tàu AIS (Automatic Identification System). Nhưng đây..

Tin van ngay 1 4 Tin vắn ngày 1/4

Việc giảm một nửa lượng rượu có thể cải thiện tốt tình trạng tim mạch * Chế độ dinh dưỡng thiếu magie ảnh hưởng xấu đến phổi trẻ em * Ra..

Cong nghe cua bai do xe tu dong "Công nghệ" của bãi đỗ xe tự động

Nghịch cảnh thừa xe ôtô nhưng thiếu bãi đỗ khiến nghành kinh doanh bãi đỗ xe ở Mỹ đang ngày càng hot và càng… sáng tạo. Và sự xuất hiện..

Chiec giuong tri gia gan 26000USD Chiếc giường trị giá gần 26.000USD

Có lẽ không phải ai cũng có đủ tiền để mua chiếc giường này, nó được bán với giá 25.900USD, bằng cả một chiếc ôtô khá sang. Giường được..

Audi security Ao giap cua lanh chua Audi security - "Áo giáp của lãnh chúa"

A8 security được thiết kế cho nguyên thủ quốc gia với mức bảo vệ B6 và B7. Thân và gầm xe làm bằng thép tấm, lốp chống đạn, ắc-quy và hệ..

Yeu cau cung cap ho so chao gia cua 4 nha thau bi loai Yêu cầu cung cấp hồ sơ chào giá của 4 nhà thầu bị loại

Ngày 17-8, một nguồn tin cho biết Tổng cục Cảnh sát vừa có công văn gửi Cục Hàng không dân dụng Việt Nam đề nghị cung cấp hồ sơ chào giá..

Dan guitar dien tu len day Đàn guitar điện tự lên dây

Một đàn guitar điện có hệ thống tự động lên dây đàn, do Công ty Gibson chế tạo, đã được giới thiệu tại London ngày 3-12. Công ty có trụ sở..

Xe BMW se co the tu vao cho do Xe BMW sẽ có thể tự vào chỗ đỗ

Đưa chiếc xe cồng kềnh của bạn vào trong garage chật hẹp ở nhà hằng ngày là chuyện chẳng mấy dễ chịu. Đó là lý do khiến BMW quyết định..