» Tìm kiếm:

hệ thống sử dụng

Vista SP1 khong he nhanh hon Vista SP1 không hề nhanh hơn

Sau quá trình thử nghiệm toàn diện, các chuyên gia nghiên cứu của Devil Mountain Software khẳng định bản nâng cấp Service Pack 1 không hề..

May chu Linux to ra an toan hon het Máy chủ Linux tỏ ra an toàn hơn hết

Các chuyên gia bảo mật cho biết: các kẻ tấn công hiện đều đang rất ngán ngẩm khi phải tấn công vào một hệ thống Linux dạng trung bình. Chi..

Cisco Systems gianh vi tri so mot tai thi truong thoai danh cho doanh nghiep Cisco Systems giành vị trí số một tại thị trường thoại dành cho doanh nghiệp

Theo một bản đánh giá của công ty nghiên cứu công nghiệp hàng đầu thế giới, tập đoàn Synergy Research là nhà cung cấp số một tại thị trường..

Cisco Systems gianh vi tri so mot tai thi truong thoai danh cho doanh nghiep Cisco Systems giành vị trí số một tại thị trường thoại dành cho doanh nghiệp

Theo một bản đánh giá của công ty nghiên cứu công nghiệp hàng đầu thế giới, tập đoàn Synergy Research, về kết quả kinh doanh trong quý 3..

HBO 195 Firewall HBO 19/5: Firewall

Jack Stanfield, nhân viên cấp cao tại một ngân hàng lớn ở Seatle, đã xây dựng một "bức tường lửa" cực kỳ hiệu quả, không một hacker nào có..

Windows Service Pack 2 mot loi bao mat moi Windows Service Pack 2: một lỗi bảo mật mới

Một lỗi bảo mật mới vừa được khám phá có ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến toàn bộ hệ thống sử dụng Windows Service Pack 2 được F-Secure và..

Sieu may tinh dung chip Intel Itanium 2 Siêu máy tính dùng chip Intel Itanium 2

Đó là sản phẩm hợp tác giữa tập đoàn Intel với công ty sản xuất hệ thống California Digital và Trung tâm thí nghiệm quốc gia Lawrence..

May tinh xach tay len tam cao moi voi Intel Core 2 Duo Máy tính xách tay lên tầm cao mới với Intel® Core™ 2 Duo

Các máy tính xách tay trên toàn thế giới đang có bước chuyển đổi mạnh mẽ khi các hệ thống sử dụng công nghệ di động Intel® Centrino® Duo..

Linux tho lau hon Windows trong moi truong mang Linux ‘thọ’ lâu hơn Windows trong môi trường mạng

Thời gian tồn tại trên mạng trước khi bị tê liệt của các hệ thống sử dụng "Chim cánh cụt" chưa vá lỗi dài hơn rất nhiều so với hệ điều hành..

Yahoo Messenger dinh mot loat loi bao mat nguy hiem Yahoo Messenger dính một loạt lỗi bảo mật nguy hiểm

eEye Security cho biết vừa phát hiện một loạt lỗ hổng bảo mật cực kỳ nguy hiểm trong ứng dụng gửi nhận tin nhắn tức thời cực kỳ nguy hiểm...

Microsoft PC va DTDD se hop nhat Microsoft: PC và ĐTDĐ sẽ hợp nhất

Microsoft kỳ vọng công nghệ điện thoại di động sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc công nghệ thông tin đến các nước đang phát triển. Phát..

Adobe Reader mo cua o cung PC cho tin tac Adobe Reader mở cửa ổ cứng PC cho tin tặc

Các chuyên gia cảnh báo lỗ hổng bảo mật mới được phát hiện trong Adobe Reader có thể cho phép tin tặc truy cập đầy đủ vào ổ đĩa cứng trên..

Ra mat cong cu kiem tra bao mat VoIP Ra mắt công cụ kiểm tra bảo mật VoIP

Hôm nay (3/8), tại Hội nghị Black Hat, các các chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã đưa ra giới thiệu 13 công cụ kiểm tra tính bảo mật các hệ..

Them mot loi zeroday chet nguoi trong Word Thêm một lỗi zero-day "chết người" trong Word

Hôm 10/12, Microsoft lại phải xác nhận thêm một lỗi bảo mật zero-day nữa trong Word 2003. Đây là lỗi bảo mật thứ hai được phát hiện trong..

Dell bat tay lien minh MicrosoftNovell Dell bắt tay liên minh Microsoft-Novell

Dell vừa chính thức bắt tay với liên minh Microsoft-Novell nhằm thúc đẩy sự tương thích giữa hệ điều hành Windows và đối thủ mã nguồn mở..

Intel bo sung kha nang chay game 3D cho G965 Intel bổ sung khả năng chạy game 3D cho G965

Intel vừa chính thức nâng cấp phần mềm trình điều khiển cho chipset đồ hoạ tích hợp G965, cho phép mọi hệ thống sử dụng chipset này có thể..

SP3 se tang toc dang ke cho Windows XP SP3 sẽ tăng tốc đáng kể cho Windows XP

Hãng thử nghiệm khả năng vận hành phần mềm Devil Mountain Software cho biết tốc độ vận hành của Windows XP sẽ tăng lên rất đáng kể sau khi..

Tuan toi Microsoft phat hanh Vista SP1 Tuần tới Microsoft phát hành Vista SP1

Ngày 4/12, Microsoft cho biết bản nâng cấp Windows Vista Service Pack 1 hiện đã chuyển sang giai đoạn Release Candidate sẵn sàng được đưa..

Western Digital ra mat HDD chong chia se Western Digital ra mắt HDD chống chia sẻ

Western Digital vừa tung ra thị trường một dòng sản phẩm ổ đĩa cứng (HDD) mới được trang bị phần mềm bảo mật chống chia sẻ tệp tin. Phần..

May in xuong Máy in… xương

Các nhà nghiên cứu đã phát triển một hệ thống sử dụng máy tính và máy in 3D để tạo những mảnh cấy bằng sứ sinh học dành cho các ca ghép..