» Tìm kiếm:

hệ thống phân phối

G7 mart se la he thong phan phoi lon nhat VN G7 mart sẽ là hệ thống phân phối lớn nhất VN

Dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong quý II/2006. Với tổng vốn đầu tư lên tới 395 triệu USD, tham vọng của G7 mart không chỉ dừng lại ở việc..

Ung ho hinh thanh he thong phan phoi so 1 Viet nam Ủng hộ hình thành hệ thống phân phối số 1 Việt nam

Ngày 19-1, tại Hà Nội, Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ đã tổ chức cuộc họp về hệ thống phân phối hàng hóa tại Việt Nam do nhóm..

Cuoc chien giua cac kenh phan phoi Cuộc chiến giữa các kênh phân phối

LTS: TNO đã đăng 2 bài viết: Mở toang cánh cửa thị trường bán lẻ (ngày 11/6) và Cuộc chiến thương hiệu (ngày 8/6) phản ánh thực tế các nhà..

He thong phan phoi hang hoa cua Nhat Hieu ro de tiep can Hệ thống phân phối hàng hoá của Nhật: Hiểu rõ để tiếp cận

Những cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ, nằm ở các vùng đông dân cư và kinh doanh nhiều loại mặt hàng là kênh phân phối chính trên thị trường Nhật..

Nguy co bi cac cong ty da quoc gia de bep Nguy cơ bị các công ty đa quốc gia "đè bẹp"

Với sự mở cửa thị trường dịch vụ khi VN gia nhập WTO, sẽ có nhiều đại gia- tập đoàn phân phối nước ngoài đổ bộ vào VN. Với doanh thu bán lẻ..

Thi truong ban le G7 Mart chuan bi lam chien Thị trường bán lẻ: G7 Mart chuẩn bị lâm chiến

Liên kết, nâng cấp mạng lưới phân phối truyền thống thành một hệ thống phân phối hiện đại nhằm thực hiện một bước đột phá mạnh mẽ các DN..

Doanh nghiep trong nuoc len tieng Doanh nghiệp trong nước lên tiếng

Việt Nam được xếp thứ 8 trong số 30 thị trường bán lẻ phát triển nhanh nhất toàn cầu, theo đánh giá của Công ty tư vấn AT Kearney - một..

He thong phan phoi hang tieu dung Viet Nam Phai cai to neu muon ton tai Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng Việt Nam: Phải cải tổ nếu muốn tồn tại

Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng VN đang xuất hiện thêm nhiều siêu thị của các tập đoàn phân phối khổng lồ của nước ngoài.

He thong phan phoi hang tieu dung Phai cai to Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng: Phải cải tổ!

Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng VN đang và sẽ có sự tham gia của nhiều tập đoàn phân phối khổng lồ của nước ngoài. Các nhà kinh doanh bán..

Co hoi it nguy co do vo nhieu Cơ hội ít, nguy cơ đổ vỡ nhiều

Khi gia nhập WTO, VN sẽ tự do hoá lĩnh vực bán buôn, bán lẻ và nhượng quyền kinh doanh. Như vậy, thị trường VN sẽ xuất hiện thêm nhiều tập..

Trong doi doanh nhan tre phat trien he thong phan phoi Trông đợi doanh nhân trẻ phát triển hệ thống phân phối

“Cùng với xuất khẩu, các doanh nghiệp trẻ (DNT) VN phải nỗ lực xây dựng các hệ thống phân phối, các chuỗi siêu thị trong nước, không để..

He thong phan phoi thep co the bi dao lon Hệ thống phân phối thép có thể bị đảo lộn

Bộ Thương mại vừa đưa ra dự thảo quy chế kinh doanh thép xây dựng với mục đích đổi mới toàn bộ hệ thống phân phối mặt hàng này. Thay vì cơ..

Doanh nghiep trong nuoc len tieng Doanh nghiệp trong nước lên tiếng

Việt Nam được xếp thứ 8 trong số 30 thị trường bán lẻ phát triển nhanh nhất toàn cầu, theo đánh giá của Công ty tư vấn AT Kearney - một..

He thong phan phoi hang hoa o Nhat Ban Hệ thống phân phối hàng hóa ở Nhật Bản

Dân số Mỹ gấp 2,1 lần, diện lích lớn gấp 25 lần Nhật Bản, vậy mà Nhật Bản hiện có 1,6 triệu cửa hàng bán lẻ trong khi tại Mỹ chỉ là 1,5..

G7 Mart He thong ban le khong lo G7 Mart: Hệ thống bán lẻ khổng lồ

Chỉ trong hơn 1 tháng, 500 cửa hàng tiện lợi, 70 trung tâm thương mại mang thương hiệu G7 Mart đã đi vào hoạt động trên toàn quốc. Đây..

Gia nhap WTO ai se nam he thong phan phoi Gia nhập WTO, ai sẽ nắm hệ thống phân phối?

Mỗi người Việt Nam đang từng ngày mong chờ chạm vào cánh cửa WTO, nhưng bên cạnh đó là nỗi lo không nhỏ về một cuộc cạnh tranh mới, mà thế..

Ra mat he thong phan phoi G7 Mart Ra mắt hệ thống phân phối G7 Mart

Ngày 5/8, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ G7 Mart đã tổ chức "Lễ ra mắt hệ thống phân phối bán lẻ G7 Mart". Đây là dự án nâng cấp hệ..

Ra mat he thong phan phoi lon nhat Viet Nam Ra mắt hệ thống phân phối lớn nhất Việt Nam

Ngày 14-5 tại Hà Nội, bốn "đại gia" bán lẻ hàng đầu Việt Nam gồm: Tổng công ty (TCT) thương mại Hà Nội (Hapro), Tổng Công ty thương mại Sài..

Dau tu 6.000 ty dong cho he thong phan phoi hien dai Đầu tư 6.000 tỷ đồng cho hệ thống phân phối hiện đại

Một cuộc chiến không cân sức đang chờ đợi các nhà phân phối trong nước khi Việt Nam gia nhập WTO và thị trường bán lẻ mở cửa. Theo lộ..

Hieu ro de tiep can thi truong Nhat Hiểu rõ để tiếp cận thị trường Nhật

Những cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ, nằm ở các vùng đông dân cư và kinh doanh nhiều loại mặt hàng là kênh phân phối chính trên thị trường Nhật..