» Tìm kiếm:

hệ thống mạng

JavaScript Cong cu tan cong cuc ky nguy hiem JavaScript - Công cụ tấn công cực kỳ nguy hiểm

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện được một phương thức sử dụng JavaScript để vẽ bản đồ hệ thống mạng gia đình hoặc doanh nghiệp và tấn..

Nhat Ban phat trien mang tin nhan an toan Nhật Bản phát triển mạng tin nhắn an toàn

Hãng NTT Communications của Nhật Bản đã phát triển thành công một hệ thống mạng tin nhắn tức thời (IM) an toàn có khả năng liên thông với..

Internet2 trien khai mang ket noi 100Gbps Internet2 triển khai mạng kết nối 100Gbps

Trước dự báo về sự bủng nổ nhu cầu băng thông, liên minh công nghệ lớn nhất thế giới Internet2 tuyên bố sang năm tới sẽ cho triển khai một..

TPHCM Lan dau tien co chuong trinh dao tao CCNP 30 TP.HCM: Lần đầu tiên có chương trình đào tạo CCNP 3.0

“Chú trọng vào các kỹ thuật, công nghệ mạng cao cấp và hiện đại để xây dựng hệ thống mạng lớn, tích hợp các kỹ thuật mạng, cung cấp nhiều..

HP gioi thieu phan mem moi giup giam tai cho cong tac quan ly cac He thong mang HP giới thiệu phần mềm mới giúp giảm tải cho công tác quản lý các Hệ thống mạng

HP ProCurve Networking đã cho ra mắt các ứng dụng phần mềm với các tính năng quản lý mạng đơn giản và tự động, giúp các doanh nghiệp tăng..

Juniper nang cap he dieu hanh ScreenOS Juniper nâng cấp hệ điều hành ScreenOS

Ngày 12/9, Tập đoàn Juniper Networks đã công bố những nâng cấp mới cho Hệ điều hành ScreenOS - hệ điều hành thời gian thực với khả năng bảo..

Ngan hang Nha nuoc dung giai phap cua Cisco tren toan quoc Ngân hàng Nhà nước dùng giải pháp của Cisco trên toàn quốc

Ngày 9/8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã lựa chọn những công nghệ tiên tiến của Cisco Systems nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ sở hạ..

Mang LAN lap ky luc 107Gbps Mạng LAN lập kỷ lục 107Gbps

Hôm qua (20/12), Siemens tuyên bố đã lập một kỷ lục mới trong tốc độ mạng với tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 107Gbps, cao gấp hai lần..

My bat giu tin tac tan cong mang VoIP Mỹ bắt giữ tin tặc tấn công mạng VoIP

Một người đàn ông sống tại thành phố Miami (Mỹ), ngày hôm qua, đã bị kết tội ăn cắp hơn 10 triệu phút gọi VoIP và đem bán lại với giá..

Loi Windows giup hacker bat coc ca he thong mang Lỗi Windows giúp hacker "bắt cóc" cả hệ thống mạng

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một trục trặc trong phương thức kết nối mạng của Windows hoàn toàn có thể bị tin tặc lợi..

Phong tranh he thong mang khong day bi tan cong Phòng tránh hệ thống mạng không dây bị tấn công

Hệ thống mạng không dây (Wireless LAN-WLAN) theo chuẩn 802.11 hiện nay đã được áp dụng khắp nơi trên thế giới. WLAN nội bộ tiện dụng và..

Tan cong BlackBerry doat quyen truy cap mang Tấn công BlackBerry, đoạt quyền truy cập mạng

Phần mềm độc hại đầu tiên có khả năng tấn công thiết bị trợ giúp cá nhân (PDA) BlackBerry vừa được đưa ra giới thiệu cuối tuần qua. Tại..

Loi Windows giup hacker bat coc ca he thong mang Lỗi Windows giúp hacker "bắt cóc" cả hệ thống mạng

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một trục trặc trong phương thức kết nối mạng của Windows hoàn toàn có thể bị tin tặc lợi..

Hacker co the ha guc Boeing 787 Dreamliner Hacker có thể hạ gục Boeing 787 Dreamliner

Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) cảnh báo, tin tặc hoàn toàn có thể hạ gục Boeing 787 Dreamliner, nếu chúng khai thác thành công lỗ hổng..

He thong mang thuc hanh Microsoft tai nha bang cong nghe ao hoa Hệ thống mạng thực hành Microsoft tại nhà bằng công nghệ ảo hoá

Trước đây khi muốn có một hệ thống mạng cơ bản trên nền Microsoft tại nhà để thực hành thì phải có ít nhất 2 máy tính được nối mạng với..

Hoi thao Thiet ke he thong Mang tai EIS Hội thảo “Thiết kế hệ thống Mạng” tại EIS

Trung tâm đào tạo CNTT EIS - Vietnam Knowledge Center (VKC) sẽ tổ chức chương trình hội thảo “Thiết kế hệ thống mạng” vào ngày..

Chuong trinh dao tao chuyen gia he thong mang dau tien Chương trình đào tạo chuyên gia hệ thống mạng đầu tiên

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ kỹ thuật Sài Gòn - SaigonCTT vừa đưa vào giảng dạy chương trình eSYSTEMS Network Professional Program..

Tan cong qua mang IM va P2P tang 700 Tấn công qua mạng IM và P2P tăng 700%

Số lượng các vụ tấn công qua hệ thống mạng tin nhắn tức thời (IM) và mạng chia sẻ tệp tin ngang hàng (P2P) đã tăng một cách đáng kể trong..

Tin tac va spammer dang chuyen huong Tin tặc và spammer đang chuyển hướng

Spim, splog nguy hiểm hơn cả spam MessageLabs cho biết những kẻ chuyên gửi thư rác (spammer) đang bắt đầu chuyển sang xu hướng sử dụng tin..