» Tìm kiếm:

hệ thống máy chủ

IBM gioi thieu he thong may chu System x IBM giới thiệu hệ thống máy chủ System x

Tập đoàn IBM vừa công bố có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về công nghệ ảo hóa x86 quy mô lớn tại Việt Nam thông qua hệ thống máy..

Intel lap ky luc moi ve hieu suat hoat dong va tiet kiem dien nang Intel lập kỷ lục mới về hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện năng

Intel đã công bố những kỷ lục đột phá mới về 20 tiêu chuẩn đánh giá chủ đạo của các hệ thống máy chủ và máy trạm sử dụng hai bộ vi xử lý.

Tin tac lai vao tham may chu eBay Tin tặc lại “vào thăm” máy chủ eBay

eBay cho biết cuối tuần qua hệ thống máy chủ của hãng đã bị tin tặc đột nhập. Sự cố này đã khiến một lượng không nhỏ tài khoản khách hàng..

Nen tang kien truc Intel Core tai dinh nghia nganh cong nghe dien toan Nền tảng kiến trúc Intel Core tái định nghĩa ngành công nghệ điện toán

Ngày 24.5.2006, Intel đã công bố những kỷ lục đột phá mới về 20 tiêu chuẩn đánh giá chủ đạo của các hệ thống máy chủ và máy trạm sử dụng..

He thong may chu dau tien su dung bo vi xu ly bon nhan Hệ thống máy chủ đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý bốn nhân

Ngày 6.9.2007, tập đoàn Intel đã công bố các bộ vi xử lý bốn nhân đầu tiên của ngành công nghiệp được thiết kế đặc biệt dành cho các hệ..

He thong may chu eServer i5 moi cua IBM Hệ thống máy chủ eServer i5 mới của IBM

Hôm nay, Big Blue ra mắt thị trường Việt Nam các hệ thống máy chủ đầu tiên sử dụng bộ xử lý Power5 do chính hãng chế tạo. Chạy hệ điều hành..

He thong may chu Vietcombank gap su co Hệ thống máy chủ Vietcombank gặp sự cố

Ngày 31-10, hệ thống máy chủ tại hội sở của Ngân hàng (NH) Vietcombank bị lỗi khiến giao dịch tại các chi nhánh của NH trên toàn quốc rơi..

Dau tu the nao cac CIO oi Đầu tư thế nào, các CIO ơi...?

Đầu tư cái gì và như thế nào, cân đối làm sao để các khoản đầu tư cho CNTT ấy được phát huy hết hiệu quả... là một trong nhiều vấn đề mà..

HP tiep buoc thanh cong cho Astra Motor II HP tiếp bước thành công cho Astra Motor II

HP đã thực hiện thành công sự chuyển đổi hệ thống máy chủ dữ liệu và máy chủ ứng dụng của ASMO sang máy chủ HP rx4640 được trang bị 16 bộ..

Sap san chung khoan do loi he thong may chu Sập sàn chứng khoán do lỗi hệ thống máy chủ

Hệ thống máy chủ của Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP HCM đã không cập nhật dữ liệu giao dịch hôm qua, vì vậy phiên giao dịch sáng nay..

Intel gioi thieu bo vi xu ly moi gia thap Intel giới thiệu bộ vi xử lý mới giá thấp

Ngày 13/4, Tập đoàn Intel chính thức giới thiệu hai bộ vi xử lý Intel® Itanium® 2 mới. Những hệ thống máy chủ sử dụng các bộ vi xử lý mới..

Hacker co the kiem soat he thong tinh cuoc DTDD Hacker có thể kiểm soát hệ thống tính cước ĐTDĐ?

“Tôi biết hacker có thể đột nhập được vào máy chủ Vinaphone và kiểm soát hệ thống tính cước thông tin di động của khách hàng” – Phùng..

He thong may chu game Vo lam Truyen ky gap su co Hệ thống máy chủ game Võ lâm Truyền kỳ gặp sự cố

Từ khoảng chiều tối ngày hôm nay (20/1), một số nguồn tin của TS cho biết hệ thống trò game online Võ Lâm Truyền Kỳ đã gặp sự cố, website..

IBM Viet Nam ra mat he thong may chu moi IBM Việt Nam ra mắt hệ thống máy chủ mới!

I-Today - Sáng nay (19/5) tại Hà Nội, công ty máy tính IBM Việt Nam đã công bố một sản phẩm mới - máy chủ eServer i5 đầu tiên chạy bộ xử lý..

Oracle lap ky luc ve hieu suat xu ly 10 terabyte Oracle lập kỷ lục về hiệu suất xử lý 10 terabyte

Tập đoàn Oracle vừa công bố sản phẩm Oracle Database 10g đã lập một kỷ lục thế giới về kết quả thử nghiệm TPC-H 10 Terabyte chạy trên một..

Intel gioi thieu cac san pham 4 nhan Intel giới thiệu các sản phẩm 4 nhân

Intel đã công bố các bộ vi xử lý 4 nhân đầu tiên được thiết kế đặc biệt dành cho các hệ thống máy chủ sử dụng nhiều bộ vi xử lý để chạy các..

Su co may chu game VLTK tiep tuc tai phat Sự cố máy chủ game VLTK tiếp tục tái phát

Từ khoảng 9h40’ sáng nay, 27/3/2006, nhiều gamer hốt hoảng khi kết nối vào trò Võ Lâm Truyền Kỳ, sau khi hệ thống liên tục thông báo mật..

IBM cong bo he thong may chu eServer i5 voi bo xu ly Power5 IBM công bố hệ thống máy chủ eServer i5 với bộ xử lý Power5

Sáng ngày 19/5, hãng máy tính IBM công bố máy chủ IBM eServer i5 - hệ thống đầu tiên sử dụng bộ xử lý (BXL) Power5. eServer i5 chạy hệ điều..

He thong luu tru va may chu PowerEdge the he thu 9 cua Dell Hệ thống lưu trữ và máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 9 của Dell

Dell vừa công bố hệ thống lưu trữ và máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 9 (9G) của hãng. Dòng sản phẩm mới này giúp khách hàng giảm mạnh tính..

Xay dung Trung tam Du lieu tieu chuan quoc te tri gia 5 trieu USD Xây dựng Trung tâm Dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế trị giá 5 triệu USD

Sáng nay (25.4), tại Khu định cư Việt-Sing, xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)..