» Tìm kiếm:

hệ thống kinh doanh

Khai truong he thong kinh doanh DTDD Viettel Dich vu tien ich cua mot thuong hieu manh Khai trương hệ thống kinh doanh ĐTDĐ Viettel: Dịch vụ tiện ích của một thương hiệu mạnh

Nếu có hỏi bất cứ ai quan tâm đến công nghệ thông tin, viễn thông xem cái tên nào được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian này, chắc chắn..

He thong kinh doanh nhuong quyen phai hoat dong toi thieu 1 nam o Viet Nam Hệ thống kinh doanh nhượng quyền phải hoạt động tối thiểu 1 năm ở Việt Nam

Theo Vụ Pháp chế (Bộ Thương mại), Nghị định số 35/2006/NĐ-CP do Chính phủ ban hành (ngày 31/3/2006) là văn bản pháp luật đầu tiên của Việt..

Nhung he thong kinh doanh sieu loi nhuan Những hệ thống kinh doanh siêu lợi nhuận

Khi nộp 470.000 đồng và xin biên lai, chúng tôi luôn bị cô Thùy thoái thác. Cô Thùy giải thích: "Biên lai chỉ ghi được 90.000 đồng thôi, vì..

Dien bien trai chieu tren thi truong vang Diễn biến trái chiều trên thị trường vàng

Giá thế giới lên cao đang tạo ra những xu hướng ngược chiều nhau giữa giao dịch vàng tại TP HCM và Hà Nội. Mãi lực của hệ thống kinh doanh..

HP tang cuong phat trien va bao ve doanh nghiep vua va nho HP tăng cường phát triển và bảo vệ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo chiến lược Văn Phòng Thông Minh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs), HP cùng các đối tác như Intel và Microsoft… đã chính..

Tin van cong nghe thong tin ngay 610 Tin vắn công nghệ thông tin ngày 6/10

(VM) – Ngày 6/10, CDIT tuyên bố đang nghiên cứu thử nghiệm công nghệ RFID trong lĩnh vực bưu chính. Cùng ngày IBM cũng cho ra mắt Lotus..

TPHCM Khoi to hai bi can cam dau mang colony TPHCM : Khởi tố hai bị can cầm đầu mạng "colony"

Chiều nay 14/11 tại TPHCM, Viện KSNDTC đã phê chuẩn quyết định khởi tố, bắt tạm giam hai bị can có vai trò “tầng trên cùng” trong hệ..

Khong mo them cac dai ly xang dau doc bien gioi Tay Nam Không mở thêm các đại lý xăng dầu dọc biên giới Tây Nam

Bộ Thương mại đã triển khai việc chấn chỉnh hệ thống kinh doanh phân phối xăng dầu trên toàn quốc.

Giai phap an toan nguon dien tai Viet Nam cua Tap doan HiPT va ENP Giải pháp an toàn nguồn điện tại Việt Nam của Tập đoàn HiPT và ENP

(VM) Trong năm 2007, dự báo nước ta sẽ thiếu khoảng 1 tỉ kwh điện. Cùng với tốc độ tăng trưởng và phát triển ngày càng nhanh về kinh tế, sự..

Chan dung doanh nhan Nhat hien dai Chân dung doanh nhân Nhật hiện đại

Từ một nước nghèo, Nhật Bản đã vươn lên và chinh phục hệ thống kinh doanh thế giới. Trong đó doanh nhân Nhật luôn là người đi tiên phong...

Con loc Franchising Cơn lốc Franchising

Theo nghiên cứu của Phòng Thương mại Mỹ, từ 1974 đến nay, trung bình chưa đến 5% DN trong lĩnh vực nhượng quyền thất bại, trong khi tỷ lệ..

Dieu kien kinh doanh thep xay dung Điều kiện kinh doanh thép xây dựng

Trước tình hình giá thép xây dựng biến động, khó kiểm soát trên thị trường nội địa, Bộ Thương mại đã đưa ra dự thảo "Quy chế kinh doanh..

Dau tu gian tiep kenh nao hieu qua Đầu tư gián tiếp, kênh nào hiệu quả?

Cơ hội để đầu tư vào các ngân hàng VN, hệ thống kinh doanh bán lẻ, thị trường bất động sản... là những vấn đề được các định chế tài chính..

Ban cong ty 1 USD Bán công ty 1 USD

Công ty cá cược và sòng bài Sportingbet của Anh vừa nhượng lại hệ thống kinh doanh tại Mỹ với giá chỉ... 1 USD. Vụ "bán như cho" này không..

Quy dinh ve hoat dong nhuong quyen thuong mai Quy định về hoạt động nhượng quyền thương mại

Chính phủ vừa ban hành Nghị định ngày 31/3 quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động nhượng quyền thương mại trên lãnh thổ Việt Nam,..