» Tìm kiếm:

hệ thống dịch vụ

Daihatsu tiep tuc duy tri he thong dich vu Daihatsu tiếp tục duy trì hệ thống dịch vụ

Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng trên cả nước, công ty sản xuất ô tô Daihatsu Vietindo (VINDACO) tiếp tục duy trì hệ thống..

Dich vu sau ban hang bat dau bi tan cong Dịch vụ sau bán hàng bắt đầu bị “tấn công”

Hệ thống dịch vụ sau bán hàng mà nhiều nhà sản xuất Việt Nam đã dày công xây dựng có thể bị phá vỡ bởi các doanh nghiệp đến từ khu vực mậu..

He thong tu van truc tuyen qua mobile Hệ thống tư vấn trực tuyến qua mobile

Hiện nay, rất nhiều khách hàng thường chọn cách đơn giản hơn, nhanh chóng và hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian - Gửi tin nhắn tới hệ..

Chua kiem soat duoc he thong dich vu viec lam Chưa kiểm soát được hệ thống dịch vụ việc làm

Theo Sở LĐTB-XH TP HCM, hiện có trên 1.200 trung tâm dịch vụ việc làm được thành lập theo Luật Doanh nghiệp nhưng chỉ có hơn 570 đơn vị..

Dich vu Nganh kinh te mui nhon chua that nhon Dịch vụ: Ngành kinh tế mũi nhọn chưa thật nhọn

Mặc dù được xếp vào nhóm các nước đang phát triển và luôn coi dịch vụ là một hướng phát triển trọng tâm, nhưng hiện tỷ trọng của ngành dịch..

Buu dien Hoang gia Anh bi phat hon 20 trieu USD Bưu điện Hoàng gia Anh bị phạt hơn 20 triệu USD

Bưu điện Hoàng gia sẽ bị phạt 11,7 triệu bảng Anh (khoảng 20,4 triệu USD) do làm thất lạc, hỏng, để mất cắp thư từ và bưu phẩm của khách..

DN lo tim cua song khi hoi nhap DN lo tìm "cửa sống" khi hội nhập

Ông Nguyễn Phước Hải, GĐ Công ty máy tính CMS, ví von, chính hệ thống dịch vụ sau bán hàng, như bảo hành, sửa chữa, lắp đặt... đang là cửa..

VNPT cung cap dich vu tren mang di dong VNPT cung cấp dịch vụ trên mạng di động

Từ ngày 1/1/2004, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức cung cấp dịch vụ thông tin - giải trí - thương mại qua nhắn..

Buu dien Hoang gia Anh bi phat 11 7 trieu bang Bưu điện Hoàng gia Anh bị phạt 11,7 triệu bảng

Bưu điện Hoàng gia sẽ bị phạt 11,7 triệu bảng Anh (khoảng 20,4 triệu USD) do làm thất lạc, hỏng, để mất cắp thư từ và bưu phẩm của khách..

VNPT cung cap dich vu tren mang di dong VNPT cung cấp dịch vụ trên mạng di động

Từ ngày 1/1/2004, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức cung cấp dịch vụ thông tin - giải trí - thương mại qua nhắn..

Bat cap dich vu y te Viet Nam Bất cập dịch vụ y tế Việt Nam

Tại cuộc hội thảo về cấp cứu y tế và kiểm soát thương tích tại Việt Nam diễn ra sáng 16/11 cho thấy, mặc dù dịch vụ cấp cứu y tế là việc..

Yahoo thach thuc Microsoft Yahoo thách thức Microsoft

Yahoo hôm qua (23/10) công bố hệ thống dịch vụ mới, Yahoo Essentials, tấn công trực diện vào hệ điều hành Windows và trình duyệt Internet..

HHVN 2006 Chuyen an chuyen o cua nguoi dep HHVN 2006 : Chuyện ăn, chuyện ở của người đẹp

TP - Cứ 3 người đẹp được bố trí ở một phòng giá 155 đến 175 USD/ngày. Đây là những phòng sang trọng, tiện nghi cao cấp và hệ thống dịch vụ,..

Thang 11 Ha Noi se co tram thong tin du lich tu dong Tháng 11: Hà Nội sẽ có trạm thông tin du lịch tự động

UBND thành phố Hà Nội vừa giao cho Sở Du lịch Hà Nội thực hiện đề án thí điểm lắp đặt trạm thông tin du lịch tự động tại Hà Nội. Theo đó,..

Adobe Reader cong ran can ga nha Adobe Reader “cõng rắn cắn gà nhà”

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật người Anh vừa phát hiện ra một số phương thức sử dụng các tính năng của Adobe Reader để mở một cổng sau,..

VaporStream Email tu huy ngay sau khi doc VaporStream – Email tự huỷ ngay sau khi đọc

Void Communications vừa tung ra dịch vụ email có khả năng tự huỷ ngay sau khi người nhận đọc bức thư đó. Với các dịch vụ email, tin nhắn..

Microsoft va loi Windows Word PowerPoint Microsoft vá lỗi Windows, Word - PowerPoint

Ngày hôm qua, Microsoft đã cho phát hành một loạt bản vá lỗi bảo mật cho Windows và Office. Tuy nhiên, bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng..

Anh Bo thuoc la duoc thuong mot chuyen du lich nuoc ngoai Anh: Bỏ thuốc lá được thưởng một chuyến du lịch nước ngoài

Hệ thống dịch vụ y tế quốc gia Anh (NHS) ngày 27/9 đã đưa ra một biện pháp khuyến khích bỏ thuốc lá rất đặc biệt: những ai cai thuốc lá..

CMS ra mat MTXT gia duoi 10 trieu dong CMS ra mắt MTXT giá dưới 10 triệu đồng

Ngày 10/8, công ty Máy tính CMS sẽ giới thiệu sản phẩm máy tính xách tay (MTXT) mới, giá dưới 10 triệu đồng - CMS Sputnik C4V. Sản phẩm CMS..

Cai tao xay moi chung cu cu dem lai dien mao moi cho do thi Cải tạo, xây mới chung cư cũ đem lại diện mạo mới cho đô thị

Cách đây vài chục năm, để thỏa mãn nhanh chóng nhu cầu ở tối thiểu cho người lao động trong điều kiện kinh tế eo hẹp, các đô thị miền Bắc..