» Tìm kiếm:

hệ thống cấp

Ban da hieu ro cac nganh Y Duoc Kien truc Xay dung Luat Bạn đã hiểu rõ các ngành "Y Dược , Kiến trúc-Xây dựng, Luật"?

Bạn quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực "Y Dược, Kiến trúc - Xây dựng, Luật" ? Bạn muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến: Mục..

He thong cap cuu TPHCM day lo hong Hệ thống cấp cứu TPHCM đầy “lỗ hổng”!

Chuyện về cái chết của một sinh viên cách đây 10 ngày cho thấy những khiếm khuyết của hệ thống cấp cứu TPHCM. Khi nào chưa có mạng lưới cấp..

He thong cap cuu day lo hong Hệ thống cấp cứu đầy "lỗ hổng"

Chuyện về cái chết của một sinh viên cách đây 10 ngày cho thấy những khiếm khuyết của hệ thống cấp cứu TP HCM. Khi nào chưa có mạng lưới..

Canada He thong cap ho chieu truc tuyen co lo hong Canada: Hệ thống cấp hộ chiếu trực tuyến có lỗ hổng

Trang web cho phép công dân Canda có thể nộp đơn xin cấp hộ chiếu trực tuyến vừa bị phát hiện có lỗi cho phép truy xuất thông tin cá nhân..

He thong cap cuu tai TPHCM Yeu va thieu chuyen nghiep Hệ thống cấp cứu tại TPHCM : Yếu và thiếu chuyên nghiệp!

Mỗi khi có sự cố về sức khỏe, người dân đều cần đến sự hỗ trợ của lực lượng y tế. Số lượng bệnh viện (BV) trên địa bàn TPHCM cũng được xem..

He thong cap cuu tai TP HCM Yeu va thieu chuyen nghiep Hệ thống cấp cứu tại TP.HCM: Yếu và thiếu chuyên nghiệp!

Mỗi khi có sự cố về sức khỏe, người dân đều cần đến sự hỗ trợ của lực lượng y tế. Số lượng bệnh viện (BV) trên địa bàn TP.HCM cũng được xem..

TP Ho Chi Minh Ung dung gis trong quan ly dieu hanh he thong cap cuu TP Hồ Chí Minh: Ứng dụng gis trong quản lý, điều hành hệ thống cấp cứu

Chiều 12/2, bác sĩ Phan Văn Nghiệm - Trưởng phòng Nghiệp vụ y (Sở Y tế) cho biết: Trong quý I này, ngành y tế sẽ triển khai việc ứng dụng..

Nhung cong ty lien gia dinh o Sawaco Những công ty “liên gia đình” ở Sawaco

Một cán bộ Công ty Cấp nước TP.HCM đang có công ăn việc làm ổn định bỗng nghỉ ngang để cùng với người nhà của Sawaco lập công ty riêng...

Hon 2 5 ti dong xay dung he thong cap dien cho My Son Hơn 2,5 tỉ đồng xây dựng hệ thống cấp điện cho Mỹ Sơn

Tổng nguồn kinh phí hơn 2,5 tỉ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh được UBND tỉnh Quảng Nam quyết định đầu tư xây dựng hệ thống đường dây truyền..

135 trieu USD phat trien he thong cap thoat nuoc cac do thi 135 triệu USD phát triển hệ thống cấp thoát nước các đô thị

Thủ tướng Chính phủ vừa có công văn về việc thông qua báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án Phát triển cấp nước Việt Nam.

Hoa Ky trien khai he thong cap visa dien tu cho hang det may xuat khau Viet Nam Hoa Kỳ triển khai hệ thống cấp visa điện tử cho hàng dệt may xuất khẩu Việt Nam

Vụ Thương mại điện tử thuộc Bộ Thương mại cho biết: sau gần 6 tháng tích cực chuẩn bị, dự kiến vào ngày 22/3/2004, Hệ thống thông tin visa..

My trien khai he thong cap visa dien tu doi voi hang det may Viet Nam Mỹ triển khai hệ thống cấp visa điện tử đối với hàng dệt may Việt Nam

I-Today - Kể từ ngày 22/3, tất cả các lô hàng dệt may xuất sang thị trường Hoa Kỳ bắt buộc phải được cấp visa điện tử qua hệ thống thông..

Die n bie n vu no o London Diễn biến vụ nổ ở London

Hiện số người chết vì bom tại London đã lên đến 38 người và 700 người khác bị thương. Đây là vụ đánh bom tồi tệ nhất ở London kể từ chiến..

Xay cho Binh Dien bang loi hua Xây chợ Bình Điền bằng... lời hứa (!)

Chợ đầu mối Bình Điền (nơi sẽ tiếp nhận tiểu thương được di dời từ 10 chợ đầu mối trong nội thành ra) có diện tích 65 ha, tổng vốn đầu tư..

Hang loat sai pham trong cai tao he thoat nuoc TP HCM Hàng loạt sai phạm trong cải tạo hệ thoát nước TP HCM

Thanh tra Nhà nước vừa kết luận về những sai phạm tại hai công trình cải tạo, nâng cấp hệ thống cấp, thoát nước TP HCM. Việc chọn thầu có..

Thiet hai 221 3 ty dong o TPHCM Tat ca deu do khach quan Thiệt hại 221,3 tỷ đồng ở TPHCM: Tất cả đều do... khách quan (?)

Cuộc họp HĐND TP. Hồ Chí Minh hôm qua 3/12, các đại biểu dành phần lớn thời gian nghe UBND TP giải trình về những thiệt hại, thất thoát..

Ha Noi xay dung chuoi sieu thi ban le Hà Nội xây dựng chuỗi siêu thị bán lẻ

Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) đang gấp rút xây dựng chuỗi siêu thị bán lẻ trên địa bàn toàn thành phố. Hapro coi đây là một bước..

Giai phap nao cho bai toan ngap lut do thi tai thanh pho Ho chi Minh Giải pháp nào cho bài toán ngập lụt đô thị tại thành phố Hồ chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) có lịch sử địa chất và địa mạo là lớp phù sa cổ bao gồm sỏi và cát, được ví như “ốc đảo” từ khi hình..

Nguoi dung quay lung voi chip vi xu ly da loi Người dùng quay lưng với chip vi xử lý đa lõi

Các nhà sản xuất PC thời gian qua liên tục tung ra những sản phẩm đắt tiền sử dụng chip lõi kép, lõi tứ hứa hẹn đến cho người dùng sức mạnh..

10 dieu nen biet truoc khi nang cap len Vista 10 điều nên biết trước khi nâng cấp lên Vista

Windows Vista đã chính thức ra mắt đối tượng người dùng doanh nghiệp và đã có không ít đơn vị cân nhắc và đề ra kế hoạch nâng cấp lên phiên..